Levi sẽ chết trong cuộc tấn công trên Titan? Tất cả về người lính mạnh mẽ nhất của nhân loại

Liệu Levi có chết trong Attack on Titan? có lẽ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên internet ngay bây giờ. Levi Ackerman được cho là “Người lính mạnh nhất của nhân loại”, sẽ rất đau đớn khi chứng kiến ​​anh ta gục ngã trong trận chiến. Levi thậm chí có thể hạ gục Quái thú khổng lồ và những người khổng lồ khác xung quanh họ chỉ bằng một tay. Anh ấy là một trong số rất ít nhân vật trong anime chưa từng thua trận nào. Bất kể tình huống có trở nên tồi tệ đến đâu, Đội trưởng Levi luôn xuất hiện ở vị trí hàng đầu. Anh ấy cũng là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, anh ấy điềm tĩnh, nhẹ nhàng và mạnh mẽ. Anh ta chủ yếu được nhìn thấy trong bộ đồng phục của trinh sát thông thường, và đôi khi anh ta được nhìn thấy trong một chiếc áo sơ mi Xám và quần tây mỏng vừa vặn.

Levi là một Germophobe, và anh ấy rất lịch sự. Levi nổi tiếng với cách cầm tách trà độc đáo cũng như giọng nói lãnh đạm của anh ấy, tất cả là nhờ diễn viên lồng tiếng của anh ấy là Hiroshi Kamiya, người được biết đến với việc lồng tiếng cho Trafalgar Law trong One Piece. Trước khi chúng ta đi vào chi tiết, bài viết này sẽ chứa đầy những kẻ phá hoại, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi tiếp tục. Manga Attack on Titan được tạo ra và minh họa bởi Hajime Isayama, Manga cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết sau gần 8 năm phát hành tập đầu tiên. Attack on Titan được Wit Studio làm phim hoạt hình cho đến phần 3, và phần 4 đang được làm hoạt hình bởi hãng phim Mappa. Vậy, liệu Levi có chết trong Attack on Titan?

Levi Ackerman

Levi Ackerman

Cũng đọc: 20 Titan mạnh nhất từ ​​cuộc tấn công trên Titan

Liệu Levi có chết trong Attack on Titan?

Không, Levi sẽ không chết trong Attack on Titan, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sống sót sau trận chiến chết chóc trên đảo Paradis mà không bị tổn thương. Anh đã chứng kiến ​​những người bạn thân nhất của mình chết trong trận chiến. Khi chúng ta nhìn thấy Levi lần cuối trong anime, anh ấy đang canh chừng Zeke Jeager, người mà họ đã lên kế hoạch để anh ta bị Jaegerist ăn thịt để ngăn cản kế hoạch triệt sản các Eldians của anh ta bằng cách sử dụng sức mạnh của Titan Sáng lập. Levi đã giam giữ Zeke và gần như chặt đầu anh ta. Zeke cố gắng tạo ra một ngọn giáo Sấm nổ. Levi bị dính trực tiếp vào vụ nổ. Ngay sau đó, chương trình tạm nghỉ. Phần thứ hai của mùa 4 sẽ được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2022.

Levi vô thức được tìm thấy bởi Hange

Levi bất tỉnh được Hange tìm thấy.

Trong đoạn trailer của Attack on Titan Season 4, phần 2, cho thấy rằng Levi bất tỉnh được Hange tìm thấy. Anh ta tỉnh lại khi Eren nói với mọi người bằng thần giao cách cảm rằng anh ta có ý định hủy diệt thế giới. Trong cuộc chiến chống lại Zeke, anh ta đã nhận được một số vết sẹo trên mặt và mất hai ngón tay từ bàn tay phải của mình. Anh và những người Eldians còn lại hợp tác với những người lính Marley còn lại để chiến đấu chống lại Eren. Eren hiện đã kích hoạt Rumble. Do tiếng nổ ầm ầm, sự phá hủy quy mô lớn đang được tiến hành với sự trợ giúp của các Thần Titan. Levi, với sức mạnh chiến đấu của mình, quản lý để gây thiệt hại đáng kể cho lực lượng của Eren, thậm chí thực hiện lời hứa với Erwin là hạ gục Beast Titan, AKA Zeke Jaeger trong quá trình này.

Mặc dù anh ấy bị thương, Levi cho thấy lý do tại sao anh ấy là Người lính mạnh nhất của nhân loại. Levi đóng một vai trò quan trọng trong việc hạ gục Eren và chấm dứt nạn diệt chủng hàng loạt mà Eren đang tiến hành. Levi mở ra con đường cho Mikasa chặt đầu Eren và chấm dứt cơn ác mộng này. Ba năm sau, Levi vĩnh viễn phải ngồi trên xe lăn. Những ngày chiến đấu của anh ấy đã kết thúc, nhưng anh ấy vẫn còn sống rất nhiều. Bây giờ anh ấy chỉ muốn trải qua những ngày còn lại một cách yên bình với Gabi, Falco và Onyankonpon.

Thông tin thêm về Attack on Titan

Attack on Titan là một anime xoay quanh Eren Jaeger là nhân vật chính của nó. Eren cực kỳ say mê ý tưởng về sự tự do và an toàn của những người bạn của mình mà anh ấy đã đi xa để kích hoạt một sự kiện đại hồng thủy, “The Rumble” có khả năng san phẳng trái đất cùng với tất cả sự sống trên đó. Attack on Titan về cơ bản là về cuộc chiến của nhân loại chống lại những người khổng lồ và một số thử thách kinh hoàng khác được tiết lộ trong suốt quá trình câu chuyện tiếp diễn.

Bạn có thể xem Attack on Titan trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Liệu Eren Yeager có chết trong Attack on Titan?

Tags: