Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem

Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 9 tiết lộ Himeno và các cô gái khác làm việc cùng nhau để sản xuất những mảnh gốm hàng loạt. Điều này đã giúp họ rất nhiều vì họ kiếm được lợi nhuận vào ngày lễ hội. Himeno làm việc với gia đình vào những ngày nghỉ và nhận ra rằng họ đã có rất nhiều niềm vui trong lễ hội. Từ tập mới nhất của Let’s Make a Mug Too Season 2, Nao đã giúp Himeno tại cửa hàng của cha cô và nói về bữa tiệc mà họ có vào ngày hôm trước. Họ cũng nhìn thấy bức ảnh họ chụp và nói về những chiếc cốc mà Nao; của mẹ làm.

Himeno nhận ra rằng cô đã nhìn thấy vị trí mà cha cô đã nói với cô rằng đó là vị trí cho kiệt tác của Himeno. Cô nhận ra rằng cô vẫn đang suy nghĩ về những gì sẽ là kiệt tác của mình. Himeno nói về nó với Nao, và Nao nói với cô ấy đừng lo lắng. Vào buổi sáng, một chàng trai đã rời khỏi đất nước nhiều năm trước trở về và nhận thấy rằng thành phố đã thay đổi và anh ta quyết định nhìn xung quanh trước khi đi đến điểm đến của mình. Himeno đã soạn thảo một vài thứ để giúp cô ấy làm nên kiệt tác của mình. Anh chàng đó đã nhìn thấy quán cà phê Tokishirou và quyết định ghé thăm.

Himeno nghĩ về việc gọi cho Touko, nhưng cô ấy nghe thấy tiếng bà ngoại đang gọi mình ở dưới nhà. Himeno đến đó để xem tại sao họ lại gọi cho cô ấy. Người bà nói với cô rằng bà cần cô đi uống cà phê đá và xin chữ ký. Cô ấy cũng kể cho anh ấy nghe về một chàng trai là ngôi sao trong Showa Era. Himeno tự hỏi tại sao anh chàng lại đến thăm một nơi như thế này. Cha của Himeno cử Himeno đi xin chữ ký từ anh chàng đó. Anh chàng hỏi Himeno về Juuben Klin.

Trước đây trên Let’s Make a Mug Too Season 2, Tập 8

Himeno nhận ra anh chàng đang bị lạc và muốn về đích, đã lâu anh không về thăm quê. Cô nói với anh rằng cô biết nơi đó và ông cô sở hữu nó. Anh chàng tiết lộ rằng anh đã nhiều năm không đến thăm Tajimi, và anh cảm thấy mệt mỏi khi phải đi lại vì loanh quanh cùng một điểm và bị lạc. Nhưng khi nhìn thấy tên cửa hàng, anh quyết định bước vào và làm mới vì anh đã quên mọi thứ về thành phố.

Let's Make a Mug Too Season 2, Tập 9

Let’s Make a-Mug-Too Phần 2

Bà của Himeno tham gia cùng hai người và nói với anh chàng rằng họ có thể lấy xe cho anh ta vì nơi đó quá xa và anh ta có thể đi bộ rất nhiều km. Cô ấy nhắc anh ấy về những bộ phim mà anh ấy đã quay ở Tajimi trong quá khứ và nó xảy ra khi cô ấy còn học trung học. Cả hai đều đi đến nơi đó, và anh chàng đó nhắc họ vai chính đầu tiên của anh ấy là đóng vai một người thợ gốm tên là Kawada Tokishirou. Himeno nói với anh chàng rằng Tokishirou là tên của cha cô và nhận ra rằng anh chàng đã vào quán cà phê của họ vì nó được viết là Tokishirou.

Tokishirou đang lái xe và nhận ra rằng anh chàng cũng đã giành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn đầu tiên đó. Anh chàng nói về Himeno và công việc làm gốm của cô ấy. Himeno nói với anh ấy rằng cô ấy là một tân binh, nhưng cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ để giữ vững truyền thống của gia đình mình. Anh chàng tin rằng Himeno sẽ làm nên điều gì đó đặc biệt và nó sẽ được đưa vào quán cà phê. Himeno tự hỏi liệu cha cô đã nói với anh chàng về kiệt tác của cô chưa, và cha cô mỉm cười. Họ nói về các bước di chuyển và các kịch bản mà anh chàng đã thực hiện trong thời gian quan trọng của mình.

Let’s Make a Mug Too Season 2 Tập 9 Ngày phát hành

Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2021. Saki đang nghĩ về tác phẩm mà Touko đã làm. Họ đến chỗ của Touko, và anh chàng nhận thấy rằng Touko đã lớn. Anh ấy biết Touko trước khi rời khỏi xe, và điều đó chắc chắn là của Himeno. Anh chàng được tiết lộ với Arai, và họ thích thú khi nhìn thấy những đồ vật bằng gốm khác nhau. Arai cũng đã gặp Aoki vì đã lâu không gặp cô. Cùng đón xem thông tin chi tiết chính thức của Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 9 nhé.

Let's Make a Mug Too Season 2, Tập 9

Let’s Make a Mug Too Season 2

Cũng nên đọc: Kokichi đến từ anime nào? Thông tin chi tiết về Oma Kokichi

Xem Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 9 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 9 trên VRV & Crunchyroll vào thứ Bảy lúc 1:55 AM JST. Bạn có thể xem Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 9 trên Ani-One Asia (Playlist) & KKTV ở nhiều quốc gia khác nhau. Sau đó Aira cho phép thị trấn và nói với Himeno rằng anh ấy sẽ đến thăm vào mùa sau. Hãy gặp nhau khi Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 9 được phát hành.

Cũng đọc: Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 8: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: