Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem

Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8 tiết lộ Nao đến thăm nơi ở của Himeno và thử những món ngọt khác nhau, khiến cha của Himeno rất vui. Hai người nói về những món tráng miệng và những thứ khác nhau ở Brazil. Nao nhận thấy rằng có không gian cho cô ấy và Himeno để đặt những tác phẩm tốt nhất của họ. Cha của Himeno nói với họ rằng ông sẽ chờ đợi để được nhìn thấy sự bình yên nhất của họ vì không gian đó là dành riêng cho họ. Từ tập mới nhất của Let’s Make a Mug Too Season 2, cha của Himeno nghĩ rằng Himeno đang lo lắng về việc lấp đầy chỗ đó, còn Nao thì nghĩ rằng cô ấy không.

Nao nhận ra rằng Himeno đã làm việc chăm chỉ để tạo ra từng tác phẩm cho lễ hội văn hóa đó. Cô ấy hứa rằng cô ấy sẽ quan sát Himeno và nói với cha cô ấy nếu cô ấy thấy điều gì đó khác lạ. Ngày lễ hội Ori Aca Cutiral đã đến, và người dân tụ tập đông người để mua các đồ gốm khác nhau. Lễ hội bắt đầu với một buổi biểu diễn lớn. Saki, Touko và Himeno đã kiếm được rất nhiều tiền vì đồ gốm đang thu hút khách hàng. Himeno nói với Saki rằng mọi người từ các trường khác nhau đã đến, và họ đã nhận học sinh từ Tajimi Tech và Tajimi High, Nothe High và West High.

Giáo viên của họ cũng tham gia và khen ngợi họ vì công việc kinh doanh của họ đang thành công rực rỡ. Cô nhắc các em đừng quên tham gia lớp học của mình. Saki nhận ra rằng tất cả họ phải rời đi cùng một lúc và bỏ mặc công việc kinh doanh. Các cô gái khác quyết định che đậy cho họ. Touko, Saki và Himeno đến câu lạc bộ gốm và bắt đầu làm việc. Sau đó Saki đã giúp việc tại cửa hàng Alica Coffe và nói về cà phê ngon và bánh tart phô mai gần như đã bán hết.

Phần trước của Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8

Touko và các cô gái khác tham gia cùng Saki, người hỏi họ về trang phục mới của họ. Cô ấy tiết lộ rằng đó là một dự án của lớp, và cô ấy buộc phải mặc chúng. Saki nhận ra rằng cô đã gặp hai cô gái khác trong cuộc thi. Hai cô gái nói về những chiếc bát họ đã mua, và Saki đãi họ trong bữa tiệc của ba người. Himeno đã giúp đỡ bằng cách phục vụ trà và bánh. Cặp song sinh thưởng thức trà và khen ngợi những chiếc cốc mà họ đang sử dụng. Himeno nói với họ rằng mẹ cô sẽ rất vui khi biết điều đó. Kusano và cha của Himeno tham gia cùng họ.

Let's Make a Mug Too Season 2, Tập 8

Let’s Make a Mug Too Season 2

Họ nói với các cô gái rằng họ muốn thưởng thức sự hợp tác giữa cha mẹ và con cái và đến để tạo bất ngờ cho các cô gái. Himeno tự hỏi cha cô đang nói gì khi ông nói với cô rằng cô đã kết thúc. Cha của Himeno tiết lộ những gì mẹ cô thường nói trong quá khứ về những đồ vật bằng gốm. Touko rất vui vì tác phẩm mà họ làm ra đã khiến ai đó hài lòng, và không có gì đặc biệt hơn thế. Giáo viên nhận thấy một chiếc bát mới mà Touko đã làm và nhận ra rằng Touko đã nỗ lực hết mình để làm ra chiếc bát đó. Ông của Touko đã đến thăm lễ hội. Nhưng Touko không nhận thức được điều đó, và anh ấy đã nói với giáo viên rằng đừng làm hỏng sự ngạc nhiên.

Touko biết rằng ông của cô đã nói với cô rằng ông sẽ không đến vì ông quá già để tham dự lễ hội. Sau khi được Himeno an ủi, cô đã chấp nhận điều đó và quyết định tận hưởng lễ hội mà không có ông của mình. Himeno, Saki và bố mẹ của họ cùng nhau uống cà phê. Họ nói về những chuyện xưa cũ, và Touko quay trở lại lều. Cô ấy nói chuyện với giáo viên của mình, người này nói rằng họ bán được rất nhiều. Touko không hiểu ý của giáo viên.

Let’s Make a Mug Too Season 2 Tập 8 Ngày phát hành

Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2021. Touko và các cô gái khác đã chụp ảnh và nhắc nhở Touko về cuộc thi tiếp theo. Nhưng Touko nói với họ rằng cô ấy sẽ không tham dự. Cô ấy chỉ cho cô gái cái bát mới bán của cô ấy vì cô ấy sẽ không tham gia cuộc thi. Touko cảm thấy có điều gì đó không ổn và hỏi giáo viên xem ông của cô có đến không. Nhưng giáo viên không trả lời, và Touko nói rằng cô ấy biết anh ấy sẽ không đến. Hãy cùng đón xem Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8.

Let's Make a Mug Too Season 2, Tập 8

Let’s Make a Mug Too Season 2

Cũng nên đọc: Các thành viên diễn viên anime kết xuất thời gian mùa hè của Yasuki Tanaka

Xem Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8 trên VRV & Crunchyroll vào thứ Bảy lúc 1:55 AM JST. Bạn có thể xem Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8 trên Ani-One Asia (Playlist) & KKTV ở nhiều quốc gia khác nhau. Tập 8 được phát hành vào thứ Sáu và thứ Bảy, tùy theo khu vực. Hãy gặp nhau khi Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: SAKUGAN Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Tags: