Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 7: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Hành trình trở thành người chiến thắng trong các cuộc thi làm gốm sắp tới của Touka bắt đầu với Let’s Make a Mug-Too Season 2 Episode 7. Let’s Make-a-Mug-Too Season 2 tiết lộ cuộc sống trong hội quán và các cô gái làm gốm đạt được mục tiêu của họ. Các cô gái đã gặp một cô gái bí ẩn mới, người yêu cầu họ giúp cô ấy giải quyết bí ẩn kể từ khi cô ấy nhìn thấy một món đồ gốm ở cửa hàng. Saki chấp nhận lời đề nghị, và Touko đã rất sốc khi biết điều đó. Từ tập mới nhất của Let’s Make-a-Mug-Too Season 2, Himeno đã thuyết phục Touko tham gia cùng họ và giải quyết vụ án của cô gái.

Touko chấp nhận và tự hỏi liệu vụ kiện có vui không, nhưng cô ấy vẫn đang bận rộn với tác phẩm mới của mình và cô ấy sẽ trình bày vào ngày thi đấu. Cô gái nói với họ rằng cô sẽ đến câu lạc bộ gốm vào buổi sáng và bắt đầu với trường hợp của mình. Vào buổi sáng, cô gái đến, và Himeno chào đón cô. Nhưng cô ấy tiết lộ rằng họ có nhiều khách hàng trong ngày tại nơi làm việc, nhưng cô ấy đã tìm cách lẻn ra ngoài. Cô gái rất ấn tượng khi nhìn vào tác phẩm mà Himeno và những người như Touko tạo ra.

Cô ấy nhìn thấy những thứ mới và hỏi về chúng. Himeno, Nao, Saki và Touko giải thích mọi thứ cho cô gái. Cô nhận ra rằng mọi thứ đều là một bí ẩn đối với cô, và Saki tiết lộ tên của cô gái, e là Ximena. Saki quyết định dạy cô tất cả những gì cô đã học về gốm và cách sử dụng các công cụ. Những người còn lại trong đoàn nhận thấy một điều mới mẻ mà họ chưa từng thấy trước đây, và chỉ mình Touko biết về điều đó. Họ yêu cầu Touko giúp họ, và Touko đề nghị làm một câu đố để giúp họ học. Ximena đồng ý và nghĩ rằng nó sẽ rất thú vị.

Trước đó trên Let’s Make-a-Mug-Too Season 2, Tập 6

Touko nhận ra rằng cô ấy đã học về điều đó từ ông nội của mình, nhưng nó là một thử thách đối với cô ấy vì ông của cô ấy yêu cầu cô ấy trả lời các câu hỏi trước khi nói với cô ấy. Cô ấy đã mất nhiều năm để trả lời câu đố và tìm hiểu về nó khi cô ấy học trung học sau khi hoàn thành tất cả các câu đố. Touko nhận ra rằng trong thời gian làm bài kiểm tra, ông của cô luôn đưa ra những gợi ý cho cô. Cô quyết định cho các cô gái gợi ý và bảo các cô gái thử nghĩ xem đó là gì. Touko đã kể cho các cô gái nghe mọi thứ mà ông cô đã dạy cô trong thời gian làm bài kiểm tra khi còn nhỏ.

Let's Make a Mug Too Season 2, Tập 7

Let’s Make-a-Mug-Too Season 2

Saki tự hỏi tại sao Touka lại như một lão già khi đặt cho họ những câu hỏi khó trả lời. Các cô gái cố gắng suy nghĩ kỹ càng, và họ thậm chí còn được phép giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng họ tiếp tục thất bại, và cô ấy cho họ những gợi ý khác. Himeno phân tích điều đó và tự hỏi liệu nó có quy mô hay không. Touko chỉ cho họ thứ gì đó mà cô ấy luôn sử dụng “thứ gì đó” với thứ đó. Cô nghĩ rằng họ sẽ nhớ kể từ khi cô sử dụng thứ đó mỗi ngày. Nao đưa tay lên và tiết lộ rằng đó là một công cụ mà Touko sử dụng để giảm bớt căng thẳng.

Touko nhận ra rằng cô ấy giữ thứ đó trong một thời gian dài mỗi khi cô ấy buồn, nhưng nó khiến cô ấy nhớ đến ông của mình chứ không phải những gì Nao đang nói. Cô ấy nói với Nao rằng không phải vậy, nhưng câu trả lời chính xác là họ sử dụng cái đó để đo đường kính ngoài và sử dụng chiều cao của thứ đó. Himeno nhận ra rằng Himeno đã từng nói với cô ấy về điều đó và tiết lộ rằng đó là một công cụ họ sử dụng để tạo ra rất nhiều mảnh có hình dạng giống hệt nhau. Touko đồng ý, và cô ấy rất vui vì Himeno nhanh chóng tìm ra câu trả lời. Các cô gái bây giờ đã giải đáp được bí ẩn.

Cũng đọc: Shaman King (2021) Episode 31: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Let’s Make-a-Mug-Too Season 2, Tập 7 Ngày phát hành

Let’s Make-a-Mug-Too Season 2 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2021. Ximeno nhận ra rằng cô ấy đã học được những điều mới và thời gian giải đố rất vui. Touko tiết lộ rằng họ gọi hai thứ đó là thước đo nồi và trụ của tông đơ. Saki ngạc nhiên rằng cô ấy đã sử dụng những thứ đó hàng ngày, và cô ấy không đưa ra câu trả lời hiện tại. Ximeno tiếp tục đến thăm mỗi ngày, đến với nhiều công cụ bí ẩn hơn để Touko tiết lộ cho cô ấy. Cùng đón xem thông tin chi tiết của Let’s Make-a-Mug-Too Season 2 Episode 7.

Let's Make a Mug Too Season 2, Tập 7

Let’s Make-a-Mug-Too Season 2

Xem Let’s Make-a-Mug-Too Season 2 Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Let’s Make-a-Mug-Too Season 2 Episode 7 trên VRV & Crunchyroll vào thứ Bảy lúc 1:55 AM JST. Ở một quốc gia khác, bạn có thể xem Let’s Make-a-Mug-Too Season 2 Episode 7 trên Ani-One Asia (Playlist) & KKTV. Let’s Make-a-Mug-Too Season 2 Episode 7 phát hành tập mới nhất vào thứ Sáu và thứ Bảy, tùy theo khu vực. Hãy gặp nhau khi Let’s Make-a-Mug-Too Season 2 Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn Tập 6: Ngày phát hành & bản xem trước.

Tags: