Let’s Make a Mug Too Season 2, Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Recap

Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 6 tiết lộ những cô gái làm gốm với mục tiêu trở thành thợ gốm giỏi nhất thế giới ở Nhật Bản. Himeno và các cô gái tiếp tục công việc của họ tại câu lạc bộ gốm. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi kể từ khi họ phải tham gia lễ hội. Từ tập mới nhất của Let’s Make a Mug-Too-Season 2, Touka xem lại cuốn nhật ký của gia đình và nhận ra rằng cô ấy đang nhớ gia đình của mình. Nhưng cô ấy đã đi ngủ sau khi xem một số bức ảnh khiến cô ấy nhớ lại những kỷ niệm cũ. Vào buổi sáng, học sinh đến trường và thích tô màu kể từ khi lễ hội bắt đầu.

Himeno và Saki gặp nhau ở cầu thang và nói về đồ gốm. Họ cũng nói về lễ hội, và Nao đã tham gia cùng hai người. Họ nói rằng cô ấy không mặc đồ con người và có đồ màu bên mình. Nao hỏi về tiến độ trong câu lạc bộ gốm, và Saki tiết lộ rằng Touko đang bận rộn làm ra những chiếc đĩa sẽ đánh bại chiếc cuối cùng mà cô ấy làm. Himeno về nhà vì cô ấy không thích tô màu và cô ấy lo lắng về Touko. Trên đường đi, Himeno nhận ra rằng Touko trông rất buồn vào buổi sáng và tự hỏi điều gì đang khiến cô ấy gặp rắc rối.

Himeno nhớ lại khi cô ấy gặp Touko một mình và rất buồn. Cô đến câu lạc bộ gốm và nhìn thấy Touko ở cửa. Có vẻ như Touko đã rời đi. Himeno nói chuyện với Touko, người có vẻ bối rối. Nhưng Touko đã vượt qua Himeno, người đã cố gắng nói chuyện với cô ấy. Himeno tự hỏi liệu Touko có quên điều gì không. Touko dừng lại và nói với Himeno rằng cô ấy không làm việc hôm nay. Himeno ngạc nhiên vì Touko đang từ bỏ những việc mà cô ấy yêu thích và thích làm. Touko tin rằng làm gốm trong tâm trạng không tốt sẽ không tốt vì cô ấy sẽ làm hỏng việc.

Trước đây trên Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 5

Himeno theo dõi Touko và nói về gohei mochi, nơi cô tìm thấy trên mạng. Touko chấp nhận lời đề nghị của cô ấy, và cả hai đi ra ngoài. Himeno đang cố gắng hết sức để cổ vũ Touko và khiến cô ấy quên đi những lo lắng của mình. Sau đó, họ đến đó và thích thực hiện các hoạt động khác nhau và ăn các món ăn nhẹ khác nhau. Touko bắt đầu là cách Himeno biết cô ấy, và Himeno rất vui khi Touko đã trở lại tâm trạng của mình. Himeno tiết lộ rằng cô ấy đang cố gắng làm cô ấy vui lên sau khi nhận thấy rằng cô ấy đang có tâm trạng tồi tệ.

Let's Make a Mug Too Season 2, Tập 6

Let’s Make a Mug-Too-Season 2

Touko tránh điều đó và nói về đồ ăn vì cô ấy biết rằng vấn đề của cô ấy là vấn đề gia đình. Nhưng cô quyết định nói với Himeno những gì đã ăn cô vì cô cho phép những thứ khiến cô chán nản. Tối qua Touko đã đến studio của ông cô để đón ông và cho ông ăn tối. Cô ấy nói với anh ấy về cuộc thi và những điều mà cô ấy đang làm cho cuộc thi. Nhưng cô ấy muốn anh ấy đến vì cô ấy đã rất nhớ gia đình của mình. Người ông tiết lộ rằng ông ấy sẽ đến nếu ông ấy có thể làm được vì ông ấy đã già. Touko nhận ra rằng ông nội đã nói với cô năm lần, và điều đó khiến cô lo lắng.

Ông của cô chưa bao giờ xuất hiện, và Touko tự hỏi liệu ông có xuất hiện lần thứ sáu hay không. Himeno đã giúp cô ấy vượt qua điều đó, và họ cùng nhau về nhà. Touko tin rằng lần này ông của cô sẽ xuất hiện vì cô sẽ có một màn trình diễn xuất sắc. Trên đường đi, họ nói về Saki và thích chơi đùa. Hãy nhớ lại cuộc thi đồ dùng của Mino đã diễn ra vào năm ngoái vì nó rất lớn. Cả hai nhận ra rằng họ phải luôn vui vẻ và tận hưởng công việc làm gốm của mình.

Ngày phát hành tập 6 của Let’s Make a Mug-Too-Season 2

Let’s Make a Mug-Too -Season 2 Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2021. Ước mơ của Touko là giành được giải thưởng xuất sắc nhất trong chương trình. Cô tiết lộ lý do thực hiện tác phẩm mới của mình. Họ chia tay nhau, và Touko nhận ra rằng cô ấy đã thua năm ngoái vì cô ấy đặt mục tiêu giành chiến thắng, chứ không để lộ những gì tốt nhất bên trong cô ấy. Các cô gái kết thúc việc thưởng thức cà phê của Mully. Cùng đón xem thông tin chi tiết chính thức của Let’s Make a Mug Too Season 2 Season 2 nhé.

Let's Make a Mug Too Season 2, Tập 6

Let’s Make a Mug-Too-Season 2

Xem Let’s Make a Mug-Too-Season 2-Episode 6 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem Let’s Make a Mug-Too-Season 2-Episode 6 trên VRV & Crunchyroll vào thứ Bảy lúc 1:55 AM JST. Nếu bạn ở quốc gia khác, bạn có thể xem Let’s Make a Mug-Too-Season 2-Episode 6 trên Ani-One Asia (Playlist) & KKTV. Let’s Make a-Mug-Too Season 2 phát hành vào thứ Sáu và thứ Bảy tùy theo khu vực. Hãy gặp nhau khi Let’s Make a Mug-Too-Season 2-Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: My Hero Academia – Chương 332: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi.

Tags: