Let’s Make a Mug Too Season 2 Episode 5: Ngày phát hành và bản xem trước

Hành trình làm gốm của Himeno bắt đầu với Let’s Make a Mug Too-Season 2-Episode 5, với Himeno và các cô gái bước ra từ câu lạc bộ gốm. Họ đang học hỏi điều gì đó mới với Touko, và họ làm việc chăm chỉ cho đến khi mặt trời lặn. Điều đó thật thú vị đối với các cô gái vì họ đã đạt được những tiến bộ vượt bậc mà không bị xáo trộn. Từ tập mới nhất của Let’s Make a Mug Too-Season 2, Himeno và các cô gái quyết định rời câu lạc bộ gốm vì trời đã khuya. Trên đường đi, Himeno chơi với một số búp bê thợ gốm vì sở thích của cô là làm điều đó hàng ngày trước khi họ rời câu lạc bộ gốm.

Các cô gái đã có một hành trình đáng kinh ngạc và trở về vào sáng sớm để ngâm đất sét. Saki chơi với đất sét bằng cách sử dụng chân của mình, và nó rất vui; cô ấy cũng mời Himeno tham gia cùng cô ấy. Cả hai dùng chân ngâm đất sét trong khi hát. Touko nghe thấy tiếng ồn ào của các cô gái hát từ bên trong, và cô ấy không thể tập trung vào công việc của mình. Nhưng cô ấy quyết định để họ vui vẻ, và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi họ hát to hơn và quyết định nói chuyện với họ. Touko đến bên ngoài, nhưng họ vẫn tiếp tục trò chơi của mình vì họ không thấy cô ấy.

Saki quay lại và nhìn thấy Touko và cố gắng ra hiệu cho Himeno, nói rằng Touko đang ở đây. Himeno nghĩ rằng Touko là cô ấy là một phần của bài hát, nhưng khi cô ấy quay lại, cô ấy thấy Touko đang ở đây. Cả hai dừng lại và xin lỗi. Touko không thể tin rằng họ phải chơi như những đứa trẻ, và cô ấy đã gọi họ vào trong. Bên trong tòa nhà, cả hai đều làm việc trên một mặt hàng mới mà họ muốn sản xuất trước khi mặt trời lặn. Họ đã giúp Touko làm việc trên đất sét mà họ đang ngâm bằng chân của mình.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers

Trước đây trên Let’s Make a Mug Too-Season 2-Episode 4

Touko và các cô gái thích làm việc cùng nhau, và những người như Himeno ngừng gây ồn ào. Touko cảm thấy thư thái và tập trung vào công việc của họ. Giáo viên của Himeno đến và đưa cho họ bữa trưa, khiến họ rất vui vì họ đã không ăn từ sáng. Họ nói về một nơi có nhiều thanh niên, nơi họ có thể học làm gốm. Sau khi kết thúc bữa ăn, họ cũng thích ăn kem. Saki cho rằng trường của họ rất mềm mỏng, nhưng học sinh vẫn tiếp tục xuất sắc mặc dù giáo viên không thể hiện sự cứng rắn của họ.

Let's Make a Mug Too Season 2 Episode 5

Let’s Make a Mug-Too-Season 2

Himeno rất ấn tượng bởi Touko xử lý đất sét, và cô ấy đã không học những thủ thuật đó. Nao tin rằng Touko có một tương lai đầy hứa hẹn. Saki và giáo viên đang nói về nhân viên của trường, bao gồm cả đồ gốm. Saki nhận thấy rằng cô ấy sắp ăn hết kem của mình; cô ấy sẽ ghen tị khi Touko ăn mà không có cô ấy. Cô ấy đối mặt với Touko và nói với cô ấy rằng nó đang tan chảy, cô ấy có thể đến và liếm nó. Saki nghĩ rằng Touko sẽ bảo cô ấy ăn nó, nhưng cô ấy từ chối. Touko tiếp tục làm rất nhiều tác phẩm cao quý và quyết định rằng cô ấy sẽ ngủ ở câu lạc bộ gốm.

Cô ấy gói đất sét của mình trong khi phủ nó bằng nhựa để trở nên mịn hơn và ngăn nó bị co lại. Sau đó, các cô gái rời câu lạc bộ gốm và về nhà, nhưng Touko vẫn ở lại. Buổi sáng, cô thức dậy và tiếp tục với công việc của mình. Điều đó thật thú vị đối với Touko vì cô ấy đã tìm thấy kết quả mà mình mong đợi. Các cô gái đến và giúp cô ấy với đất sét mà cô ấy bảo vệ từ đêm qua. Saki rất vui khi được làm việc với cô ấy, và Himeno cũng giúp đỡ những phần thiết yếu. Saki dạy Himeno những thủ thuật mới, nhưng cuối cùng cô ấy lại làm lộn xộn đất sét.

Ngày phát hành Let’s Make a Mug Too-Season 2-Episode 5

Let’s Make a Mug Too-Season 2-Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2021. Sau một vài ngày, Nao gặp giáo viên và nói về kỳ nghỉ hè. Saki bắt đầu lại kể từ khi cô ấy làm rối tung công việc cuối cùng của mình. Himeno rất ngạc nhiên khi biết rằng Saki đã làm điều đó lần thứ tư. Sau đó các cô gái đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình, và đó là một ngày hạnh phúc của các cô gái. Hãy cùng đón xem thông tin chi tiết chính thức của Let’s Make a Mug Too-Season 2-Episode 5.

Let's Make a Mug Too Season 2 Episode 5

Let’s Make a Mug-Too-Season 2

Xem Let’s Make a Mug-Too-Season 2-Episode 5 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem Let’s Make a Mug-Too-Season 2-Episode 5 trên VRV & Crunchyroll vào thứ Bảy lúc 1:55 AM JST. Nếu bạn đang ở các quốc gia khác nhau, bạn có thể xem Let’s Make a Mug-Too-Season 2-Episode 5 trên Ani-One Asia (Playlist) & KKTV. Let’s Make a-Mug-Too Season 2 sẽ cung cấp tập mới nhất vào mỗi cuối tuần. Hãy gặp nhau khi Let’s Make a Mug-Too-Season 2-Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Kaguya-Sama: Love Is War Chương 242: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: