Làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình? Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Uchihas là một trong những gia tộc mạnh nhất trong vũ trụ Naruto. Madara Uchiha đã có thể điều khiển một con quái thú có đuôi chỉ bằng khả năng thị giác của mình. Anh ta không yêu cầu bất kỳ dấu hiệu và con dấu nào để làm như vậy, không giống như Gia tộc Uzumaki. Anh đã chiến đấu từng chân với Hashirama Senju, người bạn thực sự và cũng là đối thủ của anh. Và như các bạn đã biết, Hashirama được coi là Thần của Shinobi. Điều này thực sự nói lên khả năng của Gia tộc Uchiha và Sharingan của họ. Chỉ có một số thành viên của Gia tộc Uchiha có thể mở khóa Mangekyou Sharingan của họ. Một trong những người như vậy là Shisui Uchiha. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình? Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ nói về cuộc đời của anh ấy nói chung.

Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, trước tiên chúng ta hãy hiểu Mangekyou Sharingan là gì và sức mạnh của nó. Sharingan được đánh thức đầu tiên trong một Uchiha sau khi họ có một số cảm xúc thôi thúc. Người Uchiha chủ yếu dựa vào cảm xúc của họ để trở nên mạnh mẽ hơn. Họ là tộc duy nhất có Kekkei Genkai liên quan trực tiếp đến cảm xúc và trái tim của họ. Khi một Uchiha cảm thấy những cảm xúc rất nặng nề, thứ sinh ra từ nó là một sức mạnh thị giác mạnh mẽ được gọi là Mangekyou Sharingan. Điều này chỉ có thể thức tỉnh trong một Uchiha sau khi họ chứng kiến ​​một số sự kiện thực sự nặng nề hoặc đau lòng liên quan đến người mà họ biết hoặc yêu thương. Và hiện tượng này được chính Tobirama Senju gọi là Curse of Hatred. Bây giờ là lúc chúng ta xem Làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình?

Câu chuyện về Shisui Uchiha

Shisui Uchiha là con trai của Kagami Uchiha, người trong đội của Tobirama Senju. Anh đã phục vụ cùng với anh ta, Danzo và Hiruzen trong Đại chiến Ninja lần thứ nhất. Sau những biến cố của cuộc chiến, Hiruzen được bổ nhiệm làm Hokage mới, và Kagami quyết định ổn định cuộc sống. Không lâu sau khi có con, Kagami qua đời ở tuổi 25, để lại hậu duệ của ông, Shisui Uchiha. Tuy nhiên, Shisui đã kế thừa Di chúc lửa của cha mình hơn là Lời nguyền hận thù khét tiếng của nhà Uchiha.

Làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình?  Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Shisui Uchiha trong những năm thiếu niên

Shisui không chỉ được các thành viên trong tộc mà cả người dân Làng Lá coi là thiên tài, và có một lý do chính đáng đằng sau điều đó. Anh ấy đã đánh thức Sharingan của mình từ rất sớm. Anh ấy thường luyện tập ngày này qua ngày khác, hoàn thiện các kỹ năng của mình và học hỏi những cái mới. Hơn nữa, anh ấy thực sự thông minh, và anh ấy có thể đưa ra quyết định trong tích tắc. Từ khi còn rất nhỏ, Shisui đã thành thạo Kenjutsu và Shiruken Jutsu. Có thể thấy điều này khi anh chiến đấu chống lại hai ninja cấp Anbu. Anh ta giữ một chiếc Tento để đề phòng.

Cũng có trường hợp một đội Kirigakure đang cố gắng tấn công và đánh cắp thông tin từ Konoha. Ngay sau khi làng lá được thông báo về điều tương tự, họ đã không lãng phí thời gian để triển khai Shisui ra tiền tuyến. Đội Kirigakure có Ao trong đó có Byakugan. Rõ ràng, bản thân sự hiện diện của Shisui đã đủ khiến kẻ thù lạnh sống lưng. Khi nhận thấy ninja đang tiếp cận họ không ai khác chính là Shuisui, Ao nhanh chóng quyết định chỉ huy lực lượng của mình rút lui.

Cũng nên đọc: Tại sao Kakashi giết Rin? Phần hoàn chỉnh của câu chuyện và các sự kiện dẫn đến nó

Làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình?

Shisui Uchiha đã đánh thức Mangekyo Sharingan của mình sau khi chứng kiến ​​cái chết của những người bạn thân và các thành viên trong nhóm. Câu chuyện diễn ra như thế này, Shisui tốt nghiệp học viện trong sự kiện của Đại chiến Ninja lần thứ ba. Trong thời gian đó, các nhiệm vụ rất khó khăn, ngay cả đối với một ninja cấp Jonin. Trong một nhiệm vụ như vậy, Shisui và nhóm của anh đã chạm trán với quân địch. Bạn của anh và các thành viên trong nhóm đã hy sinh bản thân để những người khác có thể trốn thoát. Sau khi chứng kiến ​​cái chết của người bạn rất thân và cũng là đối thủ của mình, Shisui đã đánh thức Mangekyou Sharingan của mình.

Làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình?  Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Shisui Uchiha sau khi Danzo lấy đi con mắt phải của mình

Sharingan của Shisui được coi là mạnh nhất ở đó vì thuật bất khả chiến bại của nó, Kotoamatsukami. Kỹ thuật này cho phép anh ta xâm nhập vào tâm trí của bất kỳ ai mà không cần trực tiếp nhìn thẳng vào mắt họ và thay đổi suy nghĩ cũng như kiểm soát hành động của họ. Nó khiến họ nghĩ rằng họ đang làm việc đó theo ý mình, nhưng trường hợp thì ngược lại. Mangekyou Sharingan cũng cho anh ta sức mạnh để hình thành một Susanoo. Anh ta nghĩ rằng anh ta có thể chỉ đạo gia tộc của mình tránh đi cùng với những cuộc đảo chính. Tuy nhiên, anh ấy đã bị chặn lại trên đường bởi Danzo, anh chàng bị cả fandom ghét bỏ.

Danzo nghĩ rằng Shisui cuối cùng cũng sẽ thao túng cả làng Lá. Và vì vậy, anh và Shisui đã chiến đấu; Shisui đã cố gắng hạ gục Danzo, nhưng thay vào đó anh ta đã sử dụng Izanagi và đánh cắp mắt phải của anh ta. Bằng cách nào đó, Shisui đã trốn thoát được trước khi Danzo có thể đưa mắt còn lại. Sau đó anh ta gặp Itachi và giao cho anh ta con mắt trái của mình trước khi nhảy khỏi vách đá và xuống dòng sông chảy bên dưới nó. Anh ta chết, nhưng cơ thể của anh ta không bao giờ được phục hồi. Shisui đã để lại một bức thư tuyệt mệnh, điều này đã ngăn chặn kế hoạch đảo chính trong vài năm.

Phần kết luận

Tóm lại, Shisui đã đánh thức Mangekyou Sharingan của mình như thế nào, anh đã làm như vậy sau khi chứng kiến ​​cái chết của người bạn thân của mình. Khả năng không thể làm bất cứ điều gì và nhìn anh ta chết là yếu tố kích hoạt cảm xúc chịu trách nhiệm cho sự thức tỉnh. Shisui sau đó đã hy sinh mạng sống của mình vì lợi ích của làng và cả tộc của mình. Anh giao đôi mắt và ý chí của mình cho Itachi Uchiha, người đã chứng kiến ​​anh chết và lần lượt, đánh thức Mangekyou Sharingan của chính anh. Kế hoạch đảo chính đã bị dừng lại trong một vài năm nhưng cuối cùng đã được đưa trở lại. Theo lệnh của Danzo, Itachi đã tàn sát toàn bộ gia tộc của mình và chỉ còn lại Sasuke sống sót. Và Lời Nguyền Hận thù tiếp tục.

Cũng nên đọc: Satoru Gojo Vs Ryomen Sukuna: Ai mạnh hơn trong ‘Jujutsu Kaisen’?

Tags: