Kotoyama’s Vampire Manga Call of the Night Nhận chuyển thể anime

Trong trường hợp bạn đang bỏ lỡ các hành động của ma cà rồng kể từ khi hoàn thành Vanitas no Carte Season1. Đây là một tin vui, bạn không cần phải đợi lâu cho anime ma cà rồng tiếp theo vì manga về ma cà rồng Call of the Nights của Kotoyama sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 7 năm 2022. Ngoài manga khác của anh ấy, Dgashi Kashi, đây là tác phẩm duy nhất của anh ấy. đã được chấp nhận chuyển thể thành anime.

Có thể là anime hoặc live-action; các buổi biểu diễn về ma cà rồng là thứ mà chúng ta đơn giản là không thể xem đủ. Cũng giống như pháp sư, ma quỷ, người khổng lồ và ma cà rồng, ma cà rồng đã trở thành một yếu tố lâu đời trong văn hóa anime. Chắc hẳn không ai trong chúng ta có thể ngờ rằng một ý tưởng phương Tây lại có thể trở nên phổ biến đến vậy ở phương Đông. Nhưng một lần nữa, những sinh vật hút máu này linh hoạt đến mức có thể được rèn thành bất kỳ thể loại nào từ kinh dị đến lãng mạn.

Tóm tắt nội dung cuộc gọi trong đêm

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ bất thường giữa con người và ma cà rồng. Ko, chàng trai con người, đã yêu một ma cà rồng và cũng muốn trở thành một ma cà rồng. Tuy nhiên, việc chuyển đổi từ người sang ma cà rồng không phải là điều có thể đạt được dễ dàng như vậy. Nanakusa, cô gái ma cà rồng, đi xa hơn khi mời anh ta đến tòa nhà bỏ hoang của cô ấy chỉ để nếm máu ngọt ngào từ cổ anh ta.

Hình minh họa Call of the Night của Kotoyama và nhà thiết kế nhân vật Sagawa

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện để tranh giành sự chú ý của Ko. Ko thấy mình bị mắc kẹt trong một cuộc chiến giằng co giữa hai cô gái dễ thương. Liệu mối quan hệ chớm nở của anh ta với xác sống có thể vượt qua thử thách này hay tình yêu? Hay từ bỏ Nanakusa là điều anh ấy thực sự nên làm? Vì vậy, có thể nói rằng anime sẽ là sự pha trộn giữa thể loại ma cà rồng và harem.

Ngày phát hành Anime Call of the Night

Chuyển thể anime Call of the night sẽ được công chiếu trên kênh lập trình Noitamina của Fuji TV vào tháng 7 năm 2022. Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết ngay khi có thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền thương mại được tiết lộ. Trang web chính thức của anime đã được khởi chạy và chúng tôi rất mong được thấy nhiều thông báo chính thức hơn từ trang web.

[Translation: Broadcast on “Noitamina” in July 2022 TV anime “Call of the Night” Uta” Kou (CV #Gen Sato) and Nazuna (CV #Sora Amamiya)’s first voice teaser PV released. Watch the exciting footage along with the Creepy Nuts song]

Cũng nên đọc: Top 10 anime về ma cà rồng cho danh sách theo dõi của bạn – Xếp hạng vào năm 2021

Chi tiết về Diễn viên và Nhân viên

Người đứng sau bộ truyện Monogatari, Tomoyuka Itamura, đang đạo diễn anime cùng với Miyanishi Tetsuya (Con hổ và con cá) với tư cách là giám đốc của mình. Michiko Yokote (Bleach, Trường học trong tù, Cowboy Bebop) đang viết kịch bản trong khi Haruka Sagawa (Những ngày hạnh phúc) phụ trách thiết kế nhân vật. Tác giả Kotoyama và nhà thiết kế nhân vật Sagawa đã phát hành các hình minh họa màu để kỷ niệm thông báo của anime.

Sora Amamiya trong vai Nanakusa

Bạn có thể yên tâm về phần hoạt hình vì LINDENFILMS (Tokyo Revengers) là studio thực hiện bộ anime này. Dàn diễn viên chính cũng đã được tiết lộ. Sora Amamiya ( Elizabeth trong Bảy Đại Tội) sẽ tham gia Nazuna Nanakusa, trong khi nhân vật nam chính, Ko Yamori, sẽ được lồng tiếng bởi Gen Sato (Chome trong Dr. Stone). Fuji TV sẽ sản xuất anime.

Hình ảnh và đoạn giới thiệu của Call of the Night Key

Một hình ảnh quan trọng và một video giới thiệu đã được phát hành cùng với thông báo. Hình ảnh về cơ bản là hình ảnh lộn ngược của Nanakusa và Ko bay xung quanh bầu trời đêm. Trong khi đó, đoạn teaser thậm chí còn thú vị hơn. Nó có bài hát chủ đề của anime, Yofukashi no Uta”(Cuộc gọi của bóng đêm) của Creepy Nuts. Nổi bật so với bất kỳ cảnh lãng mạn khuôn mẫu nào khác, Nanakusa được nhìn thấy đang bế Ko trên tay. Cô đưa cô đến một tòa nhà bỏ hoang và cố gắng hút máu của anh ta. Cô ấy có thực sự yêu anh ấy không? Hay tất cả những điều này chỉ là máu dâm của cô? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó ngay sau khi anime được công chiếu.

Xem Call of the Night ở đâu?

Vì Fuji TV đang sản xuất anime, nên dự kiến ​​anime sẽ được phát sóng trong khối lập trình Noitamina của Fuji TV tại Nhật Bản. Chúng tôi vẫn chưa biết bất kỳ thông tin chi tiết nào về các nền tảng phát trực tuyến nơi anime sẽ có sẵn.

Giới thiệu về Manga gốc

Manga The Call of the Night được ra mắt lần đầu tiên trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 8 năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, manga đã có tám cuốn được biên dịch. Shogakkugan đã xuất bản tập cuối cùng vào ngày 16 tháng 7, và tập tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 11. Vì manga vẫn đang tiếp tục nên công ty sản xuất sẽ không sớm hết nội dung.

Cũng nên đọc: Anime Like Vanitas No Carte mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Tags: