Komi Không thể giao tiếp Tập 9: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Komi Can’t Communicate Tập 9 tiết lộ Lễ hội Bon bắt đầu sau kỳ nghỉ hè. Komi và các học sinh khác đã đi nghỉ hè sau khi Osana mời họ đến một bữa tiệc bể bơi. Sau đó, cả hai trở về nhà của mình, và gia đình Komi có một chuyến du lịch gia đình khi biết rằng Lễ hội Bon sắp bắt đầu. Komi Can’t Communicate tiết lộ Komi, một cô gái đang cố gắng giao tiếp và thu thập thêm bạn bè. Trong tập mới nhất của Komi Can’t Communicate, Komi và gia đình đã có một chuyến du lịch, và người mẹ rất thích nói về sự kiện sắp tới. Cô ấy là người duy nhất nói chuyện vì cả gia đình đều mắc chứng rối loạn giao tiếp.

Mẹ của Komi nhắc chồng và các con của cô ấy về những gì đã xảy ra trong khu phố trong quá khứ trong sự kiện đó. Cô ấy nhắc nhở họ phải đề phòng say nắng, và mọi người phải thực hiện điều đó. Cả gia đình biết cách họ đi du lịch, lắng nghe mẹ trong khi mọi người ăn uống và đồng ý với mọi điều mẹ nói. Sau đó, họ đến thăm đền thờ và bày tỏ lòng kính trọng đối với người thân yêu đã mất trong gia đình của họ. Mẹ của Komi nhận thấy rằng con gái bà đã mất quá nhiều thời gian để chào tổ tiên và tự hỏi liệu cô ấy có làm đúng như vậy không.

Komi gật đầu, và mẹ cô mỉm cười. Ba người trong gia đình Komi mắc chứng rối loạn giao tiếp, có nghĩa là họ không muốn hòa nhập với xã hội. Họ cố gắng, nhưng họ cảm thấy khó có thể thốt ra từ đầu tiên. Ba người đó bao gồm Komi, anh trai cô và cha cô. Điều đó có nghĩa là gia đình bị chi phối bởi 70% gen rối loạn giao tiếp vì mẹ là người nói nhiều nhất. Sau khi viếng thăm ngôi đền, gia đình đến nhà của cha Komi, và mẹ của Komi nói chuyện với mẹ chồng của cô.

Trước đó trên Komi Can’t Communicate Episode 8

Mẹ của Komi là người chào mẹ chồng, và bộ ba đã thực hiện động tác cơ thể để thể hiện rằng họ đang chào bà. Bà của Komi được tiết lộ với Yuiko, bà bảo mẹ của Komi vào nhà. Hai người có vẻ rất hợp nhau vì mẹ của Komi có thể chơi và nói chuyện với Yuiko. Bố của Komi và Komi rất ngạc nhiên khi thấy mẹ chơi với Yuiko. Người cô tên Ryouko đến để chào đón mọi người. Mẹ của Ryouko và Komi ôm nhau và thực hiện một động tác ký tên mỗi năm họ gặp nhau.

Komi không thể giao tiếp tập 9

Komi không thể giao tiếp

Người chú tên Sadayoshi bước vào phòng và nhìn Masayoshi, cha của Komi. Cả hai đều để kiểu tóc giống nhau và đeo kính, nhưng cách chào hỏi của họ là nhìn chằm chằm vào nhau trong hơn năm phút. Komi nhận ra đó là cách cả hai hòa hợp với nhau. Ryouko khen ngợi vẻ đẹp của Komi và nói thêm rằng cô ấy đang xinh đẹp hơn mỗi ngày. Komi gật đầu vì cô ấy không biết phải làm gì. Cuộc thi nhìn chằm chằm giữa Sadayaoshi và Masayoshi tiếp tục trong khi các thành viên trong gia đình chào hỏi nhau. Ryouko quyết định giới thiệu Komi với chị họ Akira.

Cô ấy nói với cô ấy rằng họ có thể chơi cùng nhau, nhưng Akira cũng nhút nhát như Komi, và cô ấy cũng mắc chứng rối loạn giao tiếp. Akira trốn, và Komi nhìn lại và thấy rằng cô ấy không thể nhìn thấy bất cứ ai; cô ấy tự hỏi liệu Ryouko có đang chơi khăm cô ấy không vì cô ấy không thể nhìn thấy Akira. Ryouko tiết lộ rằng Akira cảm thấy xấu hổ, nhưng cô ấy đang trốn trong hành lang. Akira mất dấu Komi và nhìn vào phòng khách trong khi tự hỏi Komi đang ở đâu. Nhưng khi nhìn lại, cô ấy sợ hãi và hét lên sau khi nhận ra rằng Komi đang ở phía sau mình. Cô ấy chơi với Akira, và Akira bảo cô ấy dừng lại vì cô ấy đang cù cô ấy.

Komi không thể giao tiếp ngày phát hành tập 9

Komi Can’t Communicate Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã gặp một người mà cô ấy thân thiết hơn cả. Họ đi đến phòng khách và xem TV cùng nhau, và cả hai đi theo nhau ở mọi nơi họ đi. Đó là Lễ hội Bon hoàn hảo cho gia đình Komi vì họ cùng với những người còn lại trong gia đình tận hưởng nó. Sau đó, khi họ trở về nhà, Shouko mặc một chiếc váy gây ấn tượng với Tadano. Cùng xem chi tiết chính thức của Komi-Can’t Communicate Episode 9 nhé.

Komi không thể giao tiếp tập 9

Komi không thể giao tiếp

Xem Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 9 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem Komi Can’t-Communicate Episode 9 trực tuyến trên Funimation & Netflix vào thứ Năm lúc 12:00 AM JST. Mời các bạn xem trực tuyến Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 9 trên kênh Netflix & Youtube các nước. Osano, Agari và Tadano đã đến thăm nhà của Komi và rất vui vẻ, nhưng họ đã sử dụng các bài viết để giao tiếp với Komi. Hãy gặp nhau khi Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 9 được phát hành.

Cũng đọc: Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 8: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi xem.

Tags: