Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Xem ở đâu?

Komi Can’t Communicate Tập 8 tiết lộ kỳ nghỉ hè sau khi các học sinh thi viết, và Osana mời mọi người tham gia một bữa tiệc bể bơi. Mẹ của Komi nhắc cô ấy phải đi vì cô ấy có thể sẽ trì hoãn những người khác. Komi sử dụng chiếc váy mà Tadano đã chọn cho cô ấy vào ngày hôm trước. Mẹ cô ấy nhắc cô ấy về bộ đồ bơi, và Komi từ chối sử dụng nó. Từ tập mới nhất của Komi Can’t Communicate, Komi đến sớm hơn mọi người ba mươi phút. Cô đứng như một bức tượng và tự hỏi tại sao không có ai xuất hiện, nhưng cô chỉ dành năm phút.

Komi bắt đầu lo lắng, nhưng cô ấy may mắn khi Osana đến sau mười phút. Osana nhận ra rằng cô ấy đang mặc chiếc váy mà Tadano đã chọn cho cô ấy, và họ xin lỗi vì đã đến muộn. Tadano khen Komi và Osana bảo cả hai đừng ở lại phía sau. Komi đã sẵn sàng để hòa nhập với xã hội, nhưng cô ấy ngại nói từ đầu tiên. Agari đến, gọi họ đợi cô, và Tadano nghĩ đến ba người trong số họ. Những người còn lại trong lớp đến, và Tadano nhận ra rằng Osana đã mời cả lớp. Osana tin rằng mình là người bạn thời thơ ấu của tất cả mọi người.

Osana tiết lộ rằng anh đã mời Agari và phần còn lại không phải lỗi của anh. Yamai bảo các chàng trai không được phép tán tỉnh Komi nếu không cô ấy sẽ trừng phạt họ. Cậu bé thích bơi lội, và Osana cùng Komi đã đi đâu đó sau khi nói với Tadno rằng họ sẽ gặp cậu sau. Yamai nghĩ rằng đã đến lúc cô phải nhìn thấy cơ thể của Komi kể từ khi các cô gái mặc đồ bơi. Nhưng Komi muốn mặc bộ đồ bơi của trường, và Yamai đề nghị mua một cái mới. Các chàng trai xếp hàng, kiểm tra xem các cô gái như thế nào khi xuống nước.

Trước đó trên Komi Can’t Communicate Episode 7

Tadano đang ở với những chàng trai đó, và họ gật đầu khi các cô gái đi qua. Các chàng trai bắt đầu đánh giá các cô gái theo vẻ đẹp của họ. Tadano tự hỏi tại sao họ cứ nói vậy khi nhìn thấy những cô gái ngực khủng. Komi đến với bộ trang phục mới, mọi người xung quanh đứng dậy, còn các chàng trai thì mất kiểm soát. Cô ấy đi đến gần Tadano, người đang nhìn đi chỗ khác, và cô ấy che ngực của mình.

Komi không thể giao tiếp tập 8

Komi không thể giao tiếp

Các chàng trai đã cho Komi 100 triệu điểm. Osana nói với họ trò chơi mà họ sẽ chơi, và họ bắt đầu bằng trò trượt nước. Mọi người chơi oẳn tù tì để xem ai sẽ ngồi cùng Komi. Nhưng Komi đã đi cùng Tadano khi những người khác đang bận bịu với trò oẳn tù tì. Họ trượt cùng nhau, và Komi dẫn đầu, nhưng mái tóc của cô ấy đang lướt qua mặt Tadano. Komi muốn đi một lần nữa với Tadano vì cô ấy đã nhận ra rằng trượt nước rất thú vị.

Cô chưa bao giờ đến một nơi như thế trong đời. Osana đưa ra một thử thách khác để xem ai sẽ nín thở lâu hơn trong nước. Người chiến thắng sẽ nhận được nước cam, nhưng Komi đã thắng vì họ đã ra ngoài, và cô ấy vẫn ở lại. Komi thưởng thức nước trái cây của mình, và Osana nói về bảng lặn. Komi quyết định tham gia cùng anh ấy, nhưng cô ấy đi và ngã trên cát. Đội ngũ y tế đã xử lý vết thương trên đầu gối của cô.

Osana nhận ra rằng Komi sẽ không vào hồ bơi với một chiếc băng; Tadano mang đến một tờ giấy để Komi viết thư trả lời. Cô ấy viết, và họ đọc rằng cô ấy sẽ ổn, và họ có thể tiếp tục chơi. Osana nói với mọi người rằng họ đang tham gia thử thách ở bể bơi. Cô ấy vẫn ở lại và nhận ra rằng vết thương của anh ấy đã phá hỏng một ngày của cô ấy vì cô ấy không thể vui vẻ.

Komi Can’t Communicate Tập 8 Ngày phát hành

Komi Can’t Communicate Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Osana nói với đoàn làm phim vui chơi vì Komi có thể cảm thấy đó là lỗi của cô ấy nếu họ ngồi xung quanh. Sau đó, Tadano trở lại và ngồi gần Komi và tự hỏi vết thương của cô ấy có đau không. Sau đó, Komi đến thư viện, và cô nhận thấy mọi con mắt đều đổ dồn về phía mình. Nhưng một đứa trẻ đang khóc đã dừng lại sau khi nhìn thấy vẻ đẹp của cô. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 8 nhé.

Komi không thể giao tiếp tập 8

Komi không thể giao tiếp

Cũng nên đọc: Maid Sama diễn ra ở đâu? Tất cả những gì bạn cần về anime

Xem Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 8 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem Komi Can’t Communicate Episode 8 trực tuyến trên Funimation & Netflix vào thứ Năm lúc 12:00 AM JST. Mời các bạn xem trực tuyến Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 8 trên kênh Netflix & Youtube các nước. Hãy gặp nhau khi Komi Can’t Communicate Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Tags: