Komi không thể giao tiếp Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Komi Không thể giao tiếp Tập 7 tiết lộ Komi đến trường sớm, và Tadano đến sau khi tự hỏi tại sao cô ấy lại đến sớm như vậy. Osana, Yamai và Agari tham gia cùng hai người sau khi chào Komi. Komi đã viết một tin nhắn cho Tadano và nói với anh ấy rằng những trò đùa và tiếng cười là những thứ khép lại để giao tiếp tốt hơn. Tadano nhận ra rằng Komi muốn học cách chọc cười. Komi đã viết câu chuyện cười đầu tiên, và Tadano nhận thấy rằng nó không có ý nghĩa. Anh ấy nói với cô ấy rằng những câu chuyện cười rất buồn cười, đặc biệt là khi ai đó kể chúng và không thể cảm nhận được chúng nhưng lại nghe thấy chúng. Komi đóng cửa và cố gắng kể chuyện cười cho Tadano qua điện thoại di động.

Tadano nhận ra rằng cô ấy đang thử trò đùa của “yo mama and yo dad’s”, nhưng cô ấy đang ngã. Anh ta quyết định thực hiện một trò đùa khác, nhưng anh ta làm Osano thất vọng khi anh ta nói rằng con mèo đi và rơi. Komi gần như bật cười và nghĩ rằng đó là trò đùa hài hước nhất mà cô từng nghe. Osano nhận ra rằng không có trò đùa nào hiệu quả và quyết định đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Anh mời Asagari, và Yamai nghe họ nói về bộ quần áo mà Komi thích hơn. Họ tự hỏi liệu Komi đã bao giờ đến trung tâm mua sắm chưa.

Komi ghi lại rằng cô ấy chưa bao giờ đến trung tâm mua sắm và mẹ cô ấy chọn quần áo cho cô ấy hoặc bất cứ thứ gì mà một cô gái muốn. Bộ ba rất ngạc nhiên khi biết con gái thích tự chọn đồ cho mình. Komi nói thêm rằng cô ấy chưa bao giờ đến trung tâm mua sắm kể từ khi cô ấy được sinh ra kể từ khi cô ấy nhút nhát và sợ hãi. Nhưng mẹ cô ấy luôn đến đó và lấy cho cô ấy những thứ mà một cô gái muốn, và bà ấy phù hợp với đồ của mình. Osano quyết định rằng Komi sẽ thoát khỏi nỗi sợ hãi đó khi họ đến trung tâm mua sắm.

Trước đó trên Komi Can’t Communicate Episode 6

Komi, Tadano, Agari và Osana đến trung tâm mua sắm, và họ quyết định đi mua sắm. Komi đứng gần bức tượng đẹp như gương khi bộ ba giải quyết việc gì đó. Khách hàng đi ngang qua tưởng Komi là một con búp bê xinh đẹp và khen người quản lý cửa hàng đã đặt một con búp bê giống như vậy vào cửa hàng. Bộ ba quay lại và quyết định mua quần áo mà Komi thích. Osana gợi ý một cuộc đấu trong đó người chiến thắng sẽ bắt Komi mặc những bộ quần áo mà họ thích. Anh ấy nói thêm rằng họ sẽ chi 10000 yên để mua quần áo mà Komi sẽ mặc và đánh giá chúng trên mười.

Komi không thể giao tiếp tập 7

Komi không thể giao tiếp

Komi đã đặt từng chiếc váy một, và bộ ba đã khiến cô ấy mặc một bộ trang phục gợi cảm mà Tadano đã đánh giá 5/10. Nhưng Osano đạt 50 điểm, và những người khiến Komi ăn mặc sexy bị loại. Tadano đến lượt mình và mang đến một bộ váy liền thân phù hợp với Komi, và 5 người trong số họ đánh giá nó 10 trên 10, bao gồm cả Komi. Tadano đã giành chiến thắng với 50 điểm, và chiếc váy đó khiến Komi trông thật lộng lẫy. Komi quyết định mang chiếc váy đó về nhà. Khi về đến nhà, cô ấy mặc chiếc váy đó và đặt nó một cách an toàn để ghi nhớ khi họ đến trung tâm mua sắm.

Vào buổi sáng, Komi đến tiệm làm tóc để làm kiểu tóc phù hợp với chiếc váy đó. Khi đến nơi, cô gặp Asari, một công nhân mới đang lau sàn, và Asari không biết rằng Komi gật đầu khi ai đó chào cô. Asari nói chuyện với Komi, cô ấy không trả lời nhưng chỉ gật đầu. Charin chào đón Komi và nhận ra rằng đã lâu rồi Komi mới đến thăm họ. Asari tự hỏi liệu cô ấy có ngửi thấy mùi vì Komi không nói chuyện với cô ấy không và nụ cười của cô ấy có thu hút khách hàng hay không.

Cũng đọc: Muv-Luv Alternative Episode 7: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Komi Không Thể Giao Tiếp Ngày Phát Hành Tập 7.

Komi Can’t Communicate Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Cô ấy có một phong cách mới, nhưng trông vẫn như cũ vì Charin đã cắt tỉa tóc một chút. Charin nói với Asari rằng Komi là như vậy; cô ấy không được để tâm đến tính cách của mình. Ở trường, mọi người đều tuyệt vời Komi, và họ không nhìn thấy gì cả. Tadano nhìn cô ấy và khen cô ấy có kiểu tóc mới. Osana, Asagari và Yamai thắc mắc tại sao họ không để ý đến kiểu tóc mới của Komi. Osano mời mọi người đi bơi, và cả hai đều đồng ý. Cùng đón xem những thông tin chi tiết chính thức của Komi Can’t Communicate Tập 7 nhé.

Komi không thể giao tiếp tập 7

Komi không thể giao tiếp

Xem Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 7 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem Komi Can’t-Communicate-Episode 7 trực tuyến trên Funimation & Netflix vào thứ Năm lúc 12:00 AM JST. Mời các bạn xem trực tuyến Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 7 trên kênh Netflix & Youtube các nước. Cả hai cùng nhau ôn thi, và Ogarini trừng phạt họ vì làm ồn trong thư viện. Khi trường đóng cửa, tất cả các em đều đạt điểm cao và được nghỉ hè. Hãy gặp nhau khi Komi Can’t Communicate Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: