Komi không thể giao tiếp Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Sự cạnh tranh của Komi và Yadano bắt đầu với Komi Can’t Communicate Episode 6, với việc các học sinh nhận thấy rằng Komi đã thay đồng phục và những người khác ăn mừng rằng họ cuối cùng đã nhìn thấy làn da của cô ấy. Komi đã gặp những học sinh khác nhau và họ khen ngợi cô ấy. Agari và Yamai thắc mắc tại sao Komi lại mặc áo sơ mi ngắn tay, và cô ấy đi vào lớp học. Komi viết một tin nhắn cho Tadano và hỏi anh ấy liệu có chuyện gì xảy ra với cô ấy không vì mọi người đều cư xử kỳ lạ. Trong tập mới nhất của Komi Can’t Communicate, Tadano nhìn cô ấy và nhận thấy rằng cô ấy đang mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay và trông rất nóng bỏng, và nói với cô ấy rằng không có gì sai cả.

Komi thắc mắc tại sao cả trường lại nói những điều ngược lại với những gì Tadano đã nói với cô ấy. Sau đó, Yadano đã sẵn sàng cho các hoạt động thể thao và nhận ra rằng Komi đã đánh bại cô ấy trong mọi thứ, nhưng cô ấy sẽ không có cơ hội chống lại cô ấy khi họ chơi thể thao. Yadano cho thấy một màn khởi động ấn tượng để sẵn sàng cho đối thủ của mình, nhưng không ai chú ý đến cô ấy. Komi đến, mặc đồng phục tập thể dục và buộc tóc đuôi ngựa tấn công tất cả mọi người bên trong sân thể thao. Các học sinh chạy đến chỗ Komi và đẩy Yadano ra. Yadano tự hỏi tại sao nó phải luôn như vậy.

Tadano đã thua tại Yadano và tự hỏi tại sao cô ấy không thể chấp nhận thất bại trước khi quá muộn. Yadano cảm thấy rằng trận đấu vẫn đang diễn ra, và cô ấy đã thách thức Komi nâng tạ để thể hiện Sức mạnh cầm nắm. Komi làm theo quy trình để đạt điểm cao, nhưng Yadano làm ngược lại, cố gắng thể hiện. Sau các hoạt động thể thao, Yadano nhận ra rằng mình đã thua cuộc, và cô ấy không nhận ra rằng sự tức giận của mình đang làm cho cô ấy thua cuộc. Osano nhận thấy rằng Yadano đang ở một mình và quyết định nói chuyện với cô ấy.

Trước đó trên Komi Can’t Communicate Episode 5

Yadano tự hỏi liệu đây có phải là thất bại hoàn toàn hay không và nói với Osano rằng cô ấy rất thất vọng. 50 mét nước rút bắt đầu, và Yadano cho rằng các cô gái xinh đẹp sẽ ngại ngùng khi họ chạy nước rút. Cô ấy tin rằng cô ấy sẽ giành chiến thắng vì Komi sẽ không chạy như một con báo. Yadano chạy mà không cần nhìn nơi cô ấy sẽ đi, nhưng Komi đã vượt qua cô ấy như một cây cột đứng. Cô ấy tự hỏi làm thế nào Komi làm được điều đó. Các học sinh còn lại đều ngạc nhiên khi thấy Komi có thể chạy như vậy vì họ biết Yadano là cô gái chạy nhanh nhất trường này. Komi đã phá kỷ lục kể từ khi cô kết thúc cuộc đua với 6,8 giây.

Komi không thể giao tiếp tập 6

Komi không thể giao tiếp

Cô ấy ghi lại nó và Tadano giúp cô ấy. Yadano đối đầu với Komi, và Tadano tự hỏi liệu Yadano có chấp nhận thất bại hay không. Cô thừa nhận rằng cô đã thua trong cuộc đấu tay đôi và giải thích lý do tại sao cô thách thức Komi và coi Komi là đối thủ của mình. Yadano cảm ơn Komi vì đã cạnh tranh với cô ấy, và Komi không có manh mối nào vì cô ấy đang cải thiện bản thân để biết các học sinh khác. Komi biết rằng cô ấy không cạnh tranh với bất cứ ai mà cố gắng kết bạn. Yadano nhận thấy Komi không nói gì và cho rằng Komi đang bảo cô đừng bỏ cuộc và tiếp tục là đối thủ của cô.

Komi không thể tin được và tự hỏi Yadano đang vui mừng vì điều gì. Yadano đi đến lớp sau khi nói rằng trận chiến của họ gần đây đã bắt đầu. Komi và Tadano gặp Osano nói về việc đi ăn trưa cùng nhau. Osano tiết lộ về anh chàng luôn dắt xe đạp. Anh ấy nói với Komi rằng anh ấy sẽ đến thăm cô ấy sau giờ học. Tadano tự hỏi tại sao vì anh ấy chưa bao giờ hỏi Komi về điều đó. Và hỏi Osana rằng nó sẽ không khó. Osana bảo Tadano hãy thư giãn và đợi Komi trả lời. Cô ấy gật đầu, và Tadano không thể tin được điều đó.

Komi không thể giao tiếp ngày phát hành tập 6

Komi Can’t Communicate Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Họ đến nhà của Komi, và Osana bước vào trước Komi và Tadano. Mẹ của Komi xuất hiện để chào đón họ, và Tadano nhận thấy rằng cô ấy giống Komi. Nhưng mẹ của Komi là người nói nhiều, và bà rất vui khi Komi đi cùng bạn bè. Họ rất thích và cô ấy đã nấu đồ ăn cho họ. Hãy cùng xem bản cập nhật chính thức của Komi Can’t Communicate Episode 6 và các thông tin chi tiết khác gần đây.

Komi không thể giao tiếp tập 6

Komi không thể giao tiếp

Đọc thêm: Umaru Doma là từ anime nào? Tất cả về nhân vật đáng yêu

Xem Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 6 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem Komi Can’t-Communicate-Episode 6 trực tuyến trên Funimation & Netflix vào thứ Năm lúc 12:00 AM JST. Mời các bạn xem trực tuyến Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 6 trên kênh Netflix & Youtube các nước. Komi Can’t Communicate có sẵn trực tuyến vào thứ Tư hoặc thứ Năm. Hãy gặp nhau khi Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 6: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: