Komi không thể giao tiếp Tập 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Sự cạnh tranh giữa Komi và Yadano bắt đầu với Komi Can’t Communicate Episode 5, Yadano thách thức Komi sau khi nhận ra rằng mọi con mắt đang đổ dồn vào Komi. Yadano ghét thua cuộc và không bao giờ tin rằng có một cô gái xinh đẹp hơn mình. Cô ấy không thích nó vì học sinh đối xử với Komi như một nữ thần. Từ tập mới nhất của Komi Can’t Communicate, Yadano theo dõi chuyển động của Komi, và Tadano nhận thấy rằng Yadano đang làm gì đó. Yadano đã có mục tiêu đánh bại Komi trong bài kiểm tra thể chất.

Tadano nghĩ rằng Yadano đang nhìn chằm chằm vào Komi một cách kỳ lạ. Nó được tiết lộ rằng kỳ thi được chia thành bốn phần, và nếu Yadano thắng 3 trong số đó, cô ấy sẽ đánh bại Komi. Yadano tự tin rằng cô ấy sẽ đánh bại Komi và trở nên nổi tiếng ở trường; mọi con mắt sẽ đổ dồn vào cô ấy, và Komi sẽ không bao giờ bị chú ý. Các học sinh đang theo dõi Komi khi cô ấy làm bài kiểm tra đầu tiên của mình với giáo viên. Họ đang đợi cô ấy nói điều gì đó. Không ai xung quanh trường từng nghe Komi nói chuyện, và họ tự hỏi làm thế nào một cô gái xinh đẹp như cô ấy nói chuyện. Yadano đã rất ngạc nhiên khi Komi đánh bại điểm số của mình trong bài kiểm tra đầu tiên.

Yadano không thể tin rằng Komi đã đánh cô ấy và tự hỏi liệu Komi có hối lộ giáo viên hay không. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ bắt Komi trả tiền vì Komi đã sử dụng thủ đoạn bẩn thỉu với cô ấy. Komi cũng đã giành chiến thắng trong vòng hai, và Yadano nghĩ rằng có một trận chiến thực sự với Komi sẽ xác định người chiến thắng vì Komi rất xuất sắc trong các phần thi của họ. Yadano tự hỏi cô ấy thiếu gì Komi vì cô ấy không ngừng đánh bại cô ấy về mọi mặt. Yadano tin rằng có một đất nước mà phụ nữ chân ngắn nổi tiếng. Komi để ý đến cô ấy.

Cũng đọc: The Night Beyond the Tricornered Window Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Trước đó trên Komi Can’t Communicate Episode 4

Tadano cũng tham gia kỳ thi và đạt điểm trung bình. Anh ấy rất vui vì được kết bạn với cô gái xinh đẹp nhất trường. Ren đã biết rằng cô ấy có nhiều bạn, nhưng cô ấy ngạc nhiên khi Komi có ít bạn hơn. Nhưng ước mơ của cô ấy là thêm Komi vào danh sách bạn bè của mình, và Komi sẽ đứng đầu. Các cô gái khác cũng có cùng một ước mơ. Họ làm việc phía sau Komi mỗi ngày; cô ấy về nhà, tự hỏi làm thế nào họ có thể nói chuyện với cô ấy. Ren đi theo Komi ở mọi nơi cô ấy đến để cố gắng tìm hiểu về cô ấy. Komi đánh rơi một sợi tóc, và Ren nhặt nó lên và giữ nó an toàn.

Komi không thể giao tiếp tập 5

Komi không thể giao tiếp.

Ren tin rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ làm cho Komi là của cô ấy và nhận thấy một cô gái khác đang nói chuyện với Komi. Nhưng cô ấy sợ cô ấy đi vì cô ấy không có trình độ để nói chuyện với Komi. Ren muốn nói chuyện với Komi, nhưng Osana đã nhanh chóng đến và nói chuyện với Komi, người chỉ gật đầu với cô ấy. Osana đã quen với hành vi của Komi. Osana cố nói đùa với Komi rằng đêm qua mặt trăng có màu hồng. Ren tự hỏi liệu anh chàng này có bị điên khi nghĩ rằng mặt trăng có màu hồng hay anh ta nên nói rằng nó có màu xanh lam.

Osana nhận thấy Ren đang ở phía sau và chào cô, nhưng Ren không yêu cầu cả hai tham gia cùng họ. Điều đó giúp cô ấy có cơ hội nhảy vào và chào đón Komi, khiến cô ấy vui mừng vì đã làm được điều đó vào phút cuối. Ren nghĩ rằng điều đó thật đẹp khi cô ấy chào Komi, người đang nhìn cô ấy. Osana muốn nói với cô ấy rằng Komi có máy đo liều lượng thông tin liên lạc. Nhưng Ren không lắng nghe Osana vì cô ấy đang tập trung vào Komi. Cả hai vào phòng riêng và Ren hỏi Osana về mối quan hệ của anh với Komi.

Komi Không Thể Giao Tiếp Ngày Phát Hành Tập 5.

Komi Can’t Communicate Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Osana giải thích, và cô ấy yêu cầu được kết bạn với anh ấy. Osana nhận ra rằng anh phải làm theo lệnh của Ren và giới thiệu cô với Komi. Ren rất vui vì điều đó đã xảy ra và ngồi cạnh Komi và nói về mọi thứ mà cô ấy thích và không thích. Komi nhận thấy Ren đang ngồi trên bàn của Tadano và tự hỏi liệu cô ấy có nên kết bạn với cô ấy không. Tadano tham gia cùng họ và nói với Ren rằng Komi không thể giao tiếp. Cùng xem chi tiết chính thức của Komi Can’t Communicate Tập 5 nhé.

Komi không thể giao tiếp tập 5

Komi không thể giao tiếp

Xem Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 5 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem Komi Can’t-Communicate-Episode 5 trực tuyến trên Funimation & Netflix vào thứ Năm lúc 12:00 AM JST. Những ai không ở Nhật mà đang ở các quốc gia khác có thể xem trực tuyến Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 5 trên kênh Netflix & Youtube. Komi Can’t Communicate phát sóng vào thứ Tư hoặc thứ Năm. Hãy gặp nhau khi Komi Can’t Communicate Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 5: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: