Komi không thể giao tiếp Tập 4: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Bí ẩn đằng sau danh sách bạn ứng cử viên của Komi bắt đầu với Komi Can’t Communicate Episode 4, với Agari Himiko ở thư viện suy nghĩ về việc phù hợp với trường học. Agari tự hỏi liệu có ai đó đang theo dõi mình không, và cô ấy là một chàng trai nhút nhát, thích ở một mình mặc dù cô ấy muốn kết bạn. Komi Can’t Communicate tiết lộ tình bạn của Komi với các học sinh khác. Từ tập Komi không thể giao tiếp mới nhất, Agari biết rằng Komi đang theo dõi mình, nhưng cô không ngờ rằng một cô gái xinh đẹp lại chú ý đến mình. Điều này càng khiến cô sợ hãi hơn vì cô tin rằng mình thuộc cấp thấp.

Komi xinh đẹp và không kiêu căng, nhưng cô ấy không bao giờ khoe khoang về nhan sắc của mình hay những gì cô ấy làm ở trường như những cô gái khác. Agari khen Komi và cho rằng cô ấy không cùng đẳng cấp với mình. Cô cho rằng mình xấu với đôi chân ngắn, đeo kính cận là đúng, nhưng thật bất ngờ khi Komi lại theo dõi cô. Agari nghĩ rằng cô ấy không xứng đáng có bất kỳ người bạn nào vì tính cách của cô ấy thường không phù hợp với những cô gái khác. Komi đang theo dõi cô ấy, nhưng cô ấy không thể nói chuyện với cô ấy vì Komi bị rối loạn giao tiếp,

Agari cảm thấy rằng cô ấy phải làm gì đó và tránh xa Komi vì cô ấy không quen ở bên cạnh ai hoặc mong đợi bất cứ ai trở thành bạn của mình. Komi tiếp tục đi theo cô ấy, điều này khiến Agari đánh rơi mọi thứ cô ấy đi qua gần đó và cô ấy thậm chí còn đánh rơi rất nhiều sách trong thư viện. Cô đến nhà vệ sinh nữ và quyết định trốn, nhưng Komi nhận ra rằng cô đang ở bên trong. Agari tự nhốt mình, cảm thấy rằng cô đã tìm thấy một nơi yên bình để cô có thể thư giãn.

Trước đó trên Komi Can’t Communicate Episode 3

Agari cảm thấy Komi đang đợi cô ở cửa ra vào, và anh có thể đi ra trong nhà vệ sinh. Cô ấy ở trong nhà quá lâu trong khi cầu nguyện rằng Komi phải rời đi. Komi rời đi, và Agari vui mừng vì Chúa đã nghe thấy lời cầu nguyện của cô. Agari đi ra ngoài và va chạm với giáo viên thể thao. Giáo viên chào cô và đưa ra lời nhắn để chuyển nó cho các học sinh khác. Agari muốn nói với giáo viên để cử ai đó, nhưng cô ấy đồng ý khi Komi đang theo dõi cô ấy.

Komi không thể giao tiếp tập 4

Komi không thể giao tiếp

Trên đường đến lớp, Agari nhận ra rằng cô ấy rất khó nói chuyện trước các học sinh khác và cô ấy rất ngại ngùng. Nhưng những món quà của Komi và sự can đảm của cô ấy đã cho cô ấy dũng khí để lên tiếng. Cô bước vào lớp và khiến học sinh ngạc nhiên khi hét lên khi đang đi du lịch rằng họ phải tham gia thể thao ở sân thể thao trong tiết thứ sáu. Osana và Tadano tự hỏi điều gì đã xảy ra khiến Agari hét lên như vậy. Agari đi ra ngoài và ăn mừng vì lần đầu tiên cô ấy nói chuyện trước mặt người khác. Komi nhìn theo sau khi nhìn Tadano, ra hiệu rằng kế hoạch của họ vẫn đang hoạt động kể từ khi họ nói về điều gì đó hai mươi phút trước.

Hai mươi phút trước, Osano đã tư vấn cho Tadano và Komi về cách họ có thể có được những người bạn mới của Komi. Anh ấy gợi ý danh sách bạn bè ứng cử viên của Komi mà anh ấy đã chuẩn bị. Osano cũng giải thích cách Komi theo dõi danh sách bạn bè của ứng cử viên để kết bạn mới. Agari nằm trong danh sách hàng đầu, và đó là lý do tại sao Komi theo dõi cô ấy. Osano cũng giải thích cách Komi tiếp cận Agari. Nhưng Agari đang chạy trốn khỏi Komi, và điều đó khiến Komi khó có được cô ấy. Nhưng kế hoạch đã thành công khi Agari đến và nói chuyện với Komi.

Komi không thể giao tiếp ngày phát hành tập 4

Komi Can’t Communicate Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2021. Agari giải thích về phần của mình cho Komi và cô ấy đã trở thành bạn của Komi. Tadano tiếp tục giúp đỡ Komi, và họ thậm chí còn thu thập thêm nhiều sinh viên để làm việc cùng trong các dự án nhóm. Danh sách bạn bè ứng cử viên của Komi đã làm việc hoàn hảo cho Komi, nhưng vẫn chưa đủ vì họ phải đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra cho Komi. Hãy cùng đón xem bản cập nhật chính thức của Komi Can’t Communicate Episode 4 và các tin tức khác.

Komi không thể giao tiếp tập 4

Komi không thể giao tiếp

Xem Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 4 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem Komi Can’t-Communicate-Episode 4 trực tuyến trên Funimation & Netflix vào thứ Năm lúc 12:00 AM JST. Những ai không ở Nhật và đang ở các quốc gia khác có thể xem Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 4 trực tuyến trên các kênh Netflix & Youtube. Komi Can’t Communicate sẽ phát hành vào thứ Tư hoặc thứ Năm. Hãy gặp nhau khi Komi Can’t Communicate Episode 4 phát hành.

Cũng đọc: Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 4: Ngày phát hành & kẻ phá hoại.

Tags: