Kingdom Chương 701 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler Manga

Lo và kìa! Chúng ta đã có 700 chương rồi. Nó có cảm thấy lâu không? Không phải với chúng tôi. Đặc biệt là với những gợi ý về sự trở lại của Riboku, mọi thứ càng trở nên nóng hơn. Phần mới nhất đã hoàn toàn là một hiện tượng và chúng tôi rất hào hứng khi đọc Kingdom 701.

Đây có phải là sự ra đời của một Hakuki khác? Chúng tôi sẽ không nói dối, Kanki dễ dàng trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong truyện và chúng tôi hoàn toàn yêu thích phong cách của anh ấy. Tuy nhiên, cách anh ấy không tôn trọng Ei Sei không phù hợp với chúng tôi.

Thành thật mà nói, đó không phải là một vấn đề lớn. Rốt cuộc, Ei Sei là một người đàn ông được tôn kính cho đến ngày nay trong khi Kanki đã bị mất tích trong biên niên sử của lịch sử.

Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ giữa hai nguyên thủ cảm thấy có phần tắt lịm.

Làm cho chúng ta nhận ra rằng trên chiến trường, đặc biệt là trên chiến trường của Kanki, ngay cả quyền lực của Vua cũng bị giảm sút. Ở ngoài Kanyou, Ei Sei có sức mạnh vô hạn nhưng trên sân đấu, anh phải chịu đựng sự thiếu tôn trọng của Kanki.

Kingdom Chap 701

Chúng tôi rất tò mò về bảng điều khiển cuối cùng của chương mới nhất. Riboku có trở lại không? Anh ta sẽ chiến đấu với Kanki? Cả hai vị tướng này đều là những thiên tài và cuộc đụng độ của họ sẽ rất hoành tráng. Chúng ta phải đọc bản scan của Kingdom Manga 701 để tìm hiểu điều gì sắp xảy ra.

Riboku vẫn chưa có một chiến thắng xứng đáng. Liệu anh ấy có tiếp tục chuỗi trận thua này không?

Ngày phát hành của Kingdom Season 4 cũng sẽ sớm được công bố và chúng ta rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của anime.

Kingdom Chap 701 Ngày phát hành

Chúng tôi dự kiến ​​bản scan thô của Kingdom 701 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Nó sẽ được phát hành trong bản phát hành tiếp theo của Weekly Young Jump. Các bản thô này sẽ được trích xuất và rò rỉ trực tuyến.

Những gì đến tiếp theo là các bản dịch của người hâm mộ. Đầu tiên là tiếng Hàn, sau đó là tiếng Pháp, và sau đó là tiếng Anh. Tuy nhiên, do một số vấn đề nhất định, biến thể tiếng Anh rất muộn. Chúng tôi mong họ sẽ ra ngoài Ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Với việc thiếu bản dịch tiếng Anh chính thức, người hâm mộ phần nào buộc phải sử dụng đến những bản quét thô này.

Họ không có lựa chọn nào để đọc phiên bản hợp pháp vì hầu hết họ không đọc được tiếng Nhật, Một rủi ro tình huống và tại thời điểm này, đã quá muộn để phát hành bản tiếng Anh.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 90 cũng sẽ ra mắt trong tuần này và bạn hoàn toàn nên đọc.

Kingdom Manga 701 Thảo luận:

Với việc Kanki đã hoàn thành công việc tưởng chừng như không thể của mình, chúng tôi hiện đang tò mò về những gì Ousen sẽ làm. Đánh bại Kochou chỉ là một phần của kế hoạch. Chắc chắn đó không phải là toàn bộ nhiệm vụ.

Vậy các đơn đặt hàng mới sẽ như thế nào? Kingdom Chapter 701 sẽ tiết lộ những gì quân đội Tần dự định làm tiếp theo.

Shin và Sei thảo luận gì?

Cả Shin và Sei đều đã lớn lên trở thành những người đàn ông danh giá. Tính cách của họ giống nhau về nhiều mặt và đó là lý do tại sao mối quan hệ của họ rất tốt. Họ bổ sung cho nhau – một vị vua chính trực hơn một vị tướng với lý tưởng mạnh mẽ.

Rõ ràng, cả hai đều không đồng tình với hành động của Kanki. Và nếu có cơ hội, họ rất muốn vứt bỏ thiên tài đáng khinh.

Shin hầu như không thể kiểm soát bản thân, điều này có ý nghĩa sau cuộc gặp cuối cùng của anh ấy với Man Goku.

Sei bằng cách nào đó đã chống chọi được với tất cả những điều nhỏ nhặt trên chiến trường và để Kanki bình yên vô sự nhưng điều này sẽ không còn như vậy lần sau. Sei hiểu rằng anh ta không thể cho phép những hành động tàn bạo như thế này tồn tại nếu anh ta có kế hoạch thống nhất Trung Quốc. Bản scan thô của Kingdom manga 701 sẽ cho thấy chúng sẽ tiếp tục theo những cách riêng của chúng.

Chuyện gì đang xảy ra với Kanki?

Có lẽ Kingdom 701 spoilers sẽ cho chúng ta biết về nguồn gốc của Kanki khi còn là một người đàn ông. Quá khứ là một tên cướp của anh ta không được nhiều người biết đến và tình trạng ban đầu của anh ta hầu như không được biết đến cho ngay cả quân đội của anh ta.

Có lẽ anh ta thực sự đến từ gia tộc Saki độc ác, tàn nhẫn. Đáng sợ là kẻ chặt đầu Kanki.

Tiến lên, anh ta sẽ tiếp tục cuộc xâm lược này. Chắc chắn Ousen sẽ không để Kanki trở lại sớm như vậy. Do đó, chúng ta mong đợi sẽ được chứng kiến ​​nhiều trận chiến hơn nữa từ vị tướng này.

Thông qua những trận chiến này, chúng tôi hy vọng sẽ biết thêm về con người thật của anh ấy. Bởi vì bản chất bí ẩn của anh ấy làm cho anh ấy rất không đáng tin cậy.

Riboku có trở lại không?

Vua Triệu thực sự đang triệu hồi Riboku trở lại. Chúng tôi chưa có xác nhận chính thức nhưng các tín hiệu cho thấy điều đó. Bởi vì, khi thiếu Kochou vĩ đại, Riboku và Shibashou là hai hy vọng cuối cùng của Zhao.

Shibashou có lẽ sẽ không rời khỏi nhà ga của mình, điều đó có nghĩa là tất cả đều nằm ở Riboku. Một trận chiến khác với Tần, hy vọng bảo vệ kinh đô và ngăn chặn đất nước bị hấp thụ.

Các bản quét thô của Kingdom Chapter 701 sẽ cho chúng ta thấy sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong trận chiến này.

Đọc Kingdom 701 Spoilers:

Đầu tiên, những kẻ phá hoại chính thức. Chúng sẽ đến trong vòng 5 hoặc 6 ngày tới và chúng tôi sẽ đăng chúng trong phần này để bạn thưởng thức. Chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn và đợi chúng tôi đăng chúng trong phần này.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi sẽ chỉ đăng những kẻ phá hoại đã được xác nhận của Kingdom Chương 701.

Cảnh báo Spoiler!

Sắp tới, Kanki sẽ đánh chiếm thêm một số khu vực nữa. Tướng Riboku sẽ đến và chọn để củng cố phòng thủ. Anh ta sẽ chờ đợi cơ hội của mình và ngay khi Kanki rời khỏi vị trí của mình mà không cần giám sát, Riboku đã chớp lấy cơ hội để giáng một đòn mạnh vào anh ta!

Hãy theo dõi các Điểm nổi bật gần đây trong khi chúng tôi chờ đợi phần tiết lộ của Kingdom Manga 701 English Chương 701 và cũng kiểm tra bài viết của chúng tôi về Nơi xem anime Jujutsu Kaisen.

Tags: