Kingdom – Chương 699: Ngày phát hành, Spoilers và đọc ở đâu

Kingdom Chapter 699 tiết lộ hậu quả của trận chiến mà Kanki và binh lính của anh ta thống trị. Việc này đã diễn ra được một thời gian kể từ khi Kanki khiến mọi người bất ngờ khi chém đầu những người lính đầu hàng. Shin và Ten cũng nhận được tin đó, nhưng Shin muốn xông vào thì bị Ten ngăn cấm. Kingdom tiết lộ cuộc chiến giữa các đội quân khác nhau để chinh phục Nhật Bản. Từ chương mới nhất của Kingdom, Marron tỏ ra tức giận khi Kanki HQ nói về Nhà vua và đề nghị đưa một đội quân thay vì kêu gọi Kanki trở về Kanyou.

Marron nói chuyện với sứ giả để hỏi về số lượng binh lính với nhà vua. Người đưa tin tiết lộ rằng họ có hàng chục nghìn. Marron tin rằng Nhà vua sẽ giết họ, và người đưa tin nhắc anh ta nói với anh ta những gì anh ta sẽ nói với họ. Marron nói với anh ta rằng hãy đợi và gặp họ sớm kể từ khi họ tham gia trận chiến. Anh ta cử một trong những người lính mang theo tên trùm cùng các gia tộc Kokuou, Ringyoku, Zenou, Shuma và bất kỳ ai có thể chiến đấu. Tại quân đội của Sei, Sei biết rằng Kanki sẽ gặp họ.

SBK tin rằng đó là một nơi hoàn hảo để quân của Kanki đặt bẫy, và Sei trả lời rằng anh sẽ cảnh báo quân đội của mình chuẩn bị sẵn sàng. Họ bắt đầu làm việc đó, và bài tường thuật tiết lộ hồ sơ của Shiji và những gì đã xảy ra sau chiến thắng của Kanki trước Kochou. Nhưng vua Tần đang tiến đến đó. Trong khi đó, tại điểm hẹn, Quốc vương đến và thấy Kanki đang ngồi gác chân lên bàn. SBH tức giận và hỏi Kanki về hành vi của mình. Marron bảo Kanki đừng làm vậy, và SBH cũng mắng anh ta, và Sei bảo họ rời khỏi Kanki vì Kanki không có sự tôn trọng.

Trước trên Kingdom, chương 698

Sei hỏi Kanki liệu anh ấy có biết tại sao mình lại ở đây không. Kanki cảm thấy như Sei đang do dự, và Sein nói rằng anh ấy sẽ không đánh xung quanh bụi rậm. Họ nói về việc Kanki hành quyết những người lính đầu hàng. Kanki tiết lộ rằng anh ấy muốn làm điều đó và không có gì khác. Sei nhắc nhở Kanki rằng việc giết người không có lý do bị cấm trong luật quân đội dù anh ta có phải là tướng hay không, đó không phải là lý do chính đáng. Họ cảnh báo anh ta nếu anh ta đưa ra câu trả lời không hài lòng cho họ, họ sẽ chặt đầu anh ta. Sei nói thêm rằng anh ta không nói đùa vì anh ta khác với anh ta, và Kanki trả lời rằng anh ta đã quên lý do tại sao anh ta giết những người lính đầu hàng.

Kingdom Chap 699

Vương quốc

Sei ra lệnh cho Hyoushiga chặt đầu Kanki. Hyoushiga đến gần Kanki, nhưng Kokuou can ngăn trong khi tiết lộ rằng họ sẽ không bỏ mạng. Sei trả lời rằng họ không sợ hãi chúng và sẽ không có gì ngăn cản được chúng. Kokuou bảo Kanki hãy trốn thoát và chặn những kẻ tấn công. Marron cũng can ngăn, và Hyoushiga rút kiếm trước khi giết Kokuou. Sei hỏi Marron tại sao họ phải dừng lại, và Marron tiết lộ rằng có những lý do chính đáng. Họ cho anh ta một cơ hội để giải thích.

Marron nói rằng anh ta là tùy tùng của Kanki, và anh ta có thể giải thích. SBK bảo anh ấy phải làm thật nhanh vì đó là điều họ nên làm và tránh hỗn loạn. Marro tiết lộ rằng quân đội của Kanki nghĩ rằng quân đội Kochou sẽ vùng lên và chiến thắng mặc dù đã đầu hàng. Ông cũng giải thích những tin đồn về quân tiếp viện từ quân đội của Ousen và Yotanwa. Điều đó sẽ mang lại lợi thế cho quân đội của Kouchou và giành chiến thắng trong trận chiến. Sei tự hỏi liệu đó có phải là cách duy nhất vì họ có thể giảm Zhao xuống một số lượng nhỏ mà họ có thể xử lý được hay không. Marron đồng ý. Sei nói thêm rằng quân đội Kanki đã giết nhiều người không đáng phải chết.

Kingdom Chap 699 Ngày phát hành

Kingdom Chapter 699 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Kanki tỏ ra khó chịu và hỏi Sei rằng liệu anh có lo lắng về số người mà anh đã giết không. Kanki tiết lộ rằng Sei là người khơi mào cuộc chiến, nhưng kẻ đã giết nhiều người trên thế giới lại chính là Tần vương. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức về Kingdom Chapter 699 và những tin tức mới nhất bên dưới.

Kingdom Chap 699

Vương quốc

Cũng nên đọc: Làm thế nào để đọc Berserk Manga? Nó sẽ bao giờ trở lại?

Đọc Kingdom Chap 699 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kingdom Chương 699 trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Kingdom Chapter 699 sẽ đến vào thứ Sáu như thường lệ; tất cả các phần sửa lỗi của các chương sắp tới sẽ đến vào thứ Sáu, và nếu họ đến muộn, họ sẽ đến vào ngày hôm sau. Manga vẫn chưa cung cấp trang web chính thức để truy cập các chương mới nhất của Vương quốc. Cuộc họp sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo khi Kanki tự bảo vệ mình và lý do tại sao anh ta giết những người lính đầu hàng. Hãy gặp nhau khi Kingdom Chapter 699 được phát hành.

Cũng đọc: Dr. Stone – Chương 218: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: