Kingdom Chap 701: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Kingdom Chapter 701 tiết lộ bí ẩn của Kanki sau khi Sei và các tướng lĩnh khác quyết định không ám sát anh ta. Sei và Shin đã gặp nhau và nói về những con ngựa của họ. Sei tiết lộ rằng anh ấy có rất nhiều điều muốn hỏi Shin, và họ đã nhìn vào hoàng hôn và nói rằng nó có màu đỏ như máu. Họ đến một nơi mà họ có thể nhìn thấy Eikyuu, và Shin đã tiết lộ cách HSU vượt qua và đến lấy đầu của Kochou. Từ chương mới nhất của Kingdom, Shin tiết lộ cuộc đấu tranh của HSU trong trận chiến và cách họ quản lý để làm điều đó và ghi công cho Gyokuhou.

Anh nhận ra rằng sẽ không thể thực hiện được nếu không có Gyokuhou, nhưng họ biết rằng Kanki đã đi trước một bước kể từ khi anh giết được Kochou. Họ không biết rằng Kouchou chính là người đã chặt đầu anh trước khi Kanki giết anh. Shin cũng nói về Ten và những gì cô ấy nói với anh ấy về việc HSU cắt ngang quân đội của Kouchou, điều này đã tạo lợi thế cho Kanki để lấy được đầu của Kouchou. Anh hỏi Sei liệu anh có biết Kanki đang nghĩ gì không. Nhưng Sei trả lời rằng Kanki là một thiên tài, nhưng không ai thích tính cách của Kanki.

Shin cảm ơn Sei vì đã đến, và Sei tự hỏi tại sao Shin lại xin lỗi và sau đó cảm ơn anh ấy. Shin tiết lộ lý do tại sao anh ấy lại xin lỗi vì không ngăn được Kanki. Sei nghĩ rằng những gì đã xảy ra không thể hoàn tác được vì họ đã ở rất xa trận chiến. Shin tin rằng nếu anh ta ở đó, anh ta sẽ đánh bay Kanki. Nhưng anh ấy đã đụng độ với Kanki vì Ten. Sei tiết lộ rằng anh ấy lo lắng về người lính đầu hàng đã bị giết hơn Kanki.

Trước trên Kingdom, chương 700

Sei tin rằng Zhao sẽ không ngồi yên một chỗ, và họ sẽ trút giận lên những người trên chiến trường, bao gồm cả Shin. Nhưng nếu nhuệ khí của Zhao giảm, cuộc chiến sẽ trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên với một sự kiện như vậy, mọi thứ có thể ngược lại, và Zhao có thể trở nên nhẹ dạ hơn. Shin nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn vì họ sẽ loại bỏ Zhao và sự thù hận là bình thường. Shin đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì, nhưng họ sẽ sử dụng các chiến thuật khác tốt hơn chiến thuật của Kanki. Sei tin rằng Shin rất mạnh và Shin thừa nhận rằng anh ấy là “Thanh kiếm vàng” của Sei.

Kingdom Chap 701

Vương quốc

Sei nghĩ rằng Shin đang cứu mình, và Shin tự hỏi liệu Sei có đang nói gì đó không. Nhưng Sei nhắc anh ấy nhìn Eikyuu. Họ nhìn thấy hai lâu đài mà họ đang nhắm tới, và gần đó, có Kantan, nơi vua Zhao ở. Sei tiết lộ rằng anh đã trốn thoát khỏi thành phố đó trong 16 năm, và một số binh lính đã giúp anh. Một trong những người lính đã giúp ông trở thành vua Tần. Anh ta tiết lộ tất cả mọi thứ, và Shin bảo anh ta để nó cho nhà vua.

Tại trụ sở của Kanki, Naki đến và tiết lộ rằng anh đã thấy ba người trong số họ an toàn. Marron và Ringyoku chào Naki và nói rằng họ đã sống sót. Kokuou cởi mở với ba người mà Naki đã nói về, nhưng anh ấy tức giận khi Marron và Ringyoku chào hỏi kẻ phản bội như Naki. Marron bảo Kokuou hãy thư giãn, và Naki bảo cô ấy đừng giận anh ấy. Kokuou đe dọa anh ta rằng cô ấy sẽ giết anh ta và Naki đã hỏi về ông chủ của họ. Marron nghĩ rằng ông chủ có thể đang ở với một số phụ nữ trong lều. Họ nói về Kanki và tin tức được lan truyền. Kokuou muốn Naki rời đi, và Ringyoku bảo cô ấy để Naki ở lại uống nước.

Kingdom Chap 701 Ngày phát hành

Kingdom Chapter 701 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Kanki xuất hiện ở phía bên kia với những người phụ nữ đeo mặt nạ của tộc Saki trong lều của anh ta. Trong khi đó, Sei đưa 30000 quân với một vài người bị thương trở về Kanyou. Về phía Zhao, bản tường thuật cho thấy những nỗ lực của Tần đã ngăn thời gian cho một người đàn ông sắp bắt đầu lại. Tại thành phố của Seika, một sứ giả cưỡi ngựa xuất hiện, hét lên rằng họ đã nhận được báo cáo từ Vua Triệu. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Kingdom Chapter 701.

Kingdom Chap 701

Vương quốc

Đọc Kingdom Chap 701 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kingdom Chương 701 trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Manga chưa có trang web chính thức, nhưng Kingdom Chapter 701 spoilers đã được phát hành. Những kẻ phá hoại đến sớm trước khi chương mới nhất được phát hành. Chương tiếp theo sẽ được phát hành trong vài ngày tới. Hãy gặp nhau khi Kingdom Chapter 701 được phát hành.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chương 233: Ngày phát hành, đọc và tóm tắt lại ở đâu

Tags: