Kingdom Chap 700: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Kingdom Chapter 700 tiết lộ hậu quả của trận chiến giữa Zhao và Kanki với các tướng lĩnh tập trung tại cuộc họp. Đây là câu chuyện về Kanki, người suýt bị giết vì anh ta không thể nói sự thật tại sao anh ta lại ám sát những người lính đầu hàng. Sei cũng kể về nỗi đau của Zhao, và anh ấy cũng cảm thấy nỗi đau đó khi còn trẻ. Nhưng ông cho rằng sẽ vô ích nếu trước đây họ quản lý một bang khác bằng luật pháp. Kingdom tập trung vào chiến thắng của Kanki và cuộc gặp gỡ với các vị tướng khác. Từ chương mới nhất của Kingdom, Sei nhắc nhở các tướng lĩnh về những việc mà Kanki đã làm và nhắc nhở họ về quá khứ.

Sei cũng nói về các vương quốc khác nhau trở thành một quốc gia và mọi thứ dẫn đến điều này. Kanki bảo anh ấy hãy thư giãn và tự hỏi liệu anh ấy có nghiêm túc về điều đó không. Anh ta hỏi anh ta liệu mọi người có trở thành một quốc gia sau khi giết và chiếm đất không. Sei nghĩ rằng nó sẽ như vậy, và Kanki cười với anh ấy. Kanki yêu cầu Kokuou nói về điều đó và tự hỏi liệu Kokuou có sống hạnh phúc với Zhao hay không. Kokuou trả lời rằng điều đó không thể xảy ra vì Zhao đã tra tấn Raido sau khi bắt anh ta, và cô ấy sẽ giết họ thay vì sống chung với họ.

Sei thừa nhận rằng họ đang đi trên một con đường khó khăn, và Kanki cũng có tiếng nói của mình và cho rằng Vua Tần đã mong đợi quá nhiều từ người dân. Sei nói thêm rằng Nhà vua đúng, và không có gì sai với điều đó vì Nhà vua tin tưởng mọi người, và ông ấy đang sử dụng một con đường tốt hơn để trở thành Vua của đất nước. Anh ấy cũng nói rằng Nhà vua khác với Kanki, và họ có quan điểm khác nhau về thế giới này. Kanki hỏi họ về kế hoạch tiếp theo.

Trước trên Kingdom, chương 699

Kanki hỏi Sei nếu họ định giết anh ta, và họ được tự do làm, nhưng Sei sẽ chết với anh ta ở đây. Anh tin rằng đó sẽ là dấu chấm hết cho con đường của máu. Kanki nói thêm rằng điều đó sẽ tốt hơn cho những người còn sống, và Sei trả lời rằng nếu họ không đưa ra lý do xác đáng, anh ta sẽ không ngần ngại giết Kanki. Nhưng tất cả là nhờ Marron đã tiết lộ sự thật, nhưng anh ấy sẽ bám vào những gì anh ấy nghĩ và để điều đó đi. Người của anh ta cất kiếm đi, cho thấy rằng sẽ không gây ra hỗn loạn. Kanki sẽ nói chuyện với Marron về những lời giải thích của anh ấy và tự hỏi liệu chúng có đủ tốt hay không.

Kingdom Chap 700

Vương quốc

Sei tiết lộ rằng anh ta có những lý do khác để không giết Kanki. Sei tiết lộ rằng Kanki đã giết Kochou, và điều đó gây ấn tượng với anh vì anh chưa bao giờ nghĩ rằng quân đội của Kanki sẽ có thể làm được điều đó trong trận chiến. Đó là một thành tích xuất sắc mà Shouheikun thấy rằng cần phải được xem xét. Khi họ kết hợp mọi thứ lại với nhau, họ kết luận rằng họ phải để Kanki ngay bây giờ. Kanki nói rằng nếu anh ấy không từ bỏ ghế Lục đại, anh ấy có thể giúp đỡ bất cứ lúc nào nếu cần.

Sei tiết lộ rằng họ cần sức mạnh của Lục đại để thống nhất các quốc gia, nhưng suy nghĩ của anh ấy về Kanki vẫn không thay đổi, và hiện tại anh ấy rất tuyệt. Anh ta thề rằng nếu chuyện như vậy xảy ra lần nữa, anh ta sẽ không ngần ngại đuổi theo đầu của Kanki. Nếu Kanki dám xuất hiện trước mặt Đức vua với những hành động xấu xa như vậy, anh ta sẽ chặt chân mình. Sei rời đi sau khi nói vậy, và bản tường thuật tiết lộ rằng trong truyền thống của Qin, họ thực hành cách sửa chữa sai lầm thông qua trao đổi những người đứng đầu trên chiến trường.

Cũng đọc: Black Clover Chương 314: Ngày phát hành, Spoilers và đọc ở đâu

Kingdom Chap 700 Ngày phát hành

Kingdom Chapter 700 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Các ghi chép tiết lộ rằng nhà Tần đã bị chém nhiều kẻ thù trong trận chiến, điều này giải thích cho truyền thống của nhà Tần. Nhưng không có gì được ghi lại sau khi Kanki cắt giảm 100.000 binh lính. Sau đó, vua Tần gặp Shin, người đã hỏi bạn đã ở đâu khi chào hỏi nhau. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Kingdom Chapter 700.

Kingdom Chap 700

Vương quốc

Đọc Kingdom Chap 700 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kingdom-Chương 700 trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Kingdom Chapter 700 spoilers sẽ phát hành vào cuối tuần này, nhưng manga sẽ không tạm nghỉ. Hiện tại không có quyền truy cập vào trang web chính thức của manga, nhưng người hâm mộ có thể dựa vào các phần tiết lộ và các trang web khác. Hãy gặp nhau khi Kingdom Chapter 700 được phát hành.

Cũng đọc: Tales Of Demons-And Gods – Chương 355: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: