Kingdom Chap 698: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Kingdom Chapter 698 tiết lộ tin tức về vụ ám sát của binh lính Zhao và sự thống trị của quân đội Kanki. Chương bắt đầu tại Kantan, nơi Kantan nhận được một báo cáo từ những người lính Zhao. Trong khi đó, tại Kanyou HQ, Kannyou học được từ Gyou thông qua con chim về nó và nhiều hơn nữa sau chiến thắng của Kanki. Kingdom Manga đã bắt đầu được như vậy kể từ khi Kanki chiến thắng trong cuộc chiến và ra lệnh cho người của mình chặt đầu kẻ thù trong khi phân phát những người may mắn. Từ chương mới nhất của Kingdom, những người lính gửi một bản báo cáo tại cung điện về Kanki, kẻ đã giết chết những người bị giam cầm của anh ta. Sei muốn biết số người bị bắt đã bị giết, và người đưa tin do dự không tiết lộ con số.

Nhưng Sei khẳng định và phát hiện ra rằng Kanki đã ám sát khoảng 100.000 người. Điều đó khiến mọi người trong phòng bị sốc, và Rishi đã nói chuyện với Shoubunkun sau khi nhận ra rằng công việc trở nên đầy thử thách. Họ cũng nói về việc thống nhất Trung Quốc và rằng mục tiêu sẽ không kết thúc khi họ thống trị mọi bang, nhưng khi họ liên minh với những người chiếm giữ bang và trở thành một quốc gia, mục tiêu của họ sẽ hoàn thành. Nhưng những người đã giết gia đình của họ có thể cố gắng chống trả, và họ không thể chiến đấu với cả thế giới.

Rishi thắc mắc tại sao Kanki lại trở thành Đại tướng quân. Điều này khiến cả hai đặt ra nhiều câu hỏi vì họ không có manh mối nào về cách quân đội hoạt động. Cả hai tự hỏi liệu Kanki có phải là người phù hợp để lãnh đạo các cuộc chiến hay không, và họ cũng nói về một trong Lục Đại Tướng Quân. Sei hỏi Shouheikun về số lượng binh lính có thể di chuyển. Shouheikun nhận ra Sei đang nói về Kỵ binh đen và Rồng vàng. Sei muốn gửi những người lính đó đến Kanki. Tại trụ sở HSU, Rei có cảm giác tồi tệ, và Kou đã nói chuyện với cô ấy về điều đó.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon Queen Chương 314: Ngày phát hành & bản xem trước

Trước trên Kingdom, chương 697

Kou nói về việc Kanki hành quyết các chiến binh Zhao. Shin lo lắng rằng anh ta không thể can thiệp vào con đường của Kanki vì anh ta bị đuổi đi rất xa, và anh ta muốn đối đầu với Kanki và đánh bay anh ta. Ten từ chối đi vì không có lý do chắc chắn. Ten nhắc nhở Shin về mệnh lệnh của họ và Kanki là Kanki là Lục đại nhân, và anh ta là tướng quân. Nhưng họ không cần phải gấp rút mọi thứ vì điều này khác với Kokuyou. Nếu họ di chuyển, một cuộc chiến khác sẽ bắt đầu, nhưng Shin tỏ ra không quan tâm đến điều đó.

Kingdom Chap 698

Vương quốc

Mười cố gắng khuyên anh ta, và nếu anh ta muốn làm điều đó, trước tiên anh ta phải từ chức tướng quân. Shin rất tức giận, và Ten nhắc nhở anh ấy về vai trò của vị tướng. Anh biết rằng Ten đang nói với cô rằng Zhao có thể gửi một đội quân khác sau khi nghe tin binh lính của họ chết, và họ không muốn ở trong hỗn hợp đó. Những người lính đã mệt mỏi vì trận chiến vừa rồi, và họ cần thời gian để nghỉ ngơi, nhưng nhiệm vụ mới là ngăn Zhao và bảo vệ Kanki trong lúc này. Shin hỏi cô ấy nếu cô ấy nói rằng quân đội của Kanki sẽ thoát khỏi nó mà không bị trừng phạt.

Mười đã rơi nước mắt và tiết lộ rằng điều đó không thể xảy ra vì họ đã giết những người lính đầu hàng. Nhưng người sẽ trừng phạt Kanki và quân đội của anh ta không phải là Shin vì Vua Ei Sei của Qin đã ở đó để thực hiện nhiệm vụ đó. Sau chín ngày, người của Kanki nhìn thấy một đội quân đang tiến lên và đi đến Bộ chỉ huy để báo cáo với Kanki. Morron dẫn họ trong khi nói rằng Kanki đang ở xung quanh, và người đưa tin cho anh ta biết về đội quân đang tiến đến trại. Marron nghĩ rằng toàn bộ quân đội đang đến từ phe của họ. Người đưa tin nói với Marron rằng quân đội đang nói về những điều kỳ lạ.

Kingdom Chap 698 Ngày phát hành

Kingdom Chapter 698 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Marron tự hỏi đó là gì, và người đưa tin tiết lộ rằng đó là Quân đội của Vua và Marron cảm thấy sợ hãi. Kingdom Manga sẽ không dừng lại ở điểm yếu này vì manga liên tục trì hoãn các chương mới nhất. Ở các quốc gia khác, chương mới nhất đã đến vào thứ Bảy. Một cuộc chiến khác sắp bắt đầu; hãy cùng xem các thông tin chi tiết và tin tức chính thức của Kingdom Chapter 698.

Kingdom Chap 698

Vương quốc

Đọc Kingdom Chap 698 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kingdom Chapter 698 trực tuyến trên các nền tảng khác nhau. Kingdom Manga vẫn chưa chính thức công bố trang web của mình để truy cập chương mới nhất. Hiện tại, người xem có thể dựa vào các trang web khác nhau và nhận phần bổ sung sớm mỗi tuần hoặc đợi chương chính phát hành vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật. Hãy gặp nhau khi Kingdom-Chapter 698 được phát hành.

Cũng đọc: Ma cà rồng chết ngay trong thời gian tập 6: Ngày phát hành & bản xem trước.

Tags: