Kingdom Chap 697: Ngày phát hành, xem trước và tóm tắt

Tin đồn về cái chết của Kochou và binh lính Zhao bắt đầu từ Kingdom Chapter 697, với việc Kanyou nhận được một báo cáo về chiến thắng của Kochou và Kanki. Điều này khiến binh lính của Kanyou bối rối vì báo cáo đầu tiên tiết lộ điều gì đó khác biệt. Kingdom đã trở lại sau khi trì hoãn chương hiện tại. Từ Kingdom Chapter 697 mới nhất, người của Kanyou ăn mừng và khen ngợi Kanki mặc dù họ nghi ngờ anh ta. Họ rất ấn tượng rằng Kanki đã tham gia Qin 6 và chứng tỏ giá trị của mình. Nhưng họ không nhận thức được đâu là nguyên nhân dẫn đến chiến thắng đó. Trong khi chờ đợi, Shoubunkun chúc mừng Sei vì họ sẽ sớm đến gặp Vua Triệu ở Kantan.

Sei cũng có điều gì đó trong lòng và nói rằng Kanki đã chiến đấu rất tốt. Tại Kantan HQ, chúng tôi thấy những người lính gửi báo cáo cho Kantan rằng Kochou đã bị giết. Tại Qin HQ, người của Osen biết rằng Kanki đã thắng trận chiến, nhưng ở phía Kanki, họ tin rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Chiến thắng của Kanki đã lan rộng khắp các trại khác nhau. Trong khi đó, Marron đã nói chuyện với Kanki, nhưng Kanki không trả lời. Đến trụ sở HSU, chúng tôi thấy người đưa tin quay lại, nhưng họ thất vọng.

Người đưa tin đã nói chuyện với HSU về việc truy đuổi Zhao đang chạy trốn cho đến khi họ đi qua lâu đài Heiyou để ngăn họ quay trở lại vị trí của họ. Karyoten can ngăn và nói rằng họ chỉ có thể xem. Nhưng người đưa tin cho rằng điều đó là chưa đủ và đề nghị di chuyển toàn bộ quân đội của họ để đảm bảo kẻ thù không cố gắng lừa họ và quay trở lại. Anh ta rời đi, tiết lộ rằng mệnh lệnh đến từ một trong Lục Đại Nhân. Shin nhận ra điều đó là quan trọng và quyết định rằng họ sẽ ra ngoài với những người không bị thương. Sau khi sứ giả rời đi, binh lính có nhiều chuyện để bàn tán. Kingdom Chapter 697 tiết lộ số phận của Zhao.

Cũng đọc: One Piece Chapter 1030: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Trước trên Kingdom, chương 696

Kyoukai đã nghĩ về việc ở lại, và Karyoten tin rằng Kyoukai sẽ rất hữu ích nếu cô tham gia cùng đơn vị của mình với họ. Shin hỏi về vết thương của cô ấy, và cô ấy tiết lộ rằng cô ấy không bị thương, nhưng cô ấy đang nghi ngờ điều gì đó. HSU đã chuyển từ nơi đó. Tại trại của Kanki, quân đội của Kanki có một nhóm quân Triệu đang di chuyển họ đến một địa điểm bí ẩn. Một trong những người Zhao hỏi binh lính của Kanki về vị trí, và người lính của Kanki trả lời rằng anh ta không có manh mối, nhưng họ nghe tin đồn về việc giải phóng họ.

Kingdom Chap 697

Kingdom Chap 697

Quân Triệu không thể tin được là vừa bắt được chúng mà lại để chúng đi dễ dàng như vậy. Anh chàng tin rằng tốt hơn hết là họ nên đầu hàng quân đội của Ousen. Những người lính của Kanki tin rằng những người lính Zhao là từ quân đội của Ousen. Nhưng anh ấy không thể tin rằng Kanki đang để họ đi vì họ đã nghe tin đồn. Họ bắt đầu chuyển binh lính Zhao từ các gia đình khác nhau khi họ truyền cho những người tiếp theo. Họ đang tách họ ra, và những người lính Zhao nhận ra rằng điều đó có ý nghĩa vì họ không thể giữ họ gần nhau hơn.

Những người lính Zhao cảm thấy nhẹ nhõm vì họ đang khao khát được đoàn tụ với gia đình của họ, nhưng họ hy vọng sẽ đợi thêm một thời gian nữa. Những người lính chạy đến điểm chuyển tiếp theo, và lính của Kanki bảo họ hãy thư giãn và khuỵu xuống. Họ cũng được yêu cầu nhìn xuống vì họ sẽ cung cấp nước cho họ. Nhưng khi họ làm theo lệnh, họ ngạc nhiên khi thấy đầu mình bị chặt ra. Những người lính của Kanki muốn vượt qua nó, và một số người trong số họ nói rằng họ sẽ hoàn thành việc này sớm. Họ tiếp tục với cùng một chiến lược điều chuyển binh lính, nhưng họ đã cắt đầu khi họ đến nơi mà họ phải nghỉ ngơi.

Kingdom-Chương 697 Ngày phát hành

Kingdom-Chapter 697 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Sau đó, những kẻ hành quyết đến để ám sát những người lính Zhao còn lại. Điều đó đã xảy ra xung quanh trụ sở quân đội của Kanki, và nó đã trở thành một cuộc diệt chủng của Zhao. Ringyoku đến và gặp Marron trong khi nói với anh rằng mọi chuyện cuối cùng đã kết thúc. Marron đồng ý trong khi che mặt. Bản tường thuật tiết lộ rằng các ghi chép của Shiji tiết lộ rằng vào năm thứ 13, Kanki đã xâm lược lâu đài Eikyuu, giết Kochou và chặt đầu 100.000 lính Zhao. Cùng xem chi tiết Kingdom Chapter 697 nhé.

Kingdom Chap 697

Kingdom Chap 697

Đọc Kingdom-Chương 697 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kingdom-Chương 697 trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Kingdom manga đã sớm phát hành bản tóm tắt đầy đủ về spoilers, nhưng nền tảng chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Manga đã trở lại sau khi hoãn chương 696. Chương mới của Kingdom sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, sau khi tạm nghỉ trong tuần này. Đó là tất cả về bản cập nhật mới nhất của Kingdom-Chapter 697. Hãy gặp nhau khi Kingdom-Chapter 697 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece Chapter 1030: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: