Kho báu một mảnh là gì? Lý thuyết một mảnh phổ biến nhất được thảo luận

Kho báu vĩ đại One-Piece. Tìm nó và trở thành Vua của Cướp biển. Có vẻ dễ dàng, phải không? Hôm nay chúng ta sẽ nói về kho báu One-Piece thực chất là gì? Đó có phải là một trò chơi khăm nào đó mà Roger đã chơi với Pirates mới hay đó là rất nhiều đồ trang sức và tiền bạc được cất giấu trên hòn đảo cuối cùng? Hay đó là một loại sức mạnh nào đó mà người ta sẽ có được sau khi tìm thấy nó? Có rất nhiều câu hỏi chúng tôi đặt ra liên quan đến kho báu One-Piece nhưng đừng lo lắng, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về mọi giả thuyết có thể có liên quan đến kho báu One-Piece và chúng tôi sẽ giữ những giả thuyết đó gần với dữ liệu chính thức mà chúng tôi biết cho đến nay.

Chúng ta vẫn còn nhớ những ngày mà các chương trình thường bắt đầu với cảnh Roger thông báo về sự tồn tại của một kho báu One-Piece. Hồi đó, chúng ta từng nghĩ rằng One-Piece sẽ là một kho tàng tiền bạc khổng lồ, nhưng khi câu chuyện tiến triển, mọi thứ trở nên rất phức tạp. Ở Wano, chúng ta đã thấy Roger và thủy thủ đoàn của anh ấy cười rất tươi sau khi nhìn thấy kho báu One-Piece. Điều gì khiến họ cười ngặt nghẽo thế này? Hãy thảo luận.

Kho báu một mảnh là gì?

Kho báu một mảnh là gì? Tất cả chúng ta đều muốn biết câu trả lời, và đó là lý do chính mà bạn đang đọc bài viết này. Vì vậy, đi sâu vào câu trả lời mà không lãng phí bất kỳ thời gian nào. Theo những gì chúng ta biết cho đến nay, One-Piece là kho báu của JoyBoy, người đã để lại kho báu của mình trên hòn đảo Cuối cùng Raftel. Ai tìm thấy kho báu sẽ trở thành Vua hải tặc. Như chúng ta đã biết, có rất nhiều điều chúng ta chưa biết, chẳng hạn như Imu là ai? Thế kỷ vô hiệu là gì, và những điều gì mà chính phủ thế giới che giấu với thế giới? Có rất nhiều điều vẫn cần được khám phá trong One-Piece.

Mọi thứ chúng tôi đang nói ở đây chỉ là lý thuyết, vì vậy đừng kiện chúng tôi nếu bất kỳ điều nào trong số những điều đó được chứng minh là sai trong tương lai. Theo tôi, One-Piece không là gì khác ngoài tập hợp những kỷ niệm mà bạn có được khi du hành đến hòn đảo cuối cùng này. Khi Roger và thủy thủ đoàn của mình phát hiện ra kho báu, tất cả đều cười mà không có chút lo lắng nào, vì vậy chúng ta có thể cho rằng đó chỉ là một điều bình thường. Một giả thuyết khác nói rằng JoyBoy muốn xây dựng một vương quốc nơi mọi người có thể sống mà không có sự phân biệt đối xử xã hội và phân biệt chủng tộc, vì vậy anh ta đã báo trước về tương lai. Khi Roger phát hiện ra kho báu, anh ta đã không nhặt bất cứ thứ gì và khuyến khích mọi người đi tìm kho báu để có thể gặp nhau trên hòn đảo cuối cùng và chung sống hòa bình. Chúng ta không biết liệu có đúng như vậy hay không, nhưng hãy xem Eiichiro Sensei đã khắc họa Kho báu One-Piece như thế nào trong nhượng quyền thương mại.

Kho báu một mảnh là gì?

Gol D. Roger

Kho báu One Piece ở đâu và Ai biết tất cả về nó?

Vì vậy, nếu chúng ta nói về Vị trí mà kho báu One-Piece là Kept. Chà, kho báu One-Piece được cất giữ tại Final Island Raftel. Bất cứ ai muốn đi Raftel phải đọc tất cả các Poneglyph cổ. Poneglyhs sẽ chỉ đường cho Raftel. Hiện tại, không có hải tặc nào ngoài băng của Roger biết gì về kho báu. Những người muốn biết về kho báu là Rayleigh và Crocus. Một lần, Usopp hỏi Rayleigh về kho báu One-Piece, nhưng Luffy đã ngắt lời anh ta giữa cuộc trò chuyện vì anh ta không cần bất kỳ con đường tắt nào để trở thành Vua hải tặc, điều này cho chúng ta thấy anh ta có yếu tố quyết định như thế nào trong việc đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Kho báu một mảnh là gì?

Rayleigh Silver với Scopper Gaban.

Thông tin thêm về One-Piece Anime:

One-Piece là một anime Nhật Bản dựa trên manga do Eiichiro Oda viết và minh họa. Câu chuyện xoay quanh cậu bé Luffy, người đã chắp cánh ước mơ tìm được kho báu huyền thoại One-Piece và trở thành kaizoku. Khi anh ấy bước tới để đạt được ước mơ của mình, anh ấy phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Anh ấy đã thành lập phi hành đoàn của riêng mình trên đường đi và tuyển dụng nhiều người đang sống có mục đích. Mỗi thành viên đều đặc biệt theo cách riêng của họ và có thể chết vì nhau. Hiện tại, manga One-Piece là manga bán chạy nhất tại Nhật Bản. Fandom lớn nhất và cứng rắn của bộ anime này khiến bộ anime này trở thành bộ anime hay nhất mọi thời đại.

Kho báu một mảnh là gì?

One Piece Anime


Cảm ơn vì đã đọc. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này.

Ngoài ra, hãy đọc: Todoroki Đến từ Anime nào? Tất cả về nhân vật và anime

Tags: