Khi nào thì Brook tham gia băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece?

Trong One Piece, Luffy luôn tìm kiếm một nhạc sĩ. Với sự xuất hiện của “Soul King” Brook, điều ước của anh ấy đã thành hiện thực thông qua Brook. Sau khi hoàn thành Phần Thriller Bark, anh ta được đưa lên tàu với tư cách là thành viên thứ chín của băng và thứ tám tham gia. Brook có thể sống lại sau khi chết một lần bằng cách ăn trái Yomi Yomi no Mi. Cuối cùng, Brook đã trau dồi kỹ năng Trái ác quỷ của mình đến mức anh ta có thể có ảnh hưởng to lớn đến cả linh hồn của mình và của người khác. Tại Reverse Mountain, nơi anh và Crocus đều sống, anh khao khát được hòa giải với người bạn cũ Laboon của mình. Vậy, khi nào thì Brook tham gia băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece?

Là một thành viên của băng hải tặc R thắt lưng, anh đã bị giết và sau đó được hồi sinh bởi sức mạnh của Yomi Yomi no Mi. Kết quả là anh ta chỉ còn lại một bộ xương, với mái tóc vẫn còn dính trên đầu. Trải qua phần lớn cuộc đời mình ở Tam giác Florian, Brook cuối cùng đã gặp Luffy và trở thành đồng minh của Mũ Rơm trong Arc Thriller Bark.

Khi nào thì Brook tham gia băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece?

Brook

Quá khứ của Brook

Khi Brook còn sống, anh ta có một trái ác quỷ. Nó dẫn đến việc linh hồn của anh ta đã được nâng cao đến mức anh ta có thể tự hồi sinh, nhưng anh ta chỉ phát hiện ra một bộ xương khi anh ta trở lại cơ thể của mình. Ban đầu, thủy thủ đoàn rất sợ Brook, ngoại trừ Luffy, người đã nhanh chóng khuyến khích anh tham gia vào băng, nhưng anh đã từ chối vì không thể ra ngoài vào ban ngày vì bóng của anh đã bị che mất. Mặc dù thực tế là Luffy và các thành viên trong nhóm đã tìm lại được bóng của anh ấy, anh ấy đã không tham gia nhóm cho đến khi anh ấy biết rằng một người bạn cũ hy vọng gặp lại anh ấy đã sống sót.

Cũng nên đọc: Luffy bị đánh bại trong tập nào trong One Piece? Thuyền trưởng băng Mũ Rơm hạ gục trong chiến trường

Khi nào thì Brook tham gia băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece?

Brook đã gia nhập băng Mũ Rơm trong Arc Thriller Bark. Anh ấy được giới thiệu lần đầu tiên trong One Piece ở Tập 46 Chương 442 và ở Tập 337 trong anime. Tuy nhiên, anh đã gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm trong Tập 50, Chương 489 và trong Tập 381 của anime. Hơn nữa, trong Chương 489, Băng hải tặc Mũ Rơm đã thêm một tân binh vào hàng ngũ của họ: Brook. Việc bổ sung một nhạc sĩ đã làm cho toàn bộ nhân viên có tinh thần cao. Brook nhớ mãi về Laboon. Crocus đã thấy rằng Laboon đang vỡ òa trong hạnh phúc ở Mũi Đôi. Franky đã tạo ra một lễ chôn cất cho Brook và nhóm của anh ấy để nói lời tạm biệt cuối cùng của họ. Khi anh tạm biệt thanh katana cũ của mình, Zoro tham gia cùng anh.

Một miêng

Brook ăn tối lần đầu tiên với những chiếc mũ rơm.

Trên Đảo Người Cá, Luffy tuyên bố rằng cả nhóm sẽ sớm lên đường. Lola chia sẻ một số joie de vivre của mẹ cô với Nami. cô ấy hứa rằng nó sẽ hữu ích trong thế giới mới. Tại Arabasta, Luffy đã được anh trai của mình đưa cho một thẻ vivre, thẻ này gây ra hồi tưởng cho Luffy. Anh ta thấy rằng thẻ đang cháy và nhỏ hơn trước khi anh ta rút nó ra. Trong cơn hoảng loạn, Lola báo cho Luffy biết rằng sinh lực của anh trai mình đang nhanh chóng bị suy giảm và anh ấy đang gặp nguy hiểm sắp xảy ra.

Sự mạo hiểm của Brook khi One Piece bỏ qua thời gian

Sau hai năm gián đoạn tập luyện, Brook chọn sống với tham vọng ngôi sao nhạc rock của mình hơn là luyện tập. Khi ở trên đảo Namakura, Brook được một tổ chức bí truyền thu nhận làm thủ lĩnh quỷ, người đã đặt ông là người cai trị hòn đảo. Nếu đây là lý do khiến Kuma quyết định để Brook đến Namakura, thì âm mưu đã thất bại, và bộ tộc Longarm đã bắt cóc anh ta và thuê anh ta làm nghệ sĩ biểu diễn phụ. Khi Longarms nhận ra rằng Brook là một món hàng có giá trị bên ngoài lồng, họ đã trao cho tù nhân của mình bản nhân thay thế “Soul King” của anh ta, và Mũ Rơm đã trở thành một hiện tượng âm nhạc trên Grand Line, với việc Longarms thu về một phần tiền kiếm được. Thousand Sunny là ngôi nhà thứ hai của Brook, và anh ấy rất thích cơ hội được biểu diễn lại ở đó sau hai năm các buổi diễn cháy vé.

Brook

Sức mạnh của Brook đã tăng lên mặc dù anh ấy không có mục đích tập thể dục trong khoảng thời gian của One Piece. Nhờ là một xác chết, bộ xương giờ đây có thể truyền cho lưỡi kiếm của anh ta cái lạnh của cái chết và củng cố kiếm thuật của anh ta. Vì mục đích gián điệp và gián điệp, Brook bắt đầu sử dụng Trái ác quỷ của mình để tách linh hồn khỏi cơ thể.

Cũng nên đọc: Zack Foster là từ Anime nào? Tất cả về tính cách của anh ấy

Tags: