Khi nào Naruto gặp Killer Bee? Sự tái hợp của hai Shinobi không thể đoán trước

Nếu bạn hỏi tôi, khoảnh khắc yêu thích nhất của tôi trong Naruto Shippuden, đầu tiên tôi sẽ hơi bối rối vì nó có rất nhiều khoảnh khắc Chế ngự. Sau đó tôi sẽ kể cho bạn nghe một danh sách những khoảnh khắc yêu thích của tôi, và cuộc gặp gỡ của Naruto và Killer Bee chắc chắn sẽ có mặt trong danh sách đó. Đây không chỉ là cuộc gặp gỡ của hai con người mà còn là cuộc gặp gỡ của hai con quái vật có đuôi cực kỳ mạnh mẽ. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về vấn đề này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đọc hết bài viết này.

Killer Bee là một shinobi từ Kumogakure và jinchuriki của Bát Vĩ. Anh ấy là một kiếm sĩ lành nghề, và không giống như những người tiền nhiệm của mình, anh ấy có thể kết bạn với Bát Vĩ và sử dụng sức mạnh của nó để bảo vệ làng Kumo. Ngoài điều này, anh ấy còn là một rapper tuyệt vời. Anh đã suýt đánh bại Sasuke khi tham gia Akatsuki vì sự tàn phá của Làng Lá. Ông là người đã giúp Naruto kiểm soát sức mạnh của Kurama và dạy cậu nhiều điều cơ bản về Vĩ thú và Jinchuriki. Vì vậy, đây là tóm tắt ngắn gọn về Killer Bee. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về anh ấy.

** Bài viết này có thể có Spoilers **

Khi nào Naruto gặp Killer Bee?

Naruto gặp Killer Bee trong tập 244 của Naruto Shippuden. Tiêu đề của tập phim là “ Sát thủ Bee và Motoi“. Trong tập này, Naruto yêu cầu Motoi, Làm thế nào B vượt qua Mặt tối của mình. Motoi, người bạn thời thơ ấu của Killer Bee, đã nhìn thấy nét mặt nghiêm túc của Naruto và sự kiên định trong mắt cậu. Anh ấy đồng ý kể quá khứ của B cho Naruto và Yamato.

Motoi kể rằng sau cái chết của cha anh vì Bát Vĩ, lòng căm thù của anh đối với tám đuôi tăng lên theo cấp số nhân, và lòng căm thù chuyển sang Killer B. Motoi nói thêm rằng anh đã cố gắng giết Killer Bee hai lần bằng Kunai. Killer Bee nhận ra anh ta, và anh ta thảm hại không giết được anh ta. Khi anh ấy đang nói về quá khứ của B với Naruto và Yamato, một con mực khổng lồ đã tấn công Motoi. Yamato sử dụng phong cách gỗ để kiềm chế Mực, Naruto không tấn công con mực như cậu nghĩ về con mực là Killer Bee trong hình dạng Bát Vĩ của mình. Khi Motoi bị con Mực bắt, Ong sát thủ thực sự đến hiện trường và cứu Motoi khỏi con mực đó. Motoi hỏi anh ta, tại sao anh lại cứu một người đã cố giết anh? Killer Bee trả lời rằng anh không nhớ điều đó, và anh chỉ nhớ những điều tốt đẹp mà anh trân trọng. Cú va chạm của những cái nắm tay đã đưa tất cả chúng ta vào một dòng sông cảm xúc, và đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên của Naruto và Killer Bee.

Khi nào Naruto gặp Killer Bee?

Bee với Shinobi khác

Khả năng của Killer Bee:

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét sức mạnh và khả năng của Killer Bee. Killer Bee thành thạo Kenjutsu, Nature Transformation và FuinJutsu. Ngoài Ninjutsu, anh ấy còn là một chuyên gia cao trong chiến đấu tay đôi và kiếm thuật. Phản xạ của anh ấy đang ở cấp độ tiếp theo, điều này thậm chí khiến Sasuke ngạc nhiên. Ngoài điều này ra, anh ấy còn là một Rapper vĩ đại, rất thông minh và là Bậc thầy Ninpo. Vì anh ta là jinchuriki của Bát Vĩ, anh ta có một kho dự trữ Chakra khổng lồ và có thể thực hiện sức mạnh của con thú có đuôi một cách có kiểm soát. Anh kết bạn với Bát Vĩ để có thể thực hiện các sức mạnh của Quái thú Đuôi cụ thể như Bom Vĩ thú, Chuyển đổi, v.v., theo ý muốn của mình. Vì vậy, đây là một số khả năng đã biết của Killer Bee.

Khi nào Naruto gặp Killer Bee?

Ong sát thủ

Ngoài ra, hãy đọc: Khi nào Naruto gặp Kushina? Sự đoàn tụ giữa Mẹ và Con

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime:

Naruto / Naruto Shippuden là một anime Nhật Bản dựa trên hành động / shonen được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Đây là một anime nằm trong bộ ba lớn trong thể loại Shonen. Câu chuyện xoay quanh Naruto Uzumaki, người lớn lên không có sự chăm sóc của cha mẹ và bị cả làng xa lánh vì con cáo chín đuôi bị phong ấn bên trong cậu. Không ai thừa nhận anh ta và coi anh ta là kẻ vô giá trị. Mặc dù vậy, anh vẫn đặt mục tiêu trở thành Hokage của làng và với ý chí mạnh mẽ của mình, anh đã tiếp tục bước đi trên con đường ước mơ của mình. Cuối cùng, anh ấy đã trở thành Hokage thứ bảy, và đây là cách mà một câu chuyện vĩ đại kết thúc.

Khi nào Naruto gặp Killer Bee?

Naruto ở cuối bộ truyện


Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Ngoài ra, hãy đọc: Kakashi Đến từ Gia tộc nào? Tất cả về The Copy Ninja Kakashi

Tags: