Khi nào Naruto chiến đấu với nỗi đau? Cuộc chiến cuối cùng cho vinh quang

Naruto vs. Pain là một trong những trận chiến hoành tráng nhất trong tất cả các bộ truyện Naruto. Hai học sinh của cùng một giáo viên đấu tranh cho những gì là đúng theo họ. Hôm nay chúng ta sẽ phân tích diễn biến của sự kiện này và kết quả của cuộc chiến này như thế nào. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hoàn toàn hiểu được tóm tắt về cuộc chiến của họ. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu. Trước khi đến với câu hỏi chính của chúng ta, trước tiên, chúng ta hãy xem một bản tóm tắt ngắn gọn về Pain.

The Pain là xác chết của Yahiho, được điều khiển bởi Nagato để mang lại hòa bình trên thế giới. Anh từng là một người tốt, nhưng sau cái chết của người bạn thân nhất Yahiko, anh đã bị Obito lừa dối và trở thành thủ lĩnh của Akatsuki. Anh mất niềm tin vào Nhân loại và nghĩ rằng sẽ thay đổi thế giới bằng Quyền năng tuyệt đối. Anh ấy là học trò cũ của Jiraya, nhưng sau khi chiến đấu với Naruto, anh ấy nhận ra rằng mình đã làm sai và trở thành một người tốt. Vì vậy, đây là tóm tắt ngắn gọn về Nagato. Bây giờ chúng ta hãy đi thẳng vào chủ đề chính của chúng ta.

Khi nào Naruto chiến đấu với nỗi đau?

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy nói về cuộc chiến khốc liệt và quan trọng nhất của Naruto Shippuden. Naruto vs. Pain không chỉ là một cuộc chiến. Đây là cuộc chiến giữa hai hệ tư tưởng. Đây là cuộc chiến giữa các lực lượng đối lập. Đây là cuộc chiến của Những học sinh của cùng một giáo viên và hãy tin tôi, và cuộc chiến này sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều. Cuộc chiến giữa Naruto và Pain diễn ra trong tập 163 của Naruto Shippuden. Khi Pain phá hủy toàn bộ ngôi làng, chỉ còn một số người sống sót, và họ bất lực. Sakura bất lực hét lên cầu cứu thì bất ngờ Naruto xuất hiện cùng Cóc từ thế giới hiền triết, khoảnh khắc này cũng đủ khiến tim bạn đập nhanh hơn. Cuộc chiến tiếp tục cho đến tập thứ 168 dẫn đến chiến thắng của Naruto. Cuộc chiến không phải là MVP của phần này mà là cách Nagato quản lý để đồng ý với Naruto và hồi sinh mọi người bằng cách hy sinh mạng sống của mình. Khoảnh khắc này khiến Naruto được mọi người trong làng công nhận và khoảnh khắc Kakashi nâng Naruto lên lưng khiến trái tim chúng ta ấm áp.

Khi nào Naruto chiến đấu với nỗi đau?

Naruto vs. Pain

Khả năng của Nỗi đau:

Chúng ta vừa nói về cuộc chiến giữa Naruto và Pain. Bây giờ chúng ta hãy nói về khả năng của Nagato một cách chi tiết. Như chúng ta đã biết, Nagato từng sở hữu Rinnegan ở cả hai mắt, điều này chắc chắn mang lại cho anh ta sức mạnh của nhà hiền triết trong sáu con đường, nhưng sau trận chiến với Danzo, anh ta đã bị què. Vì vậy, anh ta đã phân phối sức mạnh của mình trong sáu xác chết bằng cách sử dụng các thanh chakra. Có sáu con đường Sức mạnh mà một người dùng rinnegan có thể sở hữu, đó là Con đường Deva, Con đường Asura, Con đường Con người, Con đường Động vật, Con đường Ngạ quỷ, Con đường Naraka. Mỗi con đường đều bị chiếm hữu bởi một xác chết khác nhau. Xác của Yahiko sử dụng sức mạnh trọng trường, có thể kéo và đẩy bất kỳ đối thủ nào. Vì vậy, đây là sức mạnh của Pain hoặc Nagato.

Khi nào Naruto chiến đấu với nỗi đau?

Kakashi vs. Six Path Pain

Ngoài ra, hãy đọc: Anime BL là gì? Nó có giống với Yaoi không?

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime:

Naruto / Naruto Shippuden là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Bộ phim thuộc thể loại shonen, dựa trên một cậu bé khao khát trở thành Hokage của làng vào một ngày nào đó, ngay cả khi bị dân làng xa lánh. Dân làng không cho con cái của họ đến gần Naruto vì con cáo chín đuôi quỷ dữ đã bị phong ấn bên trong cậu. Con cáo quỷ đó đã gây ra rất nhiều hỗn loạn trong ngôi làng trong vài năm trở lại đây và cướp đi rất nhiều sinh mạng vô tội. Nhưng, sau đó trong bộ truyện, anh đã tìm thấy những người chấp nhận anh và đối xử với anh như con ruột của họ. Anh trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự chăm sóc của Iruka, Kakashi, và một trong những Sanin huyền thoại, Master Jiraya. Anh đã thay đổi biết bao con người từng bị bao vây bởi vỡ mộng và hận thù. Với ý chí kiên cường và lòng quyết tâm cao độ, anh đã trở thành Hokage đệ thất của làng Lá.

Khi nào Naruto chiến đấu với nỗi đau?

Naruto với Kakashi

Chúng tôi hy vọng bạn yêu thích bài viết này. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nội dung anime tuyệt vời.

Ngoài ra, hãy đọc: Làm thế nào Kakashi có được Sharingan của mình? Câu chuyện về Ninja sao chép

Tags: