Khi nào Luffy đánh bại Doflamingo? Trận chiến của hai kẻ chinh phục

Bài viết hôm nay sẽ nói về thời điểm Luffy đánh bại Doflamingo và nó sẽ được thảo luận rất chi tiết ở đây cùng với một số tình tiết thú vị khác. Donquixote Doflamingo hay được biết đến với bí danh Joker là nhân vật phản diện chính của Dressrosa Arc, ông cũng là một trong Bảy lãnh chúa của Biển. Doflamingo là vua của Dressrosa, người đã soán ngôi vương từ vua Riku Doldo III trước đó. Luffy vs Doflamingo là trận chiến đầu tiên mà chúng ta được chứng kiến ​​một trận chiến toàn năng giữa hai kẻ chinh phục. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào Luffy đánh bại Doflamingo một cách chi tiết. Hải tặc mũ rơm liên minh với hải tặc Heart trong Punk nguy hiểm cung để hạ gục sinh vật mạnh nhất thế giới Vua của các quái thú Kaido.

Sau đó, tiết lộ rằng Law đã nhắm đến việc hạ gục Doflamingo ngay từ đầu. Doflamingo với sự giúp đỡ của Caesar The Clown đã kinh doanh để tạo ra trái ác quỷ nhân tạo loại zoan và người mua chính của anh ta là Kaido. Kế hoạch ban đầu là phá hủy nhà máy Smile, sau đó Kaido sẽ giết Doflamingo. Do một số tình huống không lường trước được, họ đã kết thúc việc tiếp nhận Chủ gia đình Donquixote. Để biết làm thế nào và khi Luffy đánh bại nhân vật phản diện chính Doflamingo, hãy ở lại với chúng tôi cho đến cuối cùng.

Luffy Vs Doflamingo:

Doflamingo có sức mạnh của Ito Ito No Mi (trái ác quỷ Sợi chỉ) cho phép anh ta sửa chữa nội tạng của mình giữa trận chiến, điều này thực sự gây phiền toái vì bất kỳ tổn thương nào mà Luffy gây ra, Doffy đều có thể chữa lành vết thương đó. Ngoài khả năng chữa bệnh, sức mạnh tấn công của Ito Ito No Mi cũng nằm ngoài bảng xếp hạng với sự trợ giúp của sợi dây Doffy thậm chí có thể xẻ núi. Để làm cho cuộc chiến này trở nên khó khăn hơn để giành chiến thắng Doflamingo đã bao vây Dressrosa bằng Lồng chim bắt đầu thu hẹp lại khi cuộc chiến bắt đầu lên đến cao trào.

Doflamingo đã tạo ra Birdcage để ngăn không cho bất cứ ai rời khỏi hòn đảo vì mọi công dân của dressrosa đều biết về màu sắc thực sự của Doflamingo và nếu từ đó tiết lộ về những thử thách xảy ra ở Dressrosa dưới sự theo dõi của hải quân và điều đó cũng bởi một lãnh chúa, Doflamingo rất có thể thua cuộc tước hiệu lãnh chúa và hải quân của ông đã đề nghị sự bảo vệ của nó cho đến bây giờ sẽ đến sau Doflamingo mà ông không thể mua được bằng bất cứ giá nào.

Doflamingo Vs Luffy

Khi nào Luffy đánh bại Doflamingo?

Nếu cuộc chiến này diễn ra trước thời gian bỏ qua thì Luffy sẽ bị Doflamingo đánh bại ngay lập tức nhưng điều đó không giúp mọi thành viên trong băng Mũ Rơm có thể chiến đấu ngang ngửa với Gia tộc Donquixote. Sau khi chiến đấu không ngừng chống lại Doffy, Luffy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiết lộ con át chủ bài của mình để hạ gục Doflamingo. Luffy đã kích hoạt kỹ thuật mới của mình “Gear 4 Bounce man” và thật buồn cười khi có vẻ sức công phá của nó ở một cấp độ khác so với của Doffy nhưng kỹ thuật chữa lành mối đe dọa của Doflamingo bằng cách nào đó đã giữ anh ta lại trong trò chơi.

Luffy's Gear 4

Kỹ thuật chế ngự của Luffy có một nhược điểm rất lớn. Ngay sau khi Gear 4 của anh ấy bị mòn, anh ấy sẽ không thể sử dụng Haki trong 10 phút, đó chính xác là những gì đã xảy ra. Luffy không thể di chuyển. Nhờ sự hợp tác của người dân Dressrosa, các thí sinh của Giải đấu, và người anh trai Sabo, người hiện đã sử dụng sức mạnh của Mera Mera No Mi (Flare Flare Fruit) để tưởng nhớ người anh quá cố của mình, Ace, Luffy đã có thể sống sót sau 10 phút.

Trong tập 733 “Attack on Celestial, King Kong Gun of Anger” của Luffy, Luffy đối mặt với Thiên quỷ Doflamingo. Gatz thông báo sự trở lại của Luffy trong cuộc chiến và cuộc chiến giữa lý lịch của hai vị hoàng đế đang lên đến đỉnh điểm. Sau các cuộc tấn công liên tiếp của Doflamingo, Luffy bị đánh bay và đâm vào đá và Doflamingo buộc dây vào Luffy và kiểm soát cơ thể của cậu, nhận ra rằng cậu không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kích hoạt Gear 4, cậu cũng làm như vậy và biến thành Bounce Man phá vỡ Doflamingo. điều khiển.

Luffy nổ tung trong không trung và Doffy cũng theo sau anh ta sau một cuộc cãi vã nhỏ giữa hai người. Khi hai đòn tấn công va chạm, sóng xung kích lan truyền khắp Dressrosa và ra cả biển. Với tác động của King Kong Doflamingo bị đánh bay xuyên qua mặt đất bên dưới anh ta. Luffy đã hạ gục Doffy chỉ với một đòn tấn công duy nhất này khiến cậu ta mất khả năng chiến đấu.

Tags: