Khi nào Kakashi trở thành Jounin? Câu chuyện về một Shinobi lành nghề Hatake Kakashi

Khi nói đến Shinobi lành nghề của Konoha, Kakashi luôn có mặt ở đầu danh sách. Quá khứ của Kakashi không biến mất, nhưng sau tình huống chưa từng có với Obito, tầm nhìn của anh về cách nhìn mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Anh ta thông minh hơn các shinobi khác ngoài kia và trở thành một trong những shinobi tài năng nhất của Konoha. Hôm nay chúng ta sẽ xem một số sự thật chưa biết về anh ta. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Trước khi đi thẳng vào chủ đề chính của chúng ta, trước tiên, chúng ta hãy xem một bản tóm tắt ngắn gọn về Kakashi. Kakashi là shinobi của làng Lá và là con trai duy nhất của một ninja vĩ đại, White Fang Of The Leaf. Kakashi được đào tạo dưới Minato Namikaze cùng với Rin và Obito. Cả ba người trong số họ đã tạo ra rất nhiều tác động đến câu chuyện của Naruto, nhưng chúng tôi sẽ nói về họ trong một số bài viết khác. Anh ta là shinobi duy nhất được biết đến trong cả bộ truyện sở hữu Sharingan mà không phải là Uchiha. Sẽ là một sự phá hoại lớn nếu chúng tôi tiết lộ ở đây sự thật đằng sau Sharingan của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi quyết định để nó đi ngay bây giờ. Hãy quay lại chủ đề chính của chúng ta.

Khi nào Kakashi trở thành Jounin và vai trò của anh ấy trong cuộc chiến Shinobi lần thứ tư:

Kakashi là một trong những người trở thành Jounin từ rất sớm. Kakashi trở thành Jounin khi anh chỉ 12 tuổi. Anh ấy là shinobi tài năng và thông minh nhất trong lớp, và sau khi có được Sharingan, anh ấy đã tăng đáng kể tốc độ và khả năng của mình. Anh đã phát triển chiêu thức đặc trưng của riêng mình gọi là Chidori, chiêu thức này được truyền cho Sasuke sau này. Anh ấy chỉ trở thành chunin khi anh ấy 6 tuổi, vì vậy bạn có thể tìm hiểu về kỹ năng của Kakashi trong thời thơ ấu của anh ấy.

Kakashi đã đóng một vai trò rất lớn trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Kakashi đã chiến đấu với Obito, người là nguyên nhân chính đằng sau cuộc chiến, và dồn anh ta đến một mức độ lớn. Trận chiến giữa họ tràn ngập hành động và cảm xúc. Kakashi đã sử dụng Mangekyo Sharingan với toàn bộ tiềm năng của nó và giúp Naruto hạ được một Rasengan cứng lên Obito. Ngay cả khi không phải là Uchiha, anh ta vẫn tạo ra được Susasoo mạnh nhất trong truyện sau khi có được Sharingan. Susanoo do Kakashi tạo ra đã có thể chiến đấu ngay cả với Kaguya Otsusuki, nhân vật phản diện chính trong anime Naruto.

Khi nào Kakashi trở thành Jounin?

Kakashi và Rin

Kakashi sau chiến tranh và vai trò của anh ấy trong Boruto:

Sau khi Đội 7 đánh bại Kaguya, Hòa bình trở lại làng, nhưng không may, Kakashi đã mất cả Sharingan của mình. Kakashi trở thành Hokage đệ lục của làng Lá và phụ trách làng Lá. Nhưng cuộc hành trình của anh không dừng lại ở đó. Sau khi thôi giữ chức Hokage, anh đã huấn luyện Boruto, Mitsuki và Sarada giống như cách anh đã huấn luyện Đội cũ 7. Anh dạy cho Boruto cách tận dụng Rasengan hiện tại của mình và cuối cùng đã giúp anh học được một phiên bản Rasengan mạnh mẽ. Anh cũng giúp Sasuke, học trò cũ của mình, trở thành một người cha tốt, nhưng mọi chuyện lại đi theo một hướng khác.

Mặc dù, After War, anh ấy không có nhiều thời gian xuất hiện trên màn ảnh, nhưng anh ấy có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Future of Boruto. Ai biết!

Khi nào Kakashi trở thành Jounin?

Kakashi trở thành Hokage đệ lục.

Ngoài ra, hãy đọc: Khi nào Usopp gia nhập phi hành đoàn? Sự quyết tâm của Luffy và số phận của sự hạnh phúc

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime:

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản dựa trên hành động / shonen được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto và hoạt hình bởi Studio Pierrot. Câu chuyện dựa trên Naruto, một cậu bé của làng Ẩn thân trong làng, người đã làm những trò nghịch ngợm chỉ để được Dân làng công nhận. Anh từng bị dân làng xa lánh vì con cáo chín đuôi bị phong ấn bởi Hokage đệ tứ của làng Lá. Ngay cả khi bị mọi người ghét bỏ quá nhiều, anh ấy vẫn chưa bao giờ từ bỏ và nhắm đến mục tiêu trở thành Hokage vào một ngày nào đó. Anh ấy tìm thấy những người tuyệt vời trong cuộc hành trình của mình, những người đã chấp nhận anh ấy. Anh đã luyện tập dưới sự hướng dẫn của Kakashi và Master Jiraya và học được nhiều Jutsus. Nếu bạn chưa xem Naruto, bạn đang bỏ lỡ một điều tuyệt vời.

Khi nào Kakashi trở thành Jounin?

Naruto Kid

Cảm ơn vì đã đọc nó.

Ngoài ra, hãy đọc: The Big 3 Anime là gì? Thuật ngữ đến từ đâu?

Tags: