Khi nào Goku trở thành Super Saiyan? Khoảnh khắc DBZ mang tính biểu tượng

Khi nào Goku trở thành Super Saiyan? Và, làm thế nào để như vậy? Bước đầu tiên để biến thành Super Saiyan là phải có DNA của người Saiyan và bước thứ hai là mạnh hơn con người. Quá trình biến đổi Super Saiyan diễn ra khi bất kỳ Saiyan nào mất bản thân trong cơn thịnh nộ sau khi họ đã đạt đến mức sức mạnh rất cao.

Trong Anime, chúng ta có nhiều nhân vật “thường là tinh nghịch, ngây thơ và hài hước”, những người có nhiều khả năng bùng nổ khi người họ yêu thương gặp nguy hiểm. Khi nghĩ về một nhân vật chính trong anime như vậy, người ta nghĩ ngay đến Goku Kakarot. Goku là một nhân vật trong bộ anime nổi tiếng Dragon Ball. Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trên trang cuối cùng của manga có tên “Dr. Slump ”như một sự quảng bá cho manga Dragon Ball sắp ra mắt. Goku được thể hiện là một cậu bé đuôi khỉ với siêu sức mạnh và kỹ năng võ thuật.

Mặc dù Dragon Ball là phần đầu tiên, nhưng chính phần thứ hai – Dragon Ball Z đã mang lại cho Anime này nhiều tiếng tăm hơn, và chúng ta có thể hiểu tại sao. Đó là một phần với các trận chiến hoành tráng, các mục nhập bất ngờ và một phần có sự biến đổi nhân vật vĩ đại nhất – Super Saiyan. Vì cha mẹ của Goku là Bardock và Gine, cả hai đều là Saiyan đến từ Hành tinh Vegeta, điều này có nghĩa là anh ta cũng là một Saiyan. Mặc dù là một Saiyan cấp thấp nhưng Goku lại là một nhân vật rất thích luyện tập. Anh ấy thậm chí đã bắt đầu phát triển cơ bắp ngay từ khi còn nhỏ. Anh ấy cũng thích thách thức các đối thủ mạnh và chiến đấu. Xuyên suốt tiền đề của Dragon Ball, chúng ta thấy Goku đã phải nỗ lực hết sức để đánh bại những kẻ phản diện.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sự biến đổi của Goku thành Super Saiyan.

Child_Goku

Goku khi còn bé

Khi nào Goku trở thành Super Saiyan?

Biết rằng Goku không bình thường từ khi còn là một đứa trẻ, người ta cho rằng anh ta sẽ trải qua những cuộc biến đổi kinh hoàng. Trên thực tế, truyền thuyết về Super Saiyan đã được biết đến trước khi Goku biến hình. Truyền thuyết này gần giống như một lời Tiên tri. Quá trình biến đổi Super Saiyan của Goku diễn ra trong tập 95 của bộ truyện Dragon Ball Z có tên “Transformed at Last”.

Super_Saiyan_Goku_Frieza_Battle

Super Saiyan Goku vs Frieza

Vì thế giới Anime có rất nhiều phép biến hình thú vị, nên đối với những người yêu thích Anime, “phép biến hình” không phải lúc nào cũng là điều gì đó mới mẻ. Nhưng điều khiến Goku trở thành Super Saiyan trở nên đặc biệt chính là việc anh ấy là Super Saiyan đầu tiên sau 1000 năm!

Điều gì đã khiến Goku biến thành Super Saiyan?

Trong Dragon Ball Z, Goku phải đối mặt với một trong những đối thủ mạnh, Frieza ở Namek. Khi Frieza được coi là một kẻ bất khả chiến bại, Goku đã phải cống hiến hết mình. Ngay cả điều này, thật không may, vẫn chưa đủ. Trong cuộc chiến này giữa Goku và Frieza, người sau đã bị trúng một quả bom Thần mạnh mẽ do Goku đặt ra, có thể gây ra một đòn chí mạng cho tất cả mọi người. May mắn thay, Goku và Piccolo sống sót sau vụ này, cùng với Gohan và Krillin. Sau khi thở phào nhẹ nhõm, các thành viên có mặt – Goku, Piccolo, Gohan và Krillin – quyết định rời Namek để tìm Bulma.

Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn, chúng ta thấy rằng Frieza vẫn còn sống. Mặc dù với chấn thương, anh ấy đã sẵn sàng để tham gia một cuộc chiến trở lại. Anh ta bắt đầu bằng cách bắn Piccolo bằng tia tử thần của mình. Cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của tình hình, Goku bảo con trai mình là Gohan đi tìm Bulma và rời đến Trái đất cùng Krillin và Piccolo. Tuy nhiên, để thể hiện sức mạnh của mình, Frieza đã tấn công Krillin bằng cách sử dụng năng lượng bên trong Krillin và thổi bay anh ta. Đây là ống hút cuối cùng của Goku để khiến anh ta phát điên. Trong khi Gohan bắt đầu run rẩy trước những gì đã xảy ra, Goku trông bình tĩnh trong khi cơn giận dữ của anh ấy nổi lên. Điều này khiến mặt đất ầm ầm xung quanh anh ta, và anh ta bắt đầu biến hình một cách vô thức. Đột nhiên, Goku siêu giận dữ phát sáng trong ánh sáng màu vàng, và đây là khoảnh khắc mà tất cả chúng tôi đều reo hò.

Seconds_before_transformation

Bị tàn phá bởi cái chết của Krillin, Goku bắt đầu quá trình biến đổi của mình

Cuộc chiến diễn ra sau sự biến đổi này được coi là một trong những trận chiến hoành tráng nhất trong series Dragon Ball Z.

Goku có phải là người duy nhất có thể biến thành Super Saiyan?

Câu trả lời ngắn gọn là không!

Super_Saiyans

Super Saiyan

Mặc dù Super Saiyan của Goku thường được nhìn thấy từ thời điểm này, nhưng chúng ta có thể thấy các nhân vật khác cũng đạt được sự biến đổi này. Khi câu chuyện diễn ra, bạn sẽ thấy các nhân vật như Vegeta, Gohan, Goten, Kid Trunks, Future Trunks, và sự kết hợp giữa Goku và Vegeta – Vegito và Goten và Trunks – Gotenks biến thành Super Saiyan.

Cũng nên đọc: Khi nào Goku trở thành Super Saiyan 2? Tất cả các câu trả lời liên quan đến Dragon Ball Anime

Tags: