Khi nào Goku gặp Vegeta? Sự kết hợp giữa niềm vui và niềm tự hào

Xin chào các bạn, Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại kỉ niệm và kể về lần đầu tiên Goku gặp Vegeta. Dragon Ball là anime nổi tiếng nhất hành tinh này, và chắc hẳn mọi người đều biết đến các nhân vật của nó. Đó là những ngày chúng tôi thường xem Dragon Ball trên TV và cố gắng thực hiện các kỹ thuật dịch chuyển giống như Goku, nhưng trước khi đi sâu vào, chúng tôi muốn nói với độc giả rằng bài viết này chứa đựng những nội dung phá hoại nặng nề liên quan đến Dragon Ball Z và Dragon Ball Vì vậy, trong trường hợp nếu bạn chưa xem bộ truyện, vui lòng bỏ qua bài viết này và đọc các bài viết không có spoiler có sẵn trên trang web của chúng tôi. Vì vậy, sau một cảnh báo nhanh, chúng ta hãy bắt đầu.

Goku và Vegeta là hai nhân vật chính của toàn bộ ngọc rồng, và họ luôn sống trên một bờ để vượt qua bờ còn lại. Như chúng ta đã biết, Saiyan không có giới hạn về mức sức mạnh của họ, và họ đang trở nên tốt hơn từng ngày. Tuy nhiên, Goku vẫn vượt xa Vegeta, Vegeta đang rất cố gắng để đuổi kịp Goku. Mặc dù bây giờ họ là bạn tốt và có thể đi đến bất kỳ giới hạn nào để cứu Trái đất. Bây giờ hãy cùng nhìn lại quá khứ xem hai anh chàng này đã từng như thế nào nhé.

Khi nào Goku gặp Vegeta?

Bất kỳ người hâm mộ Dragon Ball nào cũng không thể quên lần Vegeta đến Trái đất để tiêu diệt loài người cùng với những Saiyan Nappa khác. Anh ta đã đánh bại mọi nhân vật khác như Piccolo, Krillin và Gohan. Anh ta đã có một cuộc chiến rất thú vị và lâu dài với Goku, nhưng cuối cùng, Goku đã đánh bại anh ta và hình dạng vượn lớn của anh ta. Cả hai đều bị thương nặng và được những người bạn của Goku cho vào trong một cái nang. Vì vậy, nếu chúng ta nói về tập mà họ gặp nhau, thì đó là tập thứ 24 của Phần Arc Vegeta Saga. Sau đó Trái đất bị Freeza xâm nhập, và những người bạn của anh ta cùng Vegeta và Goku đã cùng nhau chiến đấu với anh ta vì Trái đất. Cuối cùng, Goku đã vượt qua giới hạn của bản thân và trở thành Super-Saiyan đầu tiên và đánh bại Freeza một cách rất thảm hại. Vì vậy, đây là câu trả lời của bạn cho câu hỏi trên.

trang phục goku và Vegeta mới

Vegeta và Goku

Đọc thêm: Đọc Dragon Ball Super Manga trực tuyến ở đâu? Nó khác với Dragon Ball Z như thế nào?

Điều gì đã xảy ra sau điều này & Goku và Vegeta đã đạt được bao nhiêu dạng?

Sau cuộc chiến này, Chiến tranh lạnh giữa Goku và Vegeta tiếp tục xảy ra, nhưng họ không bao giờ chiến đấu với nhau. Vegeta kết hôn với Bulma và có một đứa con tên là Trunks. Goku đã có một đứa con khác, Gotenks. Nếu chúng ta nói về số lượng hình thức mà họ có thể đạt được cho đến thời điểm hiện tại, thì Goku có thể biến thành SSJ1, SSJ2, SSj3, SSJ God, SSJ Blue, SSj UI (Kanji), SSJ UI (Mastered). Nhiều bạn sẽ hỏi SSJ4 ở đâu, vậy chúng tôi xin giải thích rằng SSJ4 là một dạng non-canon. Nó thậm chí không được mô tả trong Manga do Akira Toriyama viết. Nếu chúng ta nói về Vegeta, anh ta có thể biến thành SSJ1, SSJ2, SSJ God, SSJ Blue, SSJ Blue (Evolution). Vegeta không thể tham gia SSJ3, và dự kiến ​​rằng anh ấy sẽ học UI rất sớm. Kỹ thuật mới nhất mà anh học được là Phân hạch Tinh thần Cưỡng bức từ hành tinh Yardrat.

Vegeta và Goku

Vegeta và Goku

Thông tin thêm về Anime Dragon Ball:

Dragon Ball Anime là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Akira Toriyama. Dragon Ball là anime nổi tiếng nhất và có doanh thu cao nhất hành tinh. Ngay cả những người không xem anime cũng biết về bộ anime này và các nhân vật của nó. Anime Dragon Ball, và xin đừng nói dối, tất cả các bạn đều đã cố gắng sử dụng kỹ thuật dịch chuyển tức thời như Goku thời thơ ấu của mình. Anime Dragon Ball dựa trên Goku và những người bạn của anh ấy, những người chiến đấu với kẻ xấu và cứu Hành tinh Trái đất khỏi Thảm họa. Họ đã chiến đấu nhiều trận chiến và cứu hành tinh của chúng ta khỏi nhiều kẻ xấu. Cái tên Dragon Ball mô tả bảy Viên ngọc rồng mà bạn có thể sử dụng để triệu hồi Rồng và thực hiện ước nguyện của mình. Mỗi con rồng đều có giới hạn riêng của nó, điều này bạn sẽ hiểu khi xem anime.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Cảm ơn vì đã đọc.

Cũng nên đọc: 34 câu trích dẫn vinh quang từ nỗi u sầu của Haruhi Suzumiya

Tags: