Kengan Omega Chương 135: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Kengan Omega Chương 135 tiết lộ Lolong Donaire, người đã giáng một đòn sát thủ khiến Tokita Ohma bất tỉnh. Ref Shina Alisa đã đếm đến tám, và chiến thắng của Lolong Donaire là điều chắc chắn. Chương này bắt đầu khi Lolong Donaire ở trong quân đội nơi bị quân địch bao vây. Họ bảo anh ta đừng cố chống cự, và anh ta phải đầu hàng. Từ chương mới nhất của Kengan Omega, Lolong Donaire xuất hiện trong khu rừng của Philippines, nói với những người lính rằng họ đang nói đùa. Những người lính bảo anh ta hợp tác và làm theo họ.

Khi đó, Lolong Donaire 20 tuổi, và họ đã hứa với anh ta rằng họ sẽ không giết anh ta. Chiến binh Giun cấp cao Francis Thomas nói với anh ta rằng anh ta sẽ tham gia cùng họ và đạt được những kỹ năng mới từ anh ta. Anh chàng ở gần Thomas nói với Lolong rằng anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo. Lolong trừng phạt Thomas, và cả hai bắt đầu bắn vào anh ta, nhưng anh ta sử dụng cơ thể của Thomas làm lá chắn. Anh ấy đã làm họ ngạc nhiên khi anh ấy dùng màu đen để lột da chúng còn sống. Lolong giết tất cả những người lính và ghim tên cuối cùng xuống đất, tiết lộ rằng anh ta không sử dụng súng vì chúng yếu.

Anh ta hỏi anh chàng trên mặt đất nếu anh ta muốn biết tại sao anh ta sử dụng một con dao, và anh ta gật đầu. Lolong nói thêm rằng đó là vì chúng quá yếu để làm dịu cơn khát của anh ta. Anh chàng trên mặt đất trả lời rằng Syndicate của họ sẽ bắt Lolong Donaire trả tiền. Lolong rất tức giận khi tên đó nói rằng hắn là thịt chết. Anh ta nói với anh chàng rằng họ sẽ xem ai sẽ tiêu diệt ai trước. Sau đó Lolong đã quét sạch đặc vụ của Worm trong lực lượng vũ trang Philippines và gia nhập Thế giới ngầm. Muteba Gizenga biết về câu chuyện đó.

Trước đó trên Kengan Omega, chương 134

Tên chương là “Thợ săn.” Nó được tiết lộ rằng Lolong đã giết nhiều Giun hơn bất kỳ ai không thể đếm được, và anh ta được biết đến như là Thợ săn săn đuổi Giun. Gizenga tự hỏi liệu Lolong có bao giờ cho Worm một cơ hội hay không. Nhưng bây giờ anh ấy đang tìm kiếm đồ vật mới để chơi cùng. Trở lại trận chiến, Ohma đứng lên đếm 9, và mọi người thắc mắc làm sao Ohma vẫn bình chân như vại. Lolong tự hỏi liệu Ohma có dành thời gian nghỉ ngơi sau khi đánh gục anh ta không. Ohma hỏi Lolong họ đang ở đâu và đó là một lần cạo gần hết vì anh ấy đã véo cằm của mình.

Kengan Omega tập 135

Kengan Omega

Lolong nhận ra rằng Ohma đã sao chép một chiêu thức như vậy và tự hỏi liệu phong cách chiến đấu của Ohma có tốt hơn của mình không. Ohma tiết lộ rằng anh ấy không sao chép Lolong một cách hoàn hảo, nhưng đó là Truyền thống gia đình Kure: Sao chép. Lolong rất vui vì Ohma sẽ giải trí cho anh ta tốt hơn những người lính Worms mà anh ta đã đối phó trong quá khứ. Kazuo nhắc Ohma đừng cứng đầu và hãy bình phục. Koga nhận thấy điều gì đó và hỏi tại sao Ohma không sử dụng Advanced. Kazuo tin rằng Ohma không thể sử dụng Advance. Koga nhắc Kazuo về Fei, người đã sử dụng Advance để chế ngự Wakatsuki.

Gaolangwongsawat nói thêm rằng Kazuo đúng vì Ohma không cần thiết phải sử dụng điều đó. Anh ấy giải thích tại sao Ohma không cho chúng tôi Advance vì Lolong sẽ tận dụng điều đó. Lolong nói với Ohma rằng anh rất hài lòng vì anh chưa bao giờ chiến đấu với một đối thủ có thể tồn tại lâu như vậy trong trận chiến. Jurota nói với The Falcon rằng Ohma rất mạnh, và Toa Mudo nói thêm rằng Lolong sẽ tận hưởng một trận chiến khốc liệt. Lolong và Ohma quay trở lại tại Point-Blank Range và trao đổi các thanh binh. Nhưng Ohma đã tiến bộ hơn kể từ khi anh ta né được hầu hết các đòn tấn công của kẻ giết người.

Cũng đọc: Bắt đầu có hậu, chương 126 bị trì hoãn

Kengan Omega Chap 135 Ngày phát hành

Kengan Omega Chương 135 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Ohma đã ngăn Lolong đứng sau lưng anh vì anh biết đó là cách Lolong KO’D với anh lần trước. Nhưng Kazuo cho rằng Ohma đang mất dần vị thế và Lolong có phần nhỉnh hơn anh ấy. Ohma đã chống lại Lolong và hạ cánh Niko Style Adamantine Kata: Ironbreak làm tổn thương Lolong. Lolong bị đẩy ra xa do áp lực của cú đánh đó và tự hỏi Ohma đã làm gì. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Kengan-Omega-Chương 135.

Kengan Omega tập 135

Kengan Omega

Đọc Kengan Omega Chương 135 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kengan-Omega-Chương 135 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Các spoilers mới nhất của Kenga Omega đến một ngày trước khi chương mới nhất được phát hành. Manga chưa có trang web chính thức để đọc Kenga Omega. Trận chiến cuối cùng sẽ quyết định số phận của Luyện ngục hay Hiệp hội Kenga sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau khi Kengan-Omega Chương 135 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece chương 1032 bị trì hoãn.

Tags: