Kengan Omega – Chương 134: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Kengan Omega Chương 134 tiết lộ Tokita Ohma và Lolong Donaire khi họ cố gắng hạ gục nhau. Ohma nhận ra rằng anh ta có thể có ưu thế trong trận chiến này nếu chuyển từ Phong cách Niko sang kỹ thuật Kure Clan. Lolong rất ấn tượng rằng Ohman đang cho anh ta một trận chiến giải trí. Từ chương mới nhất của Kengan Omega, Ohma cố gắng đọc chuyển động của Lolong và tự hỏi liệu Lolong có muốn gãy xương hay không. Anh ấy cũng nhớ về Heaven Shaking Supreme có thể làm gãy cổ một người. Lolong thay đổi lập trường của mình và nói với Ohma rằng anh ta đã làm cho bản năng chiến đấu của mình sôi lên.

Ohma nhận thấy rằng Lolong là một cái gì đó đặc biệt, đó là lý do tại sao anh ấy đang giữ Luyện ngục trên vai của mình. Lolong cũng nhận ra rằng Ohma là trụ cột của Hiệp hội Kengan. Ohma rất ngạc nhiên khi một người hùng mạnh như Lolong lại khen ngợi anh ấy, điều đó có nghĩa là Lolong tôn trọng anh ấy trong các cuộc đấu tay đôi. Lolong tin rằng Ohma là bậc thầy của Niko Style, và anh ấy không thể coi thường một kẻ như vậy. Nhưng Ohma chẳng khác gì Fei Wangfang. Fei đã chết trong trận chiến trước đó sau khi giới hạn Niko Style vào mùa xuân, và cơ thể của cậu bị tan nát, nhưng cậu đã chết sau khi phát hiện ra rằng Ohma là người thừa kế kim khí của Tiger.

Lolong nghĩ rằng Ohma là một mối đe dọa vì anh ta đã làm chủ được mọi thứ, và anh ta có thể chỉ còn lại phần mười sức mạnh sau khi thành thạo nó. Ohma tự hỏi liệu Lolong có đang khen ngợi anh ấy không vì anh ấy không thể nói, nhưng anh ấy không có manh mối về cách trả lời điều đó. Hai người thu hẹp khoảng cách, và Ref Shina Alisa không thể nhìn thấy ai đang đánh ai vì cả hai đều quá nhanh, và tất cả những gì cô ấy có thể nghe thấy là âm thanh của những cú đấm. Bình luận viên Katahara Sayaka tiết lộ rằng Ohama và Lolong đang trao đổi những đòn tấn công lớn.

Trước đó trên Kengan Omega, chương 133

Katahara có thể dự đoán kỹ thuật mà họ đang tung ra. Ohma và Lolong đang giao dịch những cú đánh mà không thay đổi lập trường và giành lấy trận đấu ở giữa sàn đấu. Galongwongsawat nhận thấy Lolong đang xoay người để tung những cú đấm, điều này giúp giữ cho cốt lõi của anh ấy ổn định và cải thiện kỹ thuật của anh ấy. Anh ấy nhận ra rằng kỹ thuật đó ngang bằng với Flash của anh ấy. Nhưng Ohma đang phục vụ mặc dù anh ta đã ăn một số cú đánh lớn. Các nhà bình luận nhận thấy rằng Ohma đang trở lại và tự hỏi liệu Lolong có chiếm ưu thế hay không. Yamashita Kazuo nhận thấy võ sĩ của mình đang bị trừng phạt và nhận ra rằng Lolong đang đi trước Ohma vài bước.

Kengan Omega tập 134

Kengan Omega

Họ giáng một đòn lớn và xuất hiện theo hướng ngược lại. Nhưng Lolong nhanh chóng quay lại, nhắm trúng đòn sát thủ mà Ohma hình dung ở đầu trận. Ohma đỡ đòn đó và nhận một cú chém trên khiến anh ta chảy máu. Nó giống như Ohma đang học cách di chuyển của Lolong và làm thế nào anh ta có thể sống sót cho đến khi anh ta tìm thấy sơ hở để hạ gục một cuộc tấn công sạch sẽ. Nhưng anh ấy chưa bao giờ làm tổn thương Lolong vì Lolong thậm chí còn không chảy máu, nhưng Ohma thì thế. Kazuo sợ hãi, nhận thấy rằng Lololong đang đẩy Ohma sẽ đấm mạnh.

Ohma bắt đầu mất thăng bằng như một người say rượu và chuyển sang chế độ phòng thủ. Những cú đấm của Lolong đã thay đổi hướng đi, và Koga nghĩ rằng đó là một đòn cạnh tranh. Lần đầu tiên Ohma bị hạ gục, và anh ấy đang cố gắng đứng dậy trở lại. Họ nhận thấy rằng các cơ của Ohma không cử động và tự hỏi liệu đây có phải là kết thúc hay không. Ref Shin Alisa đếm 1,2,3,4, và gia đình Kure tự hỏi liệu Ohma có dậy không. Koga nhận thấy rằng Lolong đánh Ohma lạnh lùng. Toa Mudo tiết lộ rằng những đòn đánh của Lolong đủ mạnh để hạ gục Đấu sĩ nặng ký nhất của Pugatory.

Kengan Omega Chap 134 Ngày phát hành

Kengan Omega Chương 134 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Toa đã từng chiến đấu với Lolong, nhưng anh ta đã bị trừng phạt, và Lolong trở thành người mạnh nhất trong Luyện ngục. Shin Alisa đã đếm đến tám khi trận chiến tiếp tục. Lolong tự tin rằng Ohma sẽ không trở lại với đôi chân của mình kể từ khi anh ấy có một động thái có chữ ký. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết chính thức của Kengan Omega Chương 134.

Kengan Omega tập 134

Kengan Omega

Cũng nên đọc: Anime One Piece đang phát hành ở chương nào? So sánh nhanh giữa Anime và Manga

Đọc Kengan Omega – Chương 134 Online

Bạn sẽ có thể đọc Kenga Omega Chương 134 trực tuyến trên các trang web khác. Truyện tranh này vẫn chưa công bố nơi đọc chương mới nhất của Kengan Omega chính thức trực tuyến. Nhưng các trang web và nền tảng khác nhau sẽ liên tục cập nhật tin tức, tiết lộ và các chương mới nhất của Kengan Omega. Hãy gặp nhau khi Kengan Omega Chương 134 được phát hành.

Cũng đọc: Solo Leveling Season 2, Chương 173: Ngày phát hành và bản xem trước

Tags: