Kengan Omega – Chương 133: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Bí mật đằng sau các kỹ thuật Kure của Ohma bắt đầu với Kengan Omega Chương 133, với một đoạn hồi tưởng khi Kure Eroih yêu cầu Ohma học các kỹ thuật Kure. Ohma vs. Lolong tiếp tục sau đoạn hồi tưởng. Ohma hỏi Eroih có muốn biến anh ta thành một sát thủ không vì anh ta muốn dạy kỹ thuật Kure. Từ chương mới nhất của Kengan Omega, Kure Fusui đã nói với Ohma rằng hãy thư giãn và lắng nghe những con quái vật. Ohma quyết định học kỹ thuật Kure với Fusui. Cô nói với anh rằng cô đang dạy anh những kỹ thuật trong Truyền thống Gia đình Kure. Tiêu đề chương là “Truyền thống gia đình Kure.”

Khi khóa đào tạo bắt đầu, Ohma sử dụng Ohma để sử dụng một thứ gì đó trông giống như một chiếc khiên và chặn những viên đạn đến từ Fusui. Ohma đã tránh được tất cả các đòn tấn công và vượt qua bài kiểm tra đầu tiên. Fusui rất ấn tượng rằng Ohma là một người học nhanh. Ohma tự hỏi liệu có nhiều hơn một kỹ thuật Kure kể từ khi Fusui nói với anh ấy rằng cô ấy dạy anh ấy kỹ thuật chính hay không. Eroih tiết lộ hai loại kỹ thuật Kure, bao gồm cả loại bỏ, không tốt cho một người bình thường sử dụng. Anh ta cũng tiết lộ về Truyền thống Gia tộc Kure, có nghĩa là để ám sát. Nhưng nó cũng được tạo ra cho các môn thể thao chiến đấu.

Gia tộc Kure đã từng làm sáng tỏ những bí mật của kỹ thuật mà họ đã truyền lại cho các thế hệ khác. Kể từ khi Eroih tiếp quản, họ đã từ bỏ hệ thống cũ vì các chiến binh sử dụng nó cho những hành động xấu xa. Ohma và Fusui tiếp tục với cấp độ huấn luyện tiếp theo, và Ohma nhận ra rằng võ thuật của Kure rất hấp dẫn. Sau khi tập luyện căng thẳng, Eroih tham gia sau khi thấy rằng Ohma đang tiến bộ. Anh ấy nói với Ohma rằng anh ấy sẽ dạy anh ấy những điều khác nhau nếu Ohma thích nó.

Trước đó trên Kengan Omega, chương 134

Ohma từ chối những kỹ năng mà anh ta có để ám sát ai đó và quyết định học những thứ khác. Ohma ra lệnh cho Fusui đổ thêm bột súng khi họ luyện tập. Eroih giải thích lý do tại sao anh ấy đang dạy Ohma kỹ thuật của gia tộc nếu Ohma không phải là Kure. Ohma tự hỏi liệu Eroih có đang cố gắng biến anh ta trở thành người đứng đầu Gia tộc Kure hay không. Eroih nói với Ohma rằng anh biết câu trả lời của mình và Ohma sẽ không bao giờ đồng ý trở thành tộc trưởng. Nhưng Karura Kure sẽ là người kế vị, và Ohma có thể trở thành chú rể của Kurara.

Kengan Omega tập 133

Kengan Omega

Eroih nói với Ohma nếu anh ta có được những cô gái khác thay vì Kurara, anh ta sẽ săn lùng và giết anh ta. Ohma cười và nói rằng anh ấy sợ điều đó và nhận ra rằng anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy Kurara rằng anh ấy sẽ kết hôn. Eroih rất ngạc nhiên khi nghe điều đó và mắng Ohma vì anh ấy chưa bao giờ tìm hiểu bất cứ điều gì về Kurara. Fusui thích thú khi cả hai mắng mỏ nhau. Ở hiện tại, Lolong vs. Ohma tiếp tục khi Lolong cố gắng đánh Ohma bằng một cú đánh bằng lòng bàn tay. Ohma né tránh điều đó và xuất hiện phía sau Lolong trong khi cả hai đều quay mặt về hướng ngược lại.

Jerry Tyson và Katahara Sayaka đã nói về phong cách chiến đấu của Ohma và Lolong. Cả hai tự hỏi liệu đó có phải là một cuộc chiến tầm không vì Ohma và Lolong đang cố gắng giành lại nhau. Ohma né một cú đánh bằng cùi chỏ và cố gắng vật lộn với Lolong, người đang nhảy trở lại. Cả hai đã đánh một khoảng cách xa vì họ không thể giải quyết điểm số ở một điểm trống. Ohma giải phóng Hình bóng Truyền thống Gia đình Kure vì Phong cách Niko không đạt được kết quả như anh ấy mong muốn. Lolong rất ấn tượng và nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một cuộc ẩu đả như thế này trong một thời gian dài.

Kengan Omega Chap 133 Ngày phát hành

Kengan Omega Chapter 133 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. Hai người họ thu hẹp phạm vi, và Ohma nhận thấy rằng Lolong đang sử dụng ngón tay của mình để đo khoảng cách hoặc cố gắng tìm đường trung tuyến của anh ta. Ohma quyết định sử dụng kỹ thuật Kure sau khi nhận ra điều gì đó. Lolong tấn công vào chân Ohma bằng một cú đá vào trong và dùng đòn tấn công cơ thể. Nhưng Ohma đã lùi lại, và Kazuo cảnh báo Ohma đừng để bị bắt vì phòng thủ vì Lolong sẽ bắt được anh ta lần này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết chính thức của Kengan Omega Chương 133 nhé.

Kengan Omega tập 133

Kengan Omega

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Anime On là chương gì? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp với manga

Đọc Kengan Omega Chương 133 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kengan Omega Chương 133 trực tuyến trên các trang web khác. Kengan Omenga Manga vẫn chưa tiết lộ các trang web chính thức để đọc các chương mới nhất của manga. Lolong đẩy Ohma ra gần mép sàn đấu trong khi dùng xà lan khổng lồ tắm cho anh ta. Anh ta hạ cánh bằng một cú bắn vào cơ thể, nhưng Ohma sử dụng Kure Family Tradition Heaven Shaking; Fang tối cao. Koga rất phấn khích khi thấy Ohma hạ gục Lolong, người đang ngã xuống đất. Các bình luận viên nghĩ rằng nó đã kết thúc, nhưng Lolong đã chạm đất một cú xoay người và trượt. Lolong lắc đầu và nói rằng nó rất thú vị. Hãy gặp nhau khi Kengan Omega Chương 133 được phát hành.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon-Queen Chương 312: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: