Kengan Omega Chương 132: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ohma Tokita vs. Lolong Donaire bắt đầu với Kengan Omega Chương 132, với việc Lolong bỏ lỡ một số cú đánh sức mạnh vì anh ta không thể bắt được Ohma. Takakaze Kirimi đã bị sốc khi nghe võ sĩ của mình tiết lộ rằng anh không thể đánh bại gã đó. Kengan Omega đã bắt đầu với trận chiến này kể từ khi cuộc chiến sắp kết thúc. Trong Kengan-Omega Chapter mới nhất, Kirimi đã nói chuyện với Kuroki Gensai về Lolong Donaire bất bại. Kuroki cũng nói thêm rằng không phải là anh ấy bất bại, nhưng anh ấy sẽ giải quyết tỷ số với anh ấy vào một ngày nào đó. Nhưng anh ấy ngạc nhiên rằng Ohma ở một đẳng cấp khác. Tên chương: “Kỹ thuật của Gia tộc.”

Ohma và Lolong tiếp tục trao đổi các đòn tấn công lớn, nhưng Ohma đã nhận được. Có vẻ như anh ta đang đọc các chiêu thức của Lolong, nhưng anh ta không bao giờ tấn công lại. Lolong quyết tâm thực hiện một cú đánh cùi chỏ khiến Ohma đau đớn. Cú đánh đó làm xước má Ohma, và Kazuo với Koga nhắc Ohma đề cao cảnh giác. Gaolangwongsawat tự hỏi làm thế nào họ có thể hạ được những cuộc tấn công đó. Lolong thật tuyệt vời vì anh ấy đang bắt được Ohma, và Gaolangwongsawat đang phân tích trận chiến. Anh ta học được rằng để vượt qua đỉnh của ForeSight, người ta phải tấn công nhanh hơn dự đoán của đối thủ.

Nhưng Lolong không phải là một võ sĩ nhanh nhẹn, và những đòn tấn công của anh ta đều nhằm vào Ohma. Lolong hiện đã hạ được một vài phát đạn nặng gây sát thương đáng kể lên Ohma. Đây giống như một thông lệ của Lolong, và nếu Ohma không làm gì cả, mọi chuyện sẽ kết thúc trước khi anh ấy biết điều đó. Kanoh Agito đã tìm ra điều gì đó về Longlong. Rihito và Misasa tự hỏi nó có thể là gì. Agito tiết lộ rằng Lolong đang sử dụng kỹ thuật tương tự để dự đoán việc đánh chặn ý định. Rihito phát hiện ra rằng Lolong là sợi dây trước khi Ohma bắt anh ta di chuyển. Điều đó có nghĩa là Ohma tìm thấy một nắm đấm đang chờ anh ta ở nơi anh ta sẽ xuất hiện.

Cũng đọc: Solo Leveling Season 2, Chương 171: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Trước đó trên Kengan Omega, chương 131

Đây có vẻ giống như một cuộc thi dự đoán vì Ohma tránh đòn trước khi Lolong di chuyển và Lolong tấn công trước khi Ohma di chuyển. Nhưng Lolong không dự đoán được Ohma vì anh ấy đã đi trước một bước. Ohma đang nhận sự trừng phạt của những chiếc xà lan khổng lồ đang đóng chặt cơ thể anh ấy. Lolong đã hạ gục nhiều cú đánh vào người khiến Ohma không thể phòng thủ. Nhưng anh ta đã nhìn thấy điều gì đó khi Ohma giải phóng Adamantine Kata: Bất hoại và đưa cuộc chiến đi xa. Đám đông bị ấn tượng bởi mức độ trao đổi qua lại cao. Không ai ngồi vì họ không muốn bỏ lỡ một cú đánh nào.

Kengan Omega tập 132

Kengan Omega

Lolong nhìn Ohma, tự hỏi Ohma muốn làm gì. Các bình luận viên cũng dành cho anh một số lời khen ngợi và bình luận về trạng thái Ohma. Lolong thậm chí còn không đổ mồ hôi, và điều đó gây ngạc nhiên cho võ sĩ tại khán đài. Ludong Cheng tin rằng họ đang chứng kiến ​​trận chiến của một con quái vật. Ohma cố gắng phân tích chiến thuật của Lolong và cách anh ta có thể tấn công nặng nề. Lolong mắng Ohma vì đã cố gắng cư xử như chủ nhân vì anh ấy sẽ bị nghiền nát. Ohma tin rằng anh ấy không ở đẳng cấp mà anh ấy muốn vì anh ấy kỳ vọng bản thân sẽ đi lâu hơn mức này.

Ohma thay đổi lập trường chiến đấu của mình, khiến mọi người tự hỏi liệu anh ta có đang chuyển sang hành vi tấn công hay không. Cả hai đối mặt với nhau ở giữa sàn đấu khi Ref Shina Alisa quan sát họ. Đây là cao trào của Hiệp hội Luyện ngục và Hiệp hội Kenga, và thủy triều có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ohma và Lolong bắt đầu thu hẹp khoảng cách trong khoảng cách ấn tượng. Người bình luận trêu chọc hai người rằng họ trông giống như hai người sắp hôn nhau vì họ đang tiến quá gần mà không có gì nổi bật. Cả hai thở phào khi sẵn sàng đổi đòn.

Kengan Omega Chap 132 Ngày phát hành

Kengan Omega Chương 132 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Ohma đã hạ cú đấm đầu tiên, và Lolong đáp lại bằng một cú đánh cùi chỏ. Nhưng cả hai đều bắn trượt mục tiêu ở cự ly gần như vậy. Cả hai đã quyết định tấn công mà không phòng thủ, nhưng kỹ thuật của họ ở một cấp độ khác, khiến họ không thể đánh trúng đích. Rihito tin rằng Ohma sẽ đánh bại Lolong với The Niko Style. Kure Karura nhận thấy rằng Ohma đã thành thạo các kỹ thuật của Kure’s Clan, và cô ấy rất vui mừng về điều đó. Hãy cùng xem Kengan Omega Chương 132 chi tiết dưới đây.

Kengan Omega tập 132

Kengan Omega

Đọc Kengan Omega Chương 132 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kengan-Omega Chương 132 trực tuyến trên các nền tảng khác. Kengan Omega Manga chưa công bố các trang web chính thức để đọc các chương mới nhất của manga. Bộ phim này sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần trừ khi bộ phim bị trì hoãn hoặc phát hành vào ngày hôm sau. Các bản tiết lộ mới nhất của Kengan Omega được phát hành trong tuần hoặc một ngày trước bản phát hành mới nhất. Lolong vs. Tokita Ohma tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau khi Kengan Omega Chương 132 được phát hành.

Cũng đọc: My Hero Academia Vigilantes – Chương 112: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: