Kengan Omega Chap 137 Ngày phát hành, Nội dung tiết lộ và Đọc ở đâu?

Kengan Omega Chương 137 tiết lộ phần ba của Ohma vs. Lolong khi hai người cố gắng kết liễu nhau. Trận chiến tiếp tục, khi Lolong khóa Ohma vào một chiếc băng tay. Ohma đấu tranh để giải phóng bàn tay của mình vì anh ta phải chạm hoặc cho phép Lolong phá vỡ nếu anh ta không mở khóa được khẩu súng. Từ chương mới nhất của Kengan Omega, Ohma nhận ra rằng anh ấy cần phải hành động nhanh chóng và sử dụng Redirection Kata: Niko Style Weeping Willow để đánh bay Lolong. Lolong cố gắng giữ vững lập trường của mình và nhận ra rằng anh gần như đã có được Ohma ở nơi anh muốn.

Các nhà bình luận nhận thấy rằng Ohma giải quyết tốt khi anh ấy đưa cánh tay trái của mình ra khỏi ổ khóa. Nhưng cánh tay của Ohma bị bẻ cong về hướng ngược lại, và Lolong tự hỏi Ohma sẽ làm gì với điều đó. Ohma sử dụng Redirection và Water Kata: Bone Consumption để cố định cánh tay của mình và trở lại bình thường. Lolong chú ý đến cách Ohma thực hiện động tác đó và nhận ra rằng chiếc ram không còn bị hỏng nữa. Bình luận viên tự hỏi Ohma đã thực hiện chiêu thức Ninja nào, và Lolong nhận ra rằng điều đó không làm anh ngạc nhiên vì nó cần nhiều hơn những gì anh đang làm để hạ gục Ohma.

Lolong rút ra một lập trường chiến đấu mới và quyết định trở nên gọn gàng hơn, và họ nghĩ rằng anh ta sẽ vật lộn với Ohma. Anh ấy nhận thấy rằng anh ấy có lợi thế trong môn đấu vật vì anh ấy đã thực hiện được hai lần hạ gục. Okubo hỏi Misasa về lập trường chiến đấu của Lolong và tự hỏi liệu Misasa có biết về điều đó không. Misasa nhận thấy rằng nó khác với những gì anh đã học và tự hỏi Lolong định làm gì. Lu Dongchen cho rằng lập trường đó sẽ mang lại lợi thế cho Lolong vì anh ấy tránh bị đòn sạch. Toa Mudo cho rằng Lolong sẽ không bao giờ bảo vệ.

Trước đó trên Kengan Omega, chương 136

Ohma sử dụng Advance trong một giây và hạ cánh Raging Fire trượt mục tiêu, và Lolong di chuyển trở lại. Ohma bị thương vì động tác giết người của anh ấy khiến anh ấy ngã xuống đất thay vì Lolong. Lolong tấn công bằng hai cú đấm và một cú bay đầu gối, nhưng Ohma đã chặn được một số đòn tấn công. Anh ta giáng một đòn lớn, Kazuo thấy máu và nhận ra rằng Lolong đã chém được Ohma. Lolong đang sử dụng Invisible Elbows để vượt qua Ohma. Kazuo và những người khác phân tích kỹ thuật mà Lolong sử dụng để chống lại Ohma. Họ phát hiện ra rằng Lolong vung cùi chỏ của mình từ chỗ khuất của Ohma và làm anh ấy bị thương chỉ bằng cách đó.

Kengan Omega tập 137

Kengan Omega

Họ nhận ra rằng khi Lolong sử dụng đòn đánh như vậy, họ sẽ trở thành những động tác kết liễu theo đúng nghĩa đen. Ohma bị đẩy lùi trong khi cố gắng sống sót sau cú đánh của kẻ giết người. Ohma không có lựa chọn nào khác hơn là chặn lại, nhưng nhiều đòn tấn công đang hạ cánh, và anh nhận ra rằng mình phải tìm ra sơ hở. Anh ta sử dụng chiêu thức mà Lolong đã chờ đợi anh ta sử dụng. Nhưng Ohma nghĩ rằng đã đến lúc phải kết thúc mọi thứ. Ohma biến hình một lần nữa và giáng một đòn cơ thể kết hợp nó với Kata Chuyển hướng: Thay đổi phong cảnh và đập chết Lolong.

Lolong đập với mặt đất, và mặt đất nứt ra. Ref Shina Alisa bắt đầu với đếm ngược. Mọi người đều ngạc nhiên rằng Lolong hùng mạnh đã bị KO. Bên trong Bệnh xá, Hana và Kokomi nhìn thấy đòn tấn công mạnh mẽ đó của Ohma lặp lại trên màn hình lớn và nhận ra rằng một bệnh nhân khác đang đến vì họ. Họ biết rằng Lolong sẽ cần điều trị cho điều đó. Ohma hiện đã hoàn toàn giải phóng Nâng cao. Đám đông tự hỏi liệu Lolong có dậy không. Ohma muốn kết liễu Lolong nếu anh ta đứng dậy. Anh ấy nghĩ mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhưng anh ấy không thể đoán trước được một con quái vật như Lolong sẽ làm gì tiếp theo.

Kengan Omega Chap 137 Ngày phát hành

Kengan Omega Chapter 137 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2021. Ref Shina Alisa đếm đến ba, và không có dấu hiệu cho thấy Long sẽ thức dậy. Ohma bóp ngực và trở lại bình thường, nghĩa là anh có thể điều khiển Advance. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã che giấu điều đó, nhưng nó rất đau khi anh ấy sử dụng nó vì anh ấy đã sử dụng nó cách đây rất lâu. Kokomi bảo Han hãy nhìn Ohma và Hana trả lời rằng Ohma vẫn ổn, nhưng vấn đề là anh chàng đang nằm trên mặt đất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết chính thức của Kengan Omega Chương 137.

Kengan Omega tập 137

Kengan Omega

Đọc Kengan Omega – Chương 137 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kengan-Omega-Chương 137 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Anh ta nhận ra rằng Ohma sử dụng kỹ thuật đó trong năm giây, và nó sẽ không giết anh ta. Lolong đứng dậy khi đếm đến chín, nhưng Alisa nghĩ rằng anh ấy không thể tiếp tục vì anh ấy bị thương. Lolong quyết định tiếp tục chiến đấu với máu đổ từ đầu. Ohma cười, và trận chiến tiếp tục. Kengan-Omega-Chapter 137 spoilers sẽ sớm ra mắt. Hãy gặp nhau khi Kengan-Omega-Chương 137 được phát hành.

Cũng đọc: Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt Chương 175: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu?.

Tags: