Kengan Omega Chap 136: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Kengan Omega-Chương 136 tiết lộ sự thật đằng sau sức mạnh của Lolong Donaire và những trận chiến của anh ta với Tokita Ohma. Trong quá khứ, một trong những người lính trong quân đội đã trở lại với cái đầu của một anh chàng đã chết và tiết lộ rằng anh ta đã nhận được mục tiêu. Sau đó Lolong đã có một trận đấu với một anh chàng khác. Nhưng những người lính nói với họ rằng họ không cần phải chiến đấu. Kengan Omega tiết lộ Lolong Vs. Ohma, vì đây là trận chiến cuối cùng của cuộc thi. Từ chương mới nhất của Kengan-Omega, Lolong phải đối mặt với thử thách ghê gớm nhất trong cuộc đời của mình ở tuổi 24. Trong trận chiến, anh đã nói với anh chàng rằng không được nương tay.

Anh chàng được tiết lộ là Kuroki Gensai, người đã nói với Lolong rằng đừng vội vàng và chuyển giới cho đến khi họ gặp lại nhau trong một trận đấu thực sự. Trong trận chiến hiện tại, Lolong nhận ra rằng Ohma có thể ở cùng cấp độ với Kuroki Gensai. Trận chiến đã diễn ra một ngã rẽ khác sau khi Tokika Ohma sống sót sau vụ án. Lolong dường như có điều gì đó khác lạ muốn cho Ohma thấy. Jerry Tyson bị ấn tượng bởi cả hai võ sĩ. Nó được tiết lộ rằng Lolong đã thống trị các trận đấu ngầm, và anh ta chưa bao giờ nếm mùi thất bại.

Các nhà bình luận tự hỏi liệu huyền thoại có kết thúc hay không vì Ohma dường như có chiến thuật để đánh bại Lolong. Lolong nhận thấy rằng Ohma sẽ không cho phép anh ta làm theo ý mình, và anh ta nằm trong danh sách hàng đầu của những đối thủ mà anh ta phải đối mặt. Anh ta nhận ra rằng có một cái gì đó quan tâm bên ngoài. Kurara nghĩ rằng Raian có thể sẽ thất bại trong việc hạ gục Lolong, và cô ấy không bao giờ mong đợi Lolong có thể mạnh hơn như vậy. Một số phụ nữ ngồi gần cô ấy ngạc nhiên khi biết rằng Lolong mạnh hơn Raian. Kurara nói thêm rằng cô ấy không chắc ai sẽ thắng, nhưng Lolong thì rất đặc biệt.

Trước đây trên Kengan Omega, chương 135

Elena Robinson gia nhập Kurara, và họ nói về việc Lolong tốt như thế nào. Cô ấy hỏi Ohma có bao giờ thua Raian không. Nhưng cô ấy tò mò liệu Ohma có thể đánh bại Lolong hay không. Kurara bảo Eleana đừng hoảng sợ vì Ohma sẽ không thua. Cô tiết lộ rằng Ohma có thành tích thua trước Raian. Nhưng điều này lại khác, và Elena tính toán chuỗi chiến thắng của Ohma. Kurara tiết lộ rằng Ohma đã thua lỗ 14 và 16 trong tháng qua, nhưng anh ấy đang cải thiện. Cô ấy tự tin rằng Ohma sẽ đánh bại Lolong dưới hình dạng của anh ấy. Koga nhận ra rằng anh ấy biết những gì Ohma đã làm.

Kengan Omega tập 136

Kengan Omega

Anh ấy nghĩ rằng Ohma đã giải phóng Advance trong một giây và trở lại hình dạng của mình. Nhưng anh ấy biết rằng Advance rất nguy hiểm nếu nó không được sử dụng đúng cách. Rihito, Okubo và Kazuo cổ vũ Ohma và hét lên rằng anh ấy có thể làm được. Trở lại sàn đấu, Ohma và Lolong không lùi bước, và họ đang tiến vào giữa sàn đấu. Không ai trong số họ từng cố gắng vật lộn, nhưng họ đang chơi nắm đấm. Ohma và Lonlong có một hiệp đấu cực gần khi họ trao đổi những cú đánh lớn.

Lolong bị phân tâm và nhận một cú đấm mạnh vào mặt. Khi anh ấy nhìn Ohma, anh ấy nhận thấy rằng Ohma sử dụng Advance trong tích tắc và sau đó quay trở lại. Ohma tiếp tục sử dụng chiến lược đó, và nó đã được đền đáp vì anh ta đang đẩy Lolong trở lại và trộn nó. Lolong nhận được những cú đấm và đá mạnh mẽ được tiếp đất một cách hoàn hảo. Anh nhận ra rằng Ohma đã khiến anh mất cảnh giác, và lẽ ra anh nên sửa chữa điều đó. Lolong nhận ra rằng anh ta không còn lựa chọn nào khác và cố gắng gỡ xuống thành công. Ohma cố gắng đứng dậy được nhưng Lolong đã dùng tay đấm và cắt cổ Ohma.

Cũng đọc: One Piece Chương 1033: Ngày phát hành, suy đoán và đọc trực tuyến ở đâu?

Kengan Omega Chap 136 Ngày phát hành

Kengan Omega-Chapter 136 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Lolong sử dụng một số để hạ gục Ohma, và The Falcon cho rằng đó là Aiki Ninjutsu. Võ sĩ trên khán đài nhận ra rằng điều đó làm cho Lolong mạnh hơn vì anh ta là người toàn năng nhất và có thể thích ứng với mọi tình huống. Anh ta tiếp tục trừng phạt Ohma, và điều này trở thành một cuộc trao đổi qua lại. Hãy cùng xem các bản cập nhật chính thức và tin tức mới nhất của Kengan Omega-Chapter 136.

Kengan Omega tập 136

Kengan Omega

Đọc Kengan Omega-Chương 136 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kengan-Omega Chương 136 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Như chúng tôi đã đề cập trước đó về các trang web chính thức của manga, chúng tôi vẫn không thể truy cập vào chúng, nhưng các bản sửa lỗi và cập nhật mới nhất của manga sẽ tiếp tục được phát hành hàng tuần. Kengan Omega-Chapter 136 spoilers sẽ được phát hành vào tuần tới. Hãy gặp nhau khi Kengan-Omega Chương 136 được phát hành.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon-Queen, Chương 318: Ngày phát hành, Spoilers & Recap.

Tags: