Kakashi đến từ gia tộc nào? Tất cả về The Copy Ninja Kakashi

Kakashi Hatake đã đánh cắp trái tim của nhiều người hâm mộ. Dáng người cao lớn và mái tóc bạch kim đủ để chiếm lấy tâm trí của họ. Kakashi được yêu thích vì tính cách điềm đạm và vai diễn giáo viên đáng yêu trong bộ truyện Naruto. Nhân vật này cũng vô cùng mạnh mẽ và đã nhiều lần chứng minh rằng anh ta là một thế lực đáng được tính đến. Với khả năng khác biệt của mình, với tư cách là một con người và thậm chí là một ninja, Kakashi thậm chí còn trở thành Hokage của Konoha. Nhưng Kakashi đến từ gia tộc nào? Một số người hâm mộ tin rằng anh ta thuộc Gia tộc Uchiha, trong khi một số người hâm mộ cho rằng anh ta không có gia tộc nào cả. Vậy câu trả lời là cái nào?

Kakashi Hatake là một nhân vật chính trong bộ truyện Naruto. Chúng ta đã được nhìn rõ hơn về câu chuyện của anh, vốn chứa đựng nhiều khúc mắc của bi kịch. Tuy nhiên, đồng thời, có một thực tế đáng chú ý là bất chấp quá khứ bi thảm của mình, Kakashi không bao giờ trôi dạt về phía tồi tệ hơn. Thay vào đó, anh đã đi trước và tìm hiểu ý nghĩa của tinh thần đồng đội và quyết định truyền lại nó cho các học trò của mình. Đây không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là một phần tuyệt vời trong quá trình phát triển tính cách của anh ấy được rất nhiều người ngưỡng mộ. Sự phát triển nhân vật chính của Đội 7 đến từ những bài học của Kakashi khiến anh nắm giữ một sợi dây quan trọng liên kết câu chuyện.

Vậy Kakashi đến từ gia tộc nào? Anh ta thực sự không thuộc bất kỳ gia tộc nào? Đây là tất cả mọi thứ về gia tộc của thần đồng.

Cũng nên đọc: Anime Jujutsu Kaisen đã kết thúc vào chương nào? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp với manga

Kakashi là ai?

Thường được biết đến với cái tên Kakashi của Sharingan, đây là một nhân vật là một trong những ninja tài năng nhất của làng Lá. Anh ấy được rất nhiều người tìm đến để xin lời khuyên và lãnh đạo mặc dù bản thân anh ấy không thích có trách nhiệm. Kakashi xử lý các học sinh trong Đội 7. Đối với họ, anh ấy liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đồng đội. Điều này có thể là do bài học của chính anh ấy cùng với Sharingan từ người bạn thời thơ ấu của anh ấy là Obito Uchiha. Sau khi Đại chiến Shinobi lần thứ tư xảy ra, Kakashi trở thành Hokage đệ lục của Konoha, dịch theo nghĩa đen là Bóng ma thứ sáu.

Kakashi Hatake

Kakashi Hatake

Ngay từ những ngày thơ ấu, Kakashi đã là một người khá độc lập và tự tin. Thậm chí, đôi khi anh còn tỏ ra hơi kiêu ngạo và trịch thượng. Ngay cả khi đó, Kakashi khá nhạy bén và trực giác theo cách của mình và nhanh chóng phân tích tình hình như thế nào. Ngay cả khi đã trưởng thành, Kakashi vẫn gần như không thay đổi nhưng với thái độ thoải mái và buồn chán hơn. Anh ấy đã làm việc quá dễ dàng về bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai. Danh tiếng và sức mạnh của một ninja ngày càng tăng, điều này thực sự khiến anh bớt kiêu ngạo và khá khiêm tốn, không giống như thời thơ ấu của anh, mặc dù bây giờ anh đã có nhiều khả năng hơn. Kakashi muốn người khác tin rằng bản chất chậm chạp và lối sống tồi tệ của anh là cách anh hành động, nhưng sự thật, anh chỉ thể hiện hành vi thiếu cẩn trọng của mình đối với những vấn đề không đặc biệt quan trọng.

Cũng nên đọc: Top 10 anime về ma cà rồng cho danh sách theo dõi của bạn – Được xếp hạng vào năm 2021

Kakashi đến từ gia tộc nào?

Kakashi là một Shinobi thuộc gia tộc Hatake của làng Lá. Đặc biệt, Gia tộc Hatake không rộng rãi lắm. Xác nhận chính rằng nó tồn tại có trong sách hướng dẫn đi kèm cho triển lãm Naruto. Nó bao gồm một trang chứa thông tin, bao gồm biểu ngữ của gia tộc và dấu hiệu của họ. Các thành viên nổi tiếng duy nhất trong số này là một số ninja nổi tiếng như Nanh Trắng của Konoha, hay còn gọi là Konoha no Shiroi Kiba, Sakumo, cũng như con trai của ông là Copy Ninja Kakashi. Gia tộc Hatake sở hữu ít nhất một vật gia truyền, chủ yếu là White Light Chakra Sabre, thứ tạo ra chakra trắng bất cứ khi nào nó được vung lên. Hatake, trong tiếng Nhật, có nghĩa là đất nông nghiệp, và đúng với tên gọi của nó, gia tộc có các biểu tượng giống như một mảnh đất nông nghiệp được cắt ra.

Kakashi đến từ gia tộc nào

Gia tộc Kakashi Hatake

Người hâm mộ thường đặt câu hỏi tại sao tộc Hatake không được giải quyết thường xuyên. Thật khó chịu khi nghĩ rằng chúng ta biết quá ít về gia tộc. Theo giả thuyết phổ biến của người hâm mộ, các thành viên của gia tộc Hatake có mái tóc bạch kim là một đặc điểm chính. Tuy nhiên, những lý thuyết như vậy chưa bao giờ được xác nhận do những chi tiết nhỏ mà chúng ta có về Gia tộc Hatake. Tất cả những gì chúng ta biết là chỉ có hai nhân vật được biết đến thuộc Clan này.

Cũng nên đọc: Sasuke đã đánh mất Rinnegan của mình? Một phân tích hoàn chỉnh

Tags: