Kakashi đã nhận được Sharingan của mình như thế nào? Câu chuyện về Ninja sao chép

Đây là câu chuyện của Kakashi Hatake. Thiên tài của làng Lá, người đã dìu dắt Hokage hiện tại và là người sống sót duy nhất của Uchiha. Thế giới biết đến anh ta với cái tên Copy Ninja. Anh ta là một chuyên gia trong việc sử dụng các Jutsus khác nhau và nổi tiếng là người sở hữu Sharingan trong một mắt của mình. Nhưng chờ đã, Như chúng ta đã biết, Sharingan là Kekkei Genkai được gia tộc Uchiha sở hữu. Vậy anh ta có phải là một thành viên bí mật của gia tộc Uchiha? Hay anh ta có quan hệ gì đó với gia tộc đó? Chà, chúng ta sẽ thảo luận mọi thứ chi tiết trong bài viết này. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy tiến lên phía trước.

Sẽ rất bất công cho Kakashi và những độc giả mới của chúng tôi nếu chúng tôi chuyển thẳng sang chủ đề của mình mà không xem tóm tắt ngắn gọn về Kakashi. Kakashi hay Kakashi của Sharingan là một trong những shinobi tài năng nhất của làng Lá. Anh ấy là người cố vấn chuyên nghiệp đầu tiên của Đội 7 và là một trong những người đã dạy Sasuke Chidori. Anh ấy đã dạy họ tầm quan trọng của Team Work thông qua bài kiểm tra tiếng chuông khét tiếng của mình. Anh là học trò của Hokage đệ tứ, Minato. Vì vậy, đây là tóm tắt ngắn gọn về Kakashi. Hãy tiến về phía trước và xem cuộc sống của anh ấy như thế nào.

** Bài viết này có chứa nội dung phá hoại nặng nề liên quan đến bộ truyện Naruto / Naruto Shippuden. Đọc nó với rủi ro của riêng bạn **

Làm thế nào kakashi có được Sharingan của mình?

Vì vậy, câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu mọi người là, Làm thế nào Kakashi có được Sharingan của mình? Anh ta thậm chí không có bất kỳ liên hệ nào với tộc Uchiha, vậy làm sao có thể? Vâng, để biết câu trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy du hành về quá khứ và xem điều gì đã thực sự xảy ra. Vì vậy, bây giờ chúng ta đang ở trong thời thơ ấu của Kakashi. Hiruzen thành lập đội, có 3 Ninjas là Kakashi, Obito và Rin, và người cố vấn Minato. Đó là thời điểm diễn ra đại chiến shinobi lần thứ ba. Sau sự kiện ở cầu Kannabi, Rin bị bắt cóc bởi Ninja Làng Đá, và Obito đã lao vào cứu cô. Lúc đầu, Kakashi từ chối giúp Rin, nhưng sau đó, anh gia nhập Obito và cứu Rin khỏi Shinobis Làng Đá.

Mọi thứ vẫn ổn cho đến đó, nhưng khi họ đang thoát ra khỏi hang động, hang động bắt đầu rơi xuống, và không may, một tảng đá khổng lồ đã đè bẹp nửa người của Obito. Khi hấp hối, anh ta lấy Sharingan của mình ra và yêu cầu Rin cấy nó cho Kakashi vì anh ta muốn Kakashi cứu Rin và làng Lá sau khi chết. Vì vậy, đây là cách Kakashi có được Sharingan trong một mắt của mình. Khi Obito hấp hối, Madara đã cứu anh ta và khiến anh ta vỡ mộng khỏi thực tại. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn nhận được câu trả lời của bạn một cách rất chi tiết. Tất cả những tình huống này đã xảy ra trong tập 120 của Naruto Shippuden, bạn có thể xem từ đây.

Làm thế nào kakashi có được Sharingan của mình?

Kakashi và Mangekyo Sharingan của Obito thức tỉnh.

Ngoài ra, hãy đọc: Todoroki Đến từ Anime nào? Tất cả về nhân vật và anime

Khả năng của Kakashi Hatake:

Kakashi đã đạt được danh hiệu thiên tài và Ninja cấp cao trên toàn thế giới. Anh sở hữu Sharingan, sau này biến thành Mangekyo Sharingan. Anh ta là người sử dụng thành thạo Kamui và du hành xuyên không gian. Anh thành thạo nhiều Jutsus với các bản chất Chakra khác nhau, như Phong cách gió, Phong cách đất, Phong cách lửa và Phong cách chiếu sáng. Kỹ thuật khét tiếng của anh, Chidori đã truyền lại cho Sasuke, người sau này đã thành thạo nó và biến anh thành chữ ký của mình. Anh ấy là ninja đầu tiên không thuộc tộc Uchiha, người đã thành lập Susanoo. Ngay cả nỗi đau cũng khiến anh tôn trọng trước trận chiến vì anh biết Kakashi tôn trọng như thế nào. Sau này, anh trở thành Hokage đệ lục của làng Lá, đây là một thành tích khá khủng. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng anh ấy là một trong những Shinobi linh hoạt nhất trong bộ truyện Naruto.

Làm thế nào kakashi có được Sharingan của mình?

Kakashi Hatake

Thông tin thêm về Naruto Anime:

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện xoay quanh Naruto, người đã từng làm những việc phiền toái chỉ để thu hút sự chú ý của dân làng. Không ai đến gần Naruto vì con cáo quỷ được phong ấn bên trong cậu. Ngay cả khi thất bại nhiều lần, anh vẫn đặt mục tiêu trở thành Hokage của làng. Sau đó trong truyện, mọi chuyện đã xảy ra, và cuối cùng, anh ấy trở thành Hokage đệ thất của làng Lá. Đây là một cuộc hành trình dạy chúng ta rằng, cho dù bạn đang ở trong tình trạng nào hiện tại, Bạn luôn có thể thay đổi số phận của mình. Tất cả những gì bạn cần là làm việc chăm chỉ và một ý chí mạnh mẽ.

Làm thế nào kakashi có được Sharingan của mình?

Naruto

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Cảm ơn vì đã đọc nó.

Ngoài ra, hãy đọc: Shanks Đã Ăn Trái Ác Quỷ? Lý thuyết một mảnh được giải thích

Tags: