Kakashi biết bao nhiêu Jutsus? Kakashi’s Jutsu được xếp hạng theo sức mạnh

Kakashi, Ninja sao chép, là một trong những Shinobi có kỹ năng cao nhất trong toàn bộ Vũ trụ Naruto. Anh ấy là người che giấu tình cảm và cảm xúc của mình bên trong một chiếc mặt nạ. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về anh ta trong bài viết này và tìm hiểu điều gì khiến anh ta trở thành Shinobi linh hoạt nhất của lá. Anh ấy là một người không thể được coi là đương nhiên. Ông là người đã dạy Sasuke chiêu thức Chidori đặc trưng của mình và đã nỗ lực rất nhiều để dạy Naruto, Rasenshuriken. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về khả năng của Kakashi và các chiêu cuối của anh ấy. Anh ta là con trai của Nanh Trắng, cái tên đủ khiến cả dân tộc khiếp sợ. Khi còn trẻ, anh có một chút kiêu ngạo, nhưng sau cái chết của Rin và cái chết của Obito, tính cách của anh thay đổi đáng kể, và anh trở thành một chàng trai hợp lý. Vì vậy, đây là thông tin ít ỏi về Kakashi. Bây giờ chúng ta hãy tiến lên phía trước.

Kakashi biết bao nhiêu Jutsus?

Bây giờ, chúng ta hãy làm sáng tỏ khả năng của Kakashi.

7. Rasengan

Kakashi là một trong những người có thể thực hiện Rasengan, tiếp theo là Naruto, Jiraya, Minato và Boruto. Anh ấy thành thạo nhẫn thuật này khi còn rất trẻ, nhưng anh ấy không sử dụng nó thường xuyên và chỉ xuất hiện một lần trong toàn bộ bộ truyện Naruto Shippuden. Không giống như Naruto và Jiraya, anh ấy không thể sử dụng Rasengan trên quy mô lớn.

Kakashi biết bao nhiêu Jutsus?

Kakashi Rasengan

6. Chidori

Chidori là nước đi đặc trưng của Kakashi. Anh ấy đã phát triển Jutsu này khi anh ấy đang được luyện tập dưới sự chăm sóc của Minato. Sau đó, anh ấy đã dạy Jutsu này cho Sasuke, người đã thuần thục và nâng cao nó hơn Kakashi. Trong Boruto, Kakashi nâng cấp Thuật này thành Chidori Tia Chớp Tím, có cường độ mạnh hơn Chidori ban đầu.

Kakashi biết bao nhiêu Jutsus?

Kakashi Chidori

5. Ảo thuật

Chúng ta đều biết rằng Kakashi từng sở hữu Sharingan trong một mắt của mình. Giống như những người dùng Sharingan khác, anh ta có thể thực hiện Ảo thuật, nhưng Ảo thuật của anh ta không mạnh đến vậy và anh ta hầu như không sử dụng nó trong các tình huống chiến đấu. Đôi mắt anh không chịu được trước Itachi. Đặc điểm Sharingan của anh ta yếu hơn Uchiha. Anh ta lấy Sharingan này từ người bạn cũ của mình, Obito, người sau này đã châm ngòi cho ngọn lửa chiến tranh dưới sự cải trang của Madara.

Kakashi biết bao nhiêu Jutsus?

Kakashi và Obito đánh thức Mangekyo Sharingan

Cũng nên đọc: Khi nào Naruto chiến đấu với nỗi đau? Cuộc chiến cuối cùng cho vinh quang

4. Raikiri

Raikiri hay Lightning Cutter là một dạng nâng cao của Chidori. Kỹ thuật này đòi hỏi lực đẩy và tốc độ cao và có khả năng giết chết kẻ thù ngay lập tức. Nhược điểm duy nhất của kỹ thuật này là, nó đòi hỏi sự tập trung cao hơn Chidori. Đây là một thuật hạng S, trong khi Chidori là một thuật hạng A. Anh ấy đã sử dụng kỹ thuật này rất nhiều trong Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Kakashi biết bao nhiêu Jutsus?

Raikiri

3. Kamui

Đây là khả năng Mangekyo Sharingan của Obito. Như chúng ta đã biết, Kakashi có một bên mắt, anh ấy đã học cách sử dụng nó trong Đại chiến Ninja lần thứ ba, nhưng để học được Thuật này ở quy mô chuyên gia thì phải mất rất nhiều thời gian. Jutsu này cho phép người dùng uốn cong trong các chiều không gian khác nhau và cũng có thể đưa người hoặc vật thể ở gần đến một chiều không gian khác. Đây là Jutsu được Kakashi sử dụng nhiều nhất trong toàn bộ Shippuden.

Kakashi biết bao nhiêu Jutsus?

Kamui

2. Susanoo

Trong cao trào của Shippuden, khi Kakashi nhận được hai Mangekyo Sharingan, anh ta đã đánh thức được kỹ thuật đặc trưng của Sharingan, tức là Susanoo. Susanoo này cực kỳ mạnh mẽ hơn bất kỳ Susanoo nào khác vì nó được cung cấp bởi nhà hiền triết của chakra sáu con đường của Obito. Susanoo này có thể đấu với Kaguya Otsusuki ở quy mô ngang bằng.

Kakashi biết bao nhiêu Jutsus?

Susanoo của Kakashi

Cũng nên đọc: Có phải Sanji đã ăn trái ác quỷ? Thảo luận về Quyền hạn của Chân đen Mũ rơm

1. Kamui Raikiri

Kamui Raikiri là kỹ thuật mạnh nhất của Kakashi. Anh ta trộn Raikiri với Kamui. Kỹ thuật này thậm chí có thể khiến Kaguya bị thương. Kỹ thuật này cực kỳ nhanh và không thể bị phản công. Nhưng đáng buồn là anh ấy không thể sử dụng kỹ thuật này bây giờ vì anh ấy không có Sharingan trong thời điểm hiện tại.

Kamui Raikiri

Vì vậy, đây là Jutsu của Kakashi Hatake. Cảm ơn đã đọc bài viết.

Đọc thêm: Khi nào Naruto gặp Kushina? Sự đoàn tụ giữa Mẹ và Con

Tags: