Kaifuku Jutsushi Redo Of Healer Chương 41 Ngày phát hành

Keyaruga bắt tay vào hành trình biến Kureha trở thành anh hùng kiếm thuật, liệu anh có thể đến được nơi mong muốn trong thời gian hai ngày? Redo Of Healer Chapter 41 sắp tới sẽ cho thấy những gì xảy ra trong cuộc hành trình của anh ấy.

Mặc dù Keyaruga chưa bao giờ gặp Bullet trong cuộc sống hiện tại của mình, nhưng họ đã được định sẵn để gặp nhau.

Vua của Vương quốc Jioral đang có mối quan hệ với quỷ vương, và họ đã biến những con người vô tội và binh lính vương quốc thành những sinh vật ma quỷ.

Bullet đã biết trước tất cả những điều này nhưng vẫn đến gặp Vua của Jioral, nơi anh ta bị giết và biến thành người lính mạnh nhất.

Keyaru cuối cùng đã gặp Kureha trong lúc đó và đã khám phá ra những bí mật đằng sau việc trở thành một anh hùng nhờ bức thư từ Bullet và quyết định biến cô ấy trở thành vua kiếm thuật.

Nếu anh ta thành công trong việc biến Kureha trở thành Kiếm Vương tiếp theo thì anh ta sẽ có đủ sức mạnh để tiến hành một cuộc chiến chống lại Vương quốc Jioral và quỷ vương.

Redo Of Healer tập 41

Mặt khác, Eve và các thủ lĩnh từ các bộ tộc khác đã lên kế hoạch cho một cuộc đột kích vào quỷ vương và cuộc chiến sẽ sớm bắt đầu.

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi Chương 41 sẽ cho thấy nhiều hơn về những gì xảy ra sau khi Kureha và Keyaruga bắt tay vào cuộc hành trình của họ.

Bộ manga đang diễn ra rất tốt và chúng tôi sẽ sớm có đủ nguồn tài liệu cho Redo Of Healer Season 2. Cho đến khi đó, bạn nên xem bài viết của chúng tôi về nơi xem trực tuyến các tập Redo Of Healer.

Redo Of Healer Chap 41 Ngày phát hành

Vì manga Redo Of Healer là một bộ truyện hàng tháng nên chỉ có một chương được phát hành mỗi tuần.

Không có thời gian nghỉ giải lao trong một thời gian và với khoảng cách giữa các chương là một tháng, khả năng gián đoạn hoặc trì hoãn xảy ra là rất thấp.

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi Chương 41 bản scan tiếng Anh sẽ được phát hành trong tháng này vào khoảng ngày 24 tháng 12 năm 2021.

Kadokawa Shoten là nhà xuất bản gốc của bộ truyện nhưng hiện tại vẫn chưa có nhà xuất bản tiếng Anh chính thức. Do đó, bạn sẽ phải kiểm tra subreddit hoặc tìm các bản quét tiếng Anh trên Google.

Bản scan thô tiếng Nhật được phát hành trước và chỉ khi quá trình dịch bắt đầu, chúng tôi mới có thể đọc được Chương tiếng Anh.

Chúng tôi đang chia sẻ phần bổ sung của Redo Of Healer 41 English Chapter xuống bên dưới để mọi người kiểm tra, vì vậy hãy theo dõi và cũng đọc bài viết Redo Of Healer English Dub của chúng tôi.

Thảo luận về Manga Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi 41:

Trong phần này của bài viết, chúng tôi chia sẻ một số lý thuyết về người hâm mộ phổ biến trên internet và cũng thảo luận về chương cuối cùng.

Những cách làm hỏng tiếng Anh sẽ được chúng tôi chia sẻ ở phần cuối của bài viết, các bạn hãy chú ý đón đọc nhé.

Bullet có thực sự chết không?

Khi Anh hùng Bullet đến triều đình của Vương quốc Jioral, anh ta đã bị một trong những tay sai của Quỷ vương sát hại sau đó biến thành một trong những con rối của chúng.

Anh ấy đã để lại một bức thư với Kureha cảnh báo họ về vương quốc King of Jioral và cách anh ấy đã đứng về phía quỷ vương. Anh ấy cũng viết một bức thư bổ sung dành cho Keyarugs, nơi anh ấy chia sẻ những điều cơ bản của một anh hùng.

Keyaruga do dự khi tin rằng Bullet có thể chết vì anh ta luôn tháo vát, mạnh mẽ, và vì anh ta đã biết về nhà vua, tại sao anh ta lại tự nguyện bước vào một cái bẫy.

Anh hùng Bullet luôn bị ám ảnh bởi Keyaru và không đời nào anh lại từ bỏ cuộc sống của mình nếu không thỏa mãn nhu cầu của mình.

Vì vậy Keyaru tin rằng Bullet đang che giấu điều gì đó và họ sẽ gặp lại nhau vào một thời điểm nào đó trong tương lai và chúng ta sẽ thấy nhiều điều đó hơn trong Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi Chương 41 sắp tới.

Khái niệm cơ bản về một anh hùng

Giống như mọi người mong đợi, các anh hùng không phải lúc nào cũng được chọn một cách ngẫu nhiên. Có một số quy tắc người ta cần để trở thành một lớp anh hùng và Kureha dường như phù hợp với tất cả chúng trong thời điểm hiện tại.

Dưới đây là một số điều cơ bản về anh hùng.

  • Chỉ có thể có 10 anh hùng cùng một lúc.
  • Vì số lượng là giới hạn, chỉ khi một anh hùng chết, anh hùng tiếp theo mới được sinh ra.
  • Bất kỳ ai cũng được chọn để trở thành anh hùng sau khi tròn 14 tuổi.
  • Anh hùng không có giới hạn cấp độ.
  • Những người trong cùng nhóm với một anh hùng sẽ được tăng cấp độ cao hơn.
  • Ngay cả đồng đội có thể phá vỡ giới hạn, bằng cách nhận chất lỏng cơ thể từ một anh hùng.

Hiện tại chỉ có vị trí anh hùng kiếm thuật là bị bỏ trống và Kureha có vẻ là người hoàn toàn phù hợp cho vị trí này.

Redo Of Healer 41 English Spoilers

Các bản quét thô vẫn chưa được phát hành, vì vậy bạn sẽ phải đợi một vài ngày trước khi các phần mềm phá hoại tiếng Anh được phát hành.

Vì vậy, hãy theo dõi Những điểm nổi bật gần đây khi chúng tôi mang đến bản quét thô và spoilers mới nhất của Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi 41 cho mọi người đọc.

Tags: