Kaguya Sama: Love is War Season 3 Ngày phát hành, PV và Key Visual được công bố

Người hâm mộ của Kaguya Sama: Love is War đã có tin vui được phát trực tuyến vào ngày hôm nay. Mùa thứ ba của anime đã được công bố gần đây và hiện tại, ngày phát hành Kaguya Sama: Love is War Season 3 đã kết thúc! Những bộ phim hài lãng mạn không bao giờ nằm ​​ngoài xu hướng vì những bộ anime như Kaguya Sama. Anime chứa đầy những khoảnh khắc moe và những rủi ro vui nhộn gây ra giữa hai nhân vật chính. Sau khi phát hành hai mùa đầu tiên, người hâm mộ đã khao khát mùa thứ ba. Rõ ràng, bộ anime đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ ngày phát hành Kaguya Sama Season 3 mà một số bất ngờ mới khác đã được tiết lộ bởi trang Twitter chính thức của anime. Các fan của Kaguya Sama, đã đến lúc phải dậy sóng và cảm nhận sự phấn khích!

Kaguya Sama: Love is War được chuyển thể từ bộ truyện tranh được viết bởi Aka Akasaka. Manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Young Jump và được xuất bản bởi Shueisha. Manga sau đó đã được Viz Media dịch sang tiếng Anh. Nó đã được đưa ra vào năm 2015 và đã được tiếp tục kể từ đó. Vào năm 2019, mùa đầu tiên của anime đã được phát hành, tiếp theo là mùa thứ hai vào năm 2020. Cuối cùng, mùa thứ ba của Kaguya Sama đã được công bố và sẽ sớm được phát sóng. Tò mò muốn biết thêm? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về anime, bao gồm ngày phát hành Kaguya Sama: Love is War Season 3, PV mới, Key Visual và dàn diễn viên.

Cũng nên đọc: Phim trực tiếp thứ 2 của Kaguya Sama: What We Know So Far

Âm mưu

Kaguya Sama: Love is War lấy bối cảnh ở một trường trung học điển hình nhưng giữa những học sinh không quá điển hình. Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya là chủ tịch và phó chủ tịch của hội học sinh trong Học viện Shuchiin. Hai nhân vật này rất yêu nhau, nhưng họ có cùng một hệ tư tưởng: người này sẽ tỏ tình trong một mối quan hệ trở thành nô lệ cho người kia. Với tư tưởng này đã khắc sâu trong tâm trí, cả hai không ngừng phát triển các chiến lược để khiến nhau tỏ tình. Câu chuyện kể về những rủi ro trong kế hoạch của họ khi những người xung quanh họ cũng tham gia. Tình yêu thực sự là một cuộc chiến trong Kaguya Sama.

Phần thứ ba có tựa đề ‘Kaguya Sama: Love is War – Ultra Romantic’. Mùa xuân năm 2022 chắc chắn sẽ là một chuyến đi ngọt ngào. Cốt truyện cụ thể của Kaguya Sama: Love is War Season 3 vẫn chưa được công bố. Lễ hội văn hóa trường trung học Shuchiin “Shinshinsai” sắp diễn ra nhưng cả hai đều không sẵn sàng hạ thấp lòng kiêu hãnh của mình. Hãy yên tâm để trải nghiệm nhiều sự hỗn loạn hơn từ các nhân vật chính của chúng ta, sự lãng mạn lành mạnh và bộ phim hài giải trí từ phần sắp tới.

Kaguya Sama: Love Is War- Cực kỳ lãng mạn

Cũng nên đọc: Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử Phần 2: Thông tin đầy đủ được tiết lộ

Kaguya Sama: Love is War Ngày phát hành

Khi chúng tôi chờ đợi phần thứ ba, A-1 Pictures đã đáp lại hy vọng của chúng tôi. Kaguya Sama: Love is War Season 3 sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2022. Thông báo được đưa ra trên trang Twitter chính thức của anime vào ngày 21 tháng 10 năm 2021. Mùa xuân năm 2022 chắc chắn sẽ là một chuyến đi ngọt ngào. Ngày cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi hy vọng tất cả các chi tiết cũng sẽ sớm được công khai. Bạn có thể cập nhật trên trang web chính thức của anime.

Ngay sau khi thông báo, người hâm mộ đã thể hiện rất nhiều sự ủng hộ và nhiệt tình đối với bộ anime. Shinichi Omata sẽ chỉ đạo phần sắp tới. Kịch bản được viết bởi Yasuhiro Nakanishi và Yukie Sugawara. Giống như những mùa trước, Kei Haneoka đang soạn nhạc.

Thông báo về ngày phát hành cũng cập nhật cho người hâm mộ một hình ảnh quan trọng tuyệt vời. Nó có tất cả các nhân vật được người hâm mộ yêu thích: Miyuki Shirogane, Kaguya Shinomiya, Chika Fujiwara, Yuu Ishigami và Miko Iino.

Kaguya Sama Phần 3

Kaguya Sama: Love is War: Key Visual

Cũng nên đọc: Mob Psycho 100 Phần 3 được công bố: Ngày phát hành, PV và dàn diễn viên được tiết lộ!

Kaguya Sama: Love Is War- Video quảng cáo cực kỳ lãng mạn

Cùng với thông báo về ngày phát hành Kaguya Sama: Season 3, một đoạn teaser mới cũng đã được tung ra. Trong video dài 9 phút này, chúng ta thấy các nhân vật yêu thích của chúng ta tương tác với nhau.

Điều thú vị là video quảng cáo này là sự chuyển thể từ chương phụ quảng cáo của Aka Akasaka mà anh ấy đã vẽ ba năm trước để quảng bá cho mùa đầu tiên của anime. Video cũng công bố tên của tất cả các thành viên cũng sẽ trở lại trong mùa giải này. Điều này bao gồm Makoto Furukawa (Miyuki Shirogane), Aoi Koga (Kaguya Shinomiya), Konomi Kohara (Chika Fujiwara), Ryouta Suzuki (Yuu Ishigami) và Miyu Tomita (Miko Iino).

Cũng nên đọc: Attack on Titan Season 4 Part 2: Ngày phát hành & Đoạn giới thiệu

Tags: