Kaguya Sama Love Is War Chương 245: Ngày phát hành, rò rỉ, quét thô, tiết lộ và đọc ở đâu?

Kaguya Sama Love Is War Chương 245 tiết lộ bí ẩn đằng sau căn bệnh trầm cảm của Yu Ishigami. Sau bảy ngày, Kaguya biến mất khỏi hội học sinh. Tình hình gia đình Shinomiya trở nên phức tạp, và Ishigami hiểu được nỗi đau mà Kaguya đang phải trải qua. Từ chương mới nhất của Kaguya Sama Love Is War, Ishigami đã rất lo lắng cho Kaguya vì anh coi cô ấy là em gái của mình. Anh ấy bước vào phòng của hội học sinh và nhận thấy rằng không có ai xung quanh. Ishigami kết luận rằng anh biết lý do tại sao Fujiwara sẽ không xuất hiện. Nhưng Fujiwara đến sau đó và hỏi về Kaguya.

Ishigami nói với cô ấy rằng Kaguya sẽ không đến, và Fujiwara tiết lộ rằng cô ấy đã có Ishigami một mình và cô ấy sẽ dành thời gian chất lượng cho anh ấy. Nhưng cô quyết định rời đi và nói với anh rằng cô có những kế hoạch khác. Ishigami nói với cô ấy rằng cho dù cô ấy cố gắng bao nhiêu, cô ấy sẽ không bao giờ quan tâm đến anh ấy, nhưng cô ấy có thể thể hiện sự quan tâm. Anh ấy nhận ra rằng Fujiwara tham gia hội học sinh vì Shinomiya, và cô ấy không cần phải xuất hiện vì Kaguya không có ở đó. Miyuki và Hayasaka cũng không xuất hiện, và một phòng hội học sinh khác cũng kém sôi động hơn.

Ishigami biết rằng Miyuki sẽ sớm sang Mỹ, và anh ấy có thể đang bận chuẩn bị cho việc đó. Nhưng anh ấy lo lắng rằng ngay cả Miko Ino cũng không xuất hiện và anh ấy đã đợi cô ấy. Ishigami tự hỏi tại sao Ino lại để dành cơ hội dành thời gian cho anh ấy. Nhưng anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể đang tưởng tượng mọi thứ, và anh ấy không biết Ino như anh ấy nghĩ. Ishigami nghĩ rằng Ino có thể có nhiều bạn bè hoặc phải lòng ai đó. Nhưng anh ấy không lo lắng nếu đó chỉ là một lòng. Ishigami tự hỏi liệu Ino có bạn trai khác không và cô ấy có thể đang che giấu điều đó.

Trước đây trên Kaguya Sama Love Is War, chương 244

Ishigami nhận ra rằng anh ấy có vấn đề về lòng tin, và có thông tin tiết lộ rằng Kaguya đã rời Tokyo vì vấn đề gia đình. Điều này đã khiến tâm trí Ishigami nghi ngờ vì anh bắt đầu nghĩ những điều kỳ lạ về người khác, đặc biệt là Ino. Anh nhận ra rằng những vấn đề của Kaguya đang khiến anh cảm thấy chán nản. Những suy nghĩ tiêu cực cứ hiện ra trong đầu anh ấy và anh ấy không có giải pháp nào cho việc mình đang làm. Ishigami nhận ra rằng anh đã làm rất tốt, nhưng bây giờ anh đang chán nản trong lòng.

Kaguya Sama Love Is War tập 245

Kaguya Sama tình yêu là chiến tranh

Ishigami nghĩ rằng bắt đầu lại cuộc sống của mình từ nơi mà anh ấy đã ở mười năm trước sẽ giải quyết được vấn đề của anh ấy. Anh ấy biết rằng trong lòng anh ấy có nhiều điều khiến anh ấy bận tâm. Nhưng anh ấy muốn ai đó yêu anh ấy vô điều kiện và tự hỏi tại sao anh ấy không sinh ra đã là một anh chàng đẹp trai. Ishigami muốn chăm sóc và đối xử tốt với ai đó, nhưng anh ta không thể làm gì để đánh bại vẻ đẹp trai. Anh ấy nghĩ rằng Tsubame sẽ chọn anh ấy nếu anh ấy trông đẹp hơn, và đó là cách thế giới đã trở nên như ngày nay. Ishigami tự hỏi liệu mọi thứ có bao giờ thay đổi trong cuộc đời mình không.

Ishigami muốn ai đó nói với anh ấy rằng họ yêu anh ấy khi anh ấy nói điều tương tự với họ, nhưng những người đó không được tìm thấy ở đâu cả. Anh nhận ra rằng phải mất nhiều tháng sau khi Tsubame từ chối anh, anh mới ngừng nghĩ về cô. Ishigami nhận ra rằng cô ấy thậm chí còn không cho anh ấy chỗ để khiến anh ấy nghĩ rằng mình có cơ hội. Anh tự hỏi liệu anh có đang dồn cô vào chân tường không, và điều đó khiến cô từ chối anh. Ishigami kết luận rằng Tsubame rất tốt với anh ta. Ino đang ở với Osaragi, người đã nói với cô ấy về việc đến thăm phòng hội học sinh. Ino nói với cô ấy rằng cô ấy sợ hãi khi phải đối mặt với Ishigami một mình.

Kaguya Sama Love Is War Chương 245 Ngày phát hành

Kaguya Sama Love Is War Chương 245 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Osaragi nói với cô ấy rằng nó phù hợp với Ino vì họ sẽ thúc đẩy mọi thứ. Ino nghĩ rằng Ishigami sẽ nghĩ rằng cô ấy đang tiến quá gần với anh ấy. Họ quyết định ăn bánh rán sau khi giải quyết các vấn đề của Ishigami. Các thông tin chi tiết chính thức về Kaguya Sama Love Is War Chapter 245 và những tin tức mới nhất sẽ được bổ sung.

Kaguya Sama Love Is War tập 245

Kaguya Sama tình yêu là chiến tranh

Cũng nên đọc: Ichigo là từ Anime nào? Quyền hạn & Sức mạnh

Đọc Kaguya Sama Love Is War – Chương 245 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Kaguya Sama Love Is War Chương 245 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Kaguya Sama Love Is War đã hoãn chương trước, nhưng manga đã trở lại lịch chiếu hàng tuần. Phần tiết lộ cho chương tiếp theo sẽ đến sớm trước khi Kaguya Sama Love Is War Chương 245 được phát hành. Hãy gặp nhau khi Kaguya Sama Love Is War Chương 245 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece Chương 1033: Ngày phát hành, suy đoán và đọc trực tuyến ở đâu?

Tags: