Kaguya Sama Love Is War Chương 243: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Bí ẩn đằng sau Gia tộc Shinomiya bắt đầu với Kaguya Sama Love Is War Chương 243, Miyuki đến bệnh viện cùng anh trai Kaguya. Miyuki biết rằng Ganan Shinomiya là người đứng đầu Gia tộc Shinomiya. Kaguya Sama Love Is War tiết lộ những bí mật đằng sau Gia tộc Shinomiya kể từ khi các thành viên Gia đình bị bắt. Từ chương mới nhất của Kaguya Sama Love Is War, Miyuki và anh trai Kaguya đã gặp cha của Kaguya, Ganan, vì anh trai muốn Miyuki biết cha mình. Tên chương là “Gia đình Shinomiya.” Chương này bắt đầu tại bệnh viện nơi Ganan đang nằm trên giường.

Anh trai của Kaguya nói với Ganan rằng họ đến đây để gặp anh ấy. Ganan nhận ra rằng đó là Ok, nhưng anh ấy không còn sức để nói chuyện. Anh ấy tiếp tục lặp lại những từ tương tự như, Oka là bạn, tôi hiểu rồi. Điều đó gây rắc rối cho Oko, người đã quyết định đi ra ngoài và hút thuốc, và Miyuki đi theo anh ta. Bên ngoài bệnh viện, Oko tiết lộ rằng Tập đoàn Shinomiya là Đế chế của Ganan Shinomiya. Ganan luôn trừng phạt những kẻ bất chấp hắn và ban thưởng cho những ai vẫn trung thành với hắn. Mọi thứ được xây dựng xung quanh Ganan, người đã trở thành người đàn ông có ảnh hưởng nhất trong Gia đình Shinomiya.

Nhưng Ganan có vài tuần để sống trước khi chết. Oko cũng nói rằng Ganan đã suy sụp vài tháng trước. Nhưng các bác sĩ đã cảnh báo với Gia đình về tình trạng sức khỏe của anh ấy và nói rằng anh ấy sẽ chết trong vài ngày tới, nhưng việc Ganan vẫn đá được là một điều kỳ diệu. Oko nghĩ rằng đó là mong đợi từ một người từng được coi là vua như quái vật của Kỷ nguyên Showa. Anh ấy tiết lộ sự thật đằng sau Kỷ nguyên Showa và Kỷ nguyên Reiwa. Oko nghĩ rằng đã đến lúc để Ganan giải tỏa nhiệm vụ của mình.

Trước đây trên Kaguya Sama Love Is War Chap 242

Oko cũng nói về Kỷ nguyên Shinomiya sẽ sớm kết thúc sau khi Ganan qua đời. Anh nhận ra rằng Gia tộc Shijo ở một cấp độ khác vì họ có đồng minh với phe Chống Shinomiya và các quan chức chính phủ. Anh ta cũng tiết lộ cách họ đã hoạt động và việc săn đầu người đào tẩu của Shinomiya. Điều đó cho thấy chiếc đồng thau hàng đầu của Shinomiya đang bị xáo trộn. Miyuki lo lắng cho Kaguya, nhưng Oko tiết lộ rằng Kaguya hiện vẫn ổn. Oko tiết lộ sự cạnh tranh giữa Shinomiyas và Shojos.

Kaguya Sama Love Is War tập 243

Kaguya Sama tình yêu là chiến tranh

Nhưng giá trị của Shinomiya Kaguya sẽ tăng theo chiều hướng tốt và xấu. Oko sẽ là người kế vị tiếp theo, và Kousei sẽ làm việc dưới quyền của anh ấy. Cả hai cũng nói về Thứ bậc trong gia đình. Miyuki sốc khi phát hiện ra Kaguya là con ngoài giá thú. Oko kể về mẹ của Kaguya, Nayotake Shimuzu, người làm việc trong khu Đèn đỏ của Gion. Nhưng cô ấy đã chết vì bệnh tim sau khi sinh Kaguya, và Gia đình đó không biết cách chăm sóc Kaguya. Kaguya lớn lên như một người phụ nữ mạnh mẽ bất chấp những gì cô ấy phải đối mặt trong cuộc sống không có mẹ.

Miyuki tự hỏi liệu Oko có phải là người dạy Kaguya cách suy nghĩ của Shinomiyas hay không. Oko thừa nhận điều đó, và Miyuki rất vui vì Kaguya là con người của cô ấy; Miyuki nhận ra rằng anh trai Kaguya đã làm mọi cách để nuôi dạy cô theo cách của mình. Cả hai cũng nói về cách Kaguya được lớn lên và tình yêu giữa Gia đình. Nhưng anh trai Kaguya thừa nhận rằng đó không phải là vì tình yêu vì anh ấy không muốn lấy thứ gì đó từ Kaguya vì cô ấy là con tốt của anh ấy. Anh ấy nói với Miyuki rằng anh ấy đã gọi điện để tìm hiểu những gì đang xảy ra trong Gia đình Shinomiya.

Kaguya Sama Love Is War Chương 243 Ngày phát hành

Kaguya Sama Love Is War Chương 243 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Miyuki nhận ra rằng điểm yếu của Kaguya chính là anh trai cô. Kaguya vẫn có giá trị trong Gia tộc Shinomiya, và Oko sẽ cố gắng hết sức để thao túng cô. Miyuki phân tích tình hình, và Hayasaka đến. Hayasaka nói với anh trai Kaguya rằng cô ấy không tha thứ cho anh ấy mặc dù cô ấy đã ở đây. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy sẽ ở lại với Kaguya, và cô ấy đang cho Gia đình Shinomiya biết. Cùng xem chi tiết chính thức của Kaguya Sama Love Is War Chap 243 nhé.

Kaguya Sama Love Is War tập 243

Kaguya Sama tình yêu là chiến tranh

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Anime On là chương gì? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp với manga

Đọc Kaguya Sama Love Is War – Chương 243 Online – Truyền tải chi tiết

Bạn sẽ có thể đọc Kaguya Sama Love Is War Chương 243 trực tuyến trên VIZ. Manga sẽ phát hành một chương mới vào thứ Năm hàng tuần, và các phần tiết lộ có sẵn từ thứ Hai đến thứ Tư. Hayasaka bảo Miyuki nói với Kaguya rằng cô ấy là bạn gái mới của anh ấy. Miyuki trả lời rằng anh ấy sẽ đá cô ấy nếu cô ấy nói điều gì đó như vậy. Hãy gặp nhau khi Kaguya Sama Love Is War Chương 243 được phát hành.

Cũng đọc: Kengan Omega – Chương 133: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Tags: