Kaguya-Sama: Love Is War Chương 242: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Cuộc họp của hội học sinh bắt đầu với Kaguya Sama Love Is War Chương 242, Miyuki đang tụ tập với các thành viên khác bên trong Phòng Hội đồng Học sinh. Kaguya Sama Love Is War đã bị trì hoãn trong nhiều tuần, nhưng câu chuyện tình yêu vẫn tiếp tục. Miyuki mang đến tin tức gây sốc về thành viên gia đình Shinomiya bị bắt. Miyuki cho rằng mọi người đang coi vấn đề của gia đình Shinomiya như một tin xấu từ Chương Kaguya Sama-Tình yêu-Là Chiến tranh mới nhất. Miko và Fujiwara quyết định không nói về họ hàng của Sinomiya. Vấn đề này đã trở nên thú vị với các học sinh, và Ishigami cũng nói về giá thầu tiếp quản của Shijo.

Điều này chứng tỏ rằng Shijo và Shinomiya chưa bao giờ có một mối quan hệ tuyệt vời. Nhưng cả bốn người đều lo lắng cho Kaguya và cô ấy sẽ giải quyết vấn đề như thế nào. Việc nhớ lại ngày hôm đó gia đình Shinoya bị bắt và những người trong bộ đồ càng đáng sợ hơn. Miko nhận ra rằng mọi thứ bắt đầu sau bữa tiệc. Ishigami nói về Osaka, người đã đi máy bay riêng. Fujiwara trêu Ishigami, nhắc nhở anh ta rằng đó là một chiếc máy bay phản lực kinh doanh, không phải thế. Họ cũng nói về những cô gái giàu có, và Fujiwara nhận ra rằng cô ấy đã từng đi trên một chiếc máy bay riêng.

Miko tự hỏi chi phí đi lại trên đó như thế nào. Nhưng cô đã rất ngạc nhiên khi biết rằng nó có giá khoảng một triệu yên. Fujiwara nói về phí bảo trì 5 triệu yên và phí khí đốt trị giá 5 tỷ yên. Miyuki nhận ra rằng nó quá đắt, và Miko nghĩ rằng số tiền đó chẳng là gì đối với các Shinomiya. Cô ấy nghĩ về Kaguya, và Ishigami tự hỏi liệu Kaguya đã nói chuyện với Miyuki chưa. Miyuki tiết lộ rằng cô ấy đang trả lời, nói với anh ấy rằng đừng lo lắng về điều đó. Các sinh viên tự hỏi làm thế nào họ có thể giúp cô ấy.

Cũng đọc: Boruto Naruto Next Generations Chương 64: Ngày phát hành & Spoilers

Trước đây trên Kaguya Sama Love Is War Chương 241

Chúng học được rằng chúng không thể can thiệp vào chuyện của người lớn. Ishigami giải thích tại sao họ không thể can thiệp. Nhưng mọi thứ xung quanh trường đã thay đổi kể từ khi Kaguya rời đi. Các sinh viên buồn chán và không biết phải làm gì. Sau đó, Miyuki gặp Shinjo và nhận ra rằng anh ấy có một thứ gì đó nặng trên ngực. Shinjo an ủi Miyuki và quyết định rằng họ phải để mọi thứ trôi chảy. Tại lối vào, Miyuki gặp một người anh trai khác, người đã hỏi anh về Hayasaka. Miyuki mắng cậu và nói rằng ngay cả khi cậu nhìn thấy Hayasaka, cậu sẽ không bao giờ nói cho cậu biết. Anh chàng bảo Miyuki đi cùng anh ta.

Kaguya Sama Love Is War tập 242

Kaguya Sama tình yêu là chiến tranh

Miyuki do dự, và anh chàng hỏi anh ta rằng liệu anh ta có tò mò về gia đình Shinomiya hay không. Cả hai vào xe, và anh chàng đó tự hỏi liệu họ có thể lấy gì để ăn không. Miyuki không đói. Anh chàng điều khiển xe đến cửa hàng bánh mì kẹp thịt và gọi món. Miyuki cũng ra lệnh và tự hỏi liệu những người giàu có luôn đi qua đường hay không. Sau đó, cả hai đến một nơi mát mẻ và thưởng thức bánh mì kẹp thịt và những món khác mà họ đã gọi. Anh chàng tự hỏi liệu Miyuki có nghĩ về những gì anh ấy đang nghĩ không.

Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không biết làm thế nào để đối mặt với những đứa trẻ. Miyuki nhắc anh ấy phải lên tiếng kể từ khi anh ấy kéo anh ấy đến đây. Anh chàng được tiết lộ là anh trai của Kaguya, và anh ta nhận ra rằng Miyuki đang hẹn hò với Kaguya. Nhưng anh ấy giả vờ như không biết và hỏi Miyuki rằng Kaguya có đang hẹn hò với ai không. Miyuki cảm thấy rằng không có gì phải che giấu. Nhưng họ đã nói về màn trình diễn của cô ấy ở trường. Miyuki cho anh ấy xem một số bức ảnh của cô ấy, và anh ấy nghĩ rằng Kaguya giống mẹ của cô ấy. Anh trai của Kaguya nói rằng anh ấy muốn Miyuki gặp một người nào đó.

Kaguya Sama Love-Is-War Chap 242 Ngày phát hành

Kaguya Sama Love-Is-War Chương 242 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Miyuki và anh trai Kaguya đến bệnh viện và gặp người đứng đầu Shinomiya Zaibatsu. Gan’an Shinomya là cha của anh trai Kaguya. Gan’an đang nằm trên giường hấp hối để chiến đấu cho sự sống của mình. Bí ẩn đằng sau Gia tộc Shinomiy sẽ sớm được tiết lộ khi manga phát hành. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức về Kaguya Sama Love-Is-War Chương 242 và những cập nhật mới nhất khác bên dưới.

Kaguya Sama Love Is War tập 242

Kaguya Sama tình yêu là chiến tranh

Đọc Kaguya Sama-Love-Is-War chương 242 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Kaguya Sama-Love-Is-War Chương 242 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Manga cũng có sẵn trên các trang web khác, nhưng nền tảng chính thức mà chúng tôi biết hiện tại là VIZ. Kaguya Sama-Love-Is War Manga đã trì hoãn hai chương trước đó, nhưng bây giờ nó đã trở lại và sẽ được phát hành hàng tuần; chương mới nhất đến sớm vào thứ 5 hàng tuần. Kaguya Sama-Love-Is War Chap 241 gần đây đã bị hoãn. Các phần bổ sung cho Kaguya Sama-Love-Is-War được phát hành vào giữa tuần trước khi phát hành mới nhất. Hãy gặp nhau khi Kaguya Sama-Love-Is-War Chương 242 được phát hành.

Cũng đọc: Solo Leveling Season 2, Chương 171: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: