Jujutsu Kaisen Chương 167 trì hoãn: Kẻ phá hoại, rò rỉ và quét

Jujutsu Kaisen Chương 167 tiết lộ sự thật đằng sau ông Higuruma, người đang chiến đấu với Idatori Yuji. Trong quá khứ, Higuruma đã gặp ông Yoshizawa và nói về đề xuất mà ông đã đệ trình. Yoshizawa hỏi Higuruma về việc trở thành công tố viên hoặc luật sư bào chữa. Higuruma đồng ý, và Yoshizawa nói với anh ta rằng công việc của anh ta rất tuyệt và có thể được sử dụng để tuyên án. Jujutsu Kaisen đang tiết lộ về phiên xét xử lại của Yuji. Từ chương mới nhất của Jujutsu Kaisen, Yoshizawa khuyên Higuruma nên cố gắng trở thành một thẩm phán. Ở thời điểm hiện tại, Yuji có tội và phải nhận án tử hình từ Judgeman.

Higuruma tung ra một thanh Đao để ám sát Yuji. Anh ta biết rằng bản án khủng khiếp mà Judgeman từng đưa ra là tử hình kèm theo tịch thu tài sản. Đầu tiên là vô hiệu hóa kẻ có tội sử dụng năng lượng kỹ thuật bị nguyền rủa, nhưng trường hợp của Yuji đã khác kể từ khi anh ta nhận được Thanh kiếm của Đao phủ. Không ai có thể sống sót sau khi bị chém bởi Thanh kiếm của Đao phủ. Higuruma nghĩ về trường hợp của Yuji khi anh ấy cầm trên tay Thanh kiếm của Đao phủ và con đường khó khăn mà anh ấy phải đối mặt khi giúp ai đó trong vụ án của họ. Anh ấy nói với Yuji rằng anh ấy nằm trong danh sách những người mà anh ấy đã giúp đỡ.

Higuruma tin rằng tất cả mọi người đều yếu đuối và xấu xa và mắng mỏ Yuji, người đang trong tư thế chiến đấu của mình. Anh ấy nói về bóng tối xung quanh mọi người, và ngay cả khi họ bật đèn lên, họ sẽ thấy bóng tối xung quanh mình. Yuji bắt đầu ném đồ vật về phía Higuruma trong khi bỏ chạy. Anh ấy biết rằng anh ấy phải đưa cuộc chiến này đi xa. Higuruma cắt những vật thể đó, và Yuji bây giờ để ngực trần nhưng sử dụng những vật thể đó làm vỏ bọc để đến gần Higuruma. Yuji đã thu hẹp khoảng cách sau khi Higuruma xoay người và bắn trượt mục tiêu.

Trước đó trên Jujutsu Kaisen Chap 166

Higuruma nhận thấy Yuji đang sử dụng một cú đá trượt để đẩy anh ta xuống đất. Nhưng anh ta nhảy lên trong khi tấn công lưng của Yuji, nó trượt đi trước khi lưỡi kiếm xuyên qua lưng anh ta. Yuji cũng đang tung những cú đấm trời giáng vào Higuruma. Trong đoạn hồi tưởng, Higurumua nói với Yoshizawa rằng anh ta không thể trở thành thẩm phán vì mọi người yếu ớt và xấu xí. Yoshizawa yêu cầu Higuruma giải thích. Trong trận chiến hiện tại, Higuruma muốn biết tại sao Yuji lại thú nhận tội ác. Anh tiết lộ rằng Ác ma trong Yuji là kẻ đã gây ra tội ác, nhưng Yuji thú nhận.

Jujutsu Kaisen tập 167

Jujutsu Kaisen

Higuruma lấy những bằng chứng đó từ Người phán xử về Sakuna và tự hỏi tại sao Yuji lại bảo vệ Sakuna. Anh hỏi Yuji tại sao anh lại nhận hình phạt của Sakuna vì anh không giết họ. Nhưng Yuji không có câu trả lời và sử dụng thanh trường kiếm khổng lồ để trừng phạt Higuruma, người đã đánh mất Thanh kiếm của Đao phủ. Yuji hạ cánh bằng một đòn cơ thể khiến Higurama bay.

Higuruma đáp xuống đầu những chiếc bàn và ghế bị vỡ, và Yuji nhắc anh ta về điều khoản 39 của bộ luật bảng. Higuruma nhắc nhở Yuji rằng cơ thể của anh ấy đã được Sakuna sở hữu ở Shibuya. Yuji tự hỏi làm thế nào Higuruma biết về điều đó, và Higuruma nói thêm rằng Yuji không chọn bị chiếm hữu. Anh thừa nhận rằng Yuji vô tội và anh không phạm tội đó.

Yuji tiết lộ rằng anh ấy đã thú nhận tội ác vì anh ấy quá yếu và đó là lỗi của anh ấy. Anh ta hỏi Higuruma về việc giải trừ thuật nguyền rủa của mình, và Higuruma giải thích. Higuruma đứng dậy, bảo Yuji mặc áo phông của cậu ấy và tiết lộ rằng cậu ấy sẽ cho Yuji 100 điểm. Yuji rất ngạc nhiên khi nghe điều đó và nhận ra rằng Huguruma đã chấp nhận thất bại. Cả hai ngồi lại với nhau, và Yuji thừa nhận rằng mình đã giết một người nào đó theo ý mình.

Cũng đọc: Dragon Ball Super Chương 79: Xem trước, ngày phát hành, suy đoán và đọc ở đâu?

Jujutsu Kaisen Chap 167 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chapter 167 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2021. Higuruma cũng nhớ lại lần anh giết những kẻ có tội và nhận ra rằng anh cảm thấy khủng khiếp sau khi giết chúng. Anh ta hỏi Yuji về điều đó, và chương kết thúc với việc Higuruma nhớ lại ngày anh ta giết hai người đàn ông. Yuji đã thoát án tử hình khi Culling Games tiếp tục. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Jujutsu Kaisen-Chapter 167.

Jujutsu Kaisen tập 166

Jujutsu Kaisen

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 167 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu-Kaisen Chương 167 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Cập nhật mới nhất của Jujutsu Kaisen có trên tạp chí trực tuyến của Shueisha và trang web chính thức của VIZ Media. Manga này sẽ phát hành chương mới vào Chủ nhật, và phần phá hoại Jujutsu Kaisen-Chương 167 sẽ đến trước cuối tuần. Hãy gặp nhau khi Jujutsu Kaisen-Chapter 167 được phát hành.

Cũng đọc: Boruto Naruto Next Generations Chương 65: Ngày phát hành và bản xem trước.

Tags: