Jujutsu Kaisen Chương 165: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Yuuji vs. Higuruma bắt đầu với Jujutsu Kaisen Chương 165, khi Yuuji đến bên trong căn phòng nơi Higuruma đang tắm và mặc một bộ đồ. Yuuji thách đấu Higuruma với 100 điểm, và Higuruma giải phóng Thức thần của mình. Jujutsu Kaisen đã trở lại sau khi trì hoãn chương 164. Yuuji đã phát hiện ra rằng Higuruma đã giết 20 phù thủy, đó là lý do tại sao cậu ấy có 100 điểm. Từ chương mới nhất của Jujutsu Kaisen, Yuuji quyết định không tấn công Higuruma và ở trong thế phòng thủ để dụ Higuruma vào bẫy. Tiêu đề chương là “Thuộc địa số 1 Tokyo, Phần 4. Higuruma tấn công bằng cách sử dụng Mở rộng tên miền: Bản án chết người.

Yuuji đi vòng quanh tòa nhà sau khi biết rằng Higuruma đang sử dụng Domain, và sau đó anh ta sẽ kích hoạt kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Thức thần Higuruma và Án mạng đã phá hủy tòa nhà, nhưng Yuuji đã né được đòn tấn công. Yuuji nhảy lên và đáp xuống một cú đá gần như KO KO được Higuruma. Anh ta nhận ra rằng anh ta cần một đòn duy nhất để hạ gục Higuruma trước khi Higuiruma kích hoạt nhiều kỹ thuật. Higuruma chặn những cú đá của Yuuji và giải thích cách hoạt động của Domain. Yuuji nhận ra rằng các đòn tấn công của mình sẽ không hiệu quả vì Domain ngăn chặn bạo lực cho cả hai người. Yuuji nhảy trở lại, và Higurama ra lệnh cho Người phán xử bắt đầu.

Judgeman tiết lộ rằng Yuuji bị nghi ngờ đã vào Maji Vegas Pachinko Parlour vào ngày 16 tháng 7 năm 2017 khi anh ta chưa đủ 18 tuổi. Yuuji nhận ra rằng mình không thể nhớ và nói với Higuruma rằng hãy đợi trong khi anh ấy đang cố gắng suy nghĩ. Higuruma tiết lộ rằng Judgeman biết mọi thứ về người chơi bên trong Domain. Cả hai phải trình bày lý lẽ của họ, và phán quyết sẽ phụ thuộc vào điều đó. Higuruma cho Yuuji xem một tập tài liệu có bằng chứng mà Judgeman đã đệ trình để phân xử. Nhưng Yuuji sẽ không bao giờ biết những gì bên trong tập tài liệu. Higuruma bảo Yuji trình bày trường hợp của mình và xóa tan những nghi ngờ.

Trước đó trên Jujutsu Kaisen, chương 164

Người phán xử sẽ phán xét Yuuji, và anh ta phải thắng. Yuuji thắc mắc về Kỹ thuật Lời nguyền để thử nghiệm vì Higuruma đang đeo huy hiệu. Nhưng anh ta đang truy tố anh ta. Yuuji nhận ra rằng Master Tengen đã nói với anh ấy điều gì đó về Domain, và Higuruma là một luật sư trung thực. Yuuji nhớ lại cuộc gặp gỡ của mình với Master Tengen, người tiết lộ rằng Miền là một kỹ thuật phổ biến của các Pháp sư trong quá khứ. Tengen cũng nói với Yuuji về Domain của anh ấy và cách anh ấy không thể bỏ lỡ các cuộc tấn công. Hôm đó Yuuji cũng đã học về các quy tắc của Kỹ thuật Lời nguyền và cách hầu hết các Miền hoạt động.

Jujutsu Kaisen tập 165

Jujutsu Kaisen

Yuuji nhận ra rằng những gì Higuruma đang làm đòi hỏi kỹ năng vô cùng lớn, nhưng nó làm giảm số lượng người dùng. Anh ta biết rằng Miền không thể làm hại anh ta vì nó dựa vào một lời thề ràng buộc để giải thích các quy tắc. Higuruma tiết lộ rằng cả hai đều có cơ hội đưa ra tuyên bố, và sau đó Người phán xử sẽ đưa ra phán quyết hợp pháp. Yuuji hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta có tội. Higuruma trả lời rằng anh ta không có manh mối nào, nhưng Yuuji phải chọn từ im lặng, thú nhận hoặc từ chối. Hầu hết sự phủ nhận đều có những tuyên bố sai sự thật, và Yuji tự hỏi liệu mình có thể nói dối trước tòa hay không.

Higuruma trả lời rằng sẽ không cần xét xử nếu tất cả mọi người đều nói sự thật. Anh ấy bảo Yuuji bắt đầu bảo vệ mình vì Judgeman không kiên nhẫn. Yuuji nhận ra rằng anh đã đến Pachinko Parlour và tự hỏi liệu nói dối có giúp anh thoát khỏi rắc rối hay không. Nhưng anh ta không có manh mối gì về bằng chứng. Yuuji cố gắng liên hệ ý tưởng của mình với những gì Higuruma đã nói với anh ấy. Nhưng nếu bằng chứng cho thấy điều gì đó khác đi, Yuuji sẽ im lặng hoặc phủ nhận nó. Nếu không, anh ấy sẽ đưa ra lý do, và Yuuji tự hỏi liệu anh ấy có đang đào mộ mình không. Yuuji tiết lộ lý do tại sao anh ấy đến Pachinko Parlour.

Jujutsu Kaisen Chap 165 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chapter 165 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Higuruma tiết lộ hình ảnh từ CCTV, và Yuuji nhận ra rằng mình đã nói sai lý do. Yuuji tự hỏi anh ta phạm tội gì, và Higuruma đã nói về điều khoản 130 luật hình sự nhập cảnh bất hợp pháp. Yuuji nghĩ rằng cậu ấy nên giữ im lặng. Higuruma nói với Yuuji rằng lẽ ra anh nên phủ nhận điều đó. Judgeman nói với Yuuji rằng anh ta có tội bị tịch thu tài sản, và Higuruma bắt đầu tấn công anh ta. Yuuji không kiểm soát được năng lượng lời nguyền của mình. Cùng xem chi tiết Jujutsu Kaisen Chap 165 nhé.

Jujutsu Kaisen tập 165

Jujutsu Kaisen

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen 0 Phân tích đoạn giới thiệu phim và những kỳ vọng về cốt truyện

Đọc Jujutsu Kaisen Chương 165 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu Kaisen Chương 165 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Các chương của Jujutsu Kaisen có sẵn trên tạp chí trực tuyến của Shueisha, trang web chính thức của VIZ Media, và phát hành một chương mới vào Chủ nhật hàng tuần. Manga đã trở lại sau khi hoãn chương 164. Yuuji vs. Higuruma tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau khi Jujutsu Kaisen Chương 165 được phát hành.

Cũng đọc: Kengan Omega – Chương 134: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: