Jujutsu Kaisen Chương 165 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler Manga

Tác giả một lần nữa phá vỡ ý tưởng cơ bản của một trận đấu shonen và giới thiệu đòn tấn công tốt nhất ngay từ đầu. Trong Jujutsu Kaisen Chương 165 sắp tới, tất cả chúng ta cuối cùng cũng có thể thấy Itadori chống lại những đợt tấn công của Higuruma.

Chúng tôi cũng giới thiệu bài viết Jujutsu Kaisen Season 2 của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ có thông báo về ngày phát hành.

Megumi và Itadori tiến vào Thuộc địa 1 để tìm Higuruma và buộc anh ta sử dụng điểm của mình để thêm một quy tắc mới có lợi cho họ. Cả hai đã vào thuộc địa cùng một lúc nhưng bị tách ra do luật chơi Culling Games.

Itadori đã có thể đến đích nhưng Megumi git đã lừa và bị dụ vào một cái bẫy nơi một phù thủy bí ẩn đang đợi anh ta.

Chúng tôi vẫn không biết điều kiện ở thuộc địa đầu tiên là gì và mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Panda và Hikara Kinji bước vào thuộc địa thứ 2 để đối mặt với phù thủy của quá khứ.

Anh ta được kỳ vọng sẽ mạnh hơn bất kỳ ai trong Culling Games vì ​​anh ta đã cố gắng giành được số điểm cao nhất.

Jujutsu Kaisen tập 165

Manga đã tập trung vào Thuộc địa đầu tiên và tất cả chúng ta đều có thể mong đợi câu chuyện tập trung vào phần này hơn là nhảy vào thuộc địa khác ở giữa.

Có rất nhiều câu hỏi giữa người hâm mộ về tính cách và suy nghĩ của Higuruma nhưng dường như anh ấy luôn tuân thủ các quy tắc của riêng mình và là một luật sư trung thực.

Jujutsu Kaisen Chap 165 Ngày phát hành

Trận chiến lớn đầu tiên trong phần Culling Game đã bắt đầu. Xem xét sự lớn mạnh của Itadori trong quá khứ gần đây và bản chất bí ẩn của phù thủy, kết cục của nó là rất khó đoán.

Nhân vật chính khác, Megumi vẫn chưa tham gia cuộc chiến và chìm trong cuộc chiến của chính mình. Cả hai hiện đang có những cuộc chiến riêng biệt và tất cả chúng ta đều không thể chờ xem điều đó diễn ra như thế nào.

Chương cuối cùng của manga JJk đã tạm nghỉ nhưng vẫn chưa có tin tức nào về việc tạm dừng cho chương sắp tới. Tất cả chúng ta đều có thể mong đợi chương sắp tới sẽ được phát hành vào ngày phát hành dự kiến.

Jujutsu Kaisen English Chapter 165 sắp tới sẽ được phát hành vào tuần sau vào ngày 14 tháng 11.

Nhưng để JJK English Chapter được xuất bản, bản scan cần phải được rò rỉ và dịch trước.

Tất cả chúng ta đều có thể mong đợi Bản quét thô sẽ phát hành một hoặc hai ngày trước khi phát hành bản chuyển thể chính thức. Bản quét thô của Jujutsu Kaisen Chương 165 sẽ phát hành vào khoảng ngày 12 tháng 11.

Thời gian phát hành sẽ thay đổi tùy theo khu vực. Bạn có thể kiểm tra nó từ danh sách đưa ra dưới đây:

  • Trung Quốc, Úc, Ấn Độ vào khoảng 10:00 đến 11:00 sáng
  • Mexico và Colombia vào khoảng 12 giờ đêm
  • Hoa Kỳ và Canada vào khoảng 6 giờ đến 7 giờ tối

Sau một tuần tạm nghỉ, các fan đang rất háo hức chờ đợi những chương mới nhất của JJK được phát hành. Manga này cũng được phát hành hàng tuần trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau để bạn đọc trực tuyến. Bạn có thể đọc chương JJK sắp tới trên trang web chính thức của Viz Media và Shonen Jump.

My Hero Academia Chương 333 và One Piece 1032 cũng là những thứ chúng tôi khuyên người hâm mộ nên xem qua.

Jujutsu Kaisen Manga 165 Thảo luận:

Một trong những trận chiến lớn trong phần này đang diễn ra và nhân vật chính của chúng ta đang phải đối mặt với một đối thủ rất khó khăn trong trận chiến này. Itadori đã có một khởi đầu khó khăn khi anh ta bị phục kích ngay khi bước vào thuộc địa và bây giờ anh ta đang đối mặt với Higuruma một mình.

Chúng ta hãy thảo luận một số điểm quan trọng nhất về trận chiến này trong phần sắp tới này và chúng tôi cũng đã chia sẻ một số dự đoán JJK 165.

Bí ẩn đằng sau kỹ thuật bị nguyền rủa của Higuruma:

Tất cả chúng ta đều đã chứng kiến ​​kỹ thuật bị nguyền rủa của Higuruma khi anh ta được giới thiệu trong quá khứ. Anh ta bắt đầu trận chiến bằng cách áp dụng mở rộng miền. Lĩnh vực mà anh ta sử dụng thuộc loại khác với các phù thủy trong hiện tại.

Miền của anh ta không nhất thiết phải tấn công đối thủ thay vì áp đặt các điều kiện chắc chắn sẽ tấn công anh ta. Lãnh địa của anh ta là một cái gì đó giống như một tòa án, trong đó không thể có chiến đấu và bạo lực và cuộc tấn công và hình phạt được quyết định bởi bồi thẩm đoàn.

Trường hợp được nêu bởi Higuruma là trường hợp Itadori bước vào một cửa hàng mà không đáp ứng điều kiện giới hạn độ tuổi cần thiết. Sau đó anh ta bị kết tội và phải chịu hình phạt.

Năng lượng bị nguyền rủa của anh ta đã bị lấy đi và giờ anh ta phải đối mặt với Higuruma mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ năng lượng và kỹ thuật bị nguyền rủa và giờ anh ta chỉ có thể dựa vào sức mạnh thể chất của mình.

Đối thủ tốt nhất để chống lại Kỹ thuật bị nguyền rủa của Higuruma:

Nhiều đối thủ trong trường trung học Jujutsu có thể cho Higuruma một trận chiến khó khăn nhưng người thích hợp nhất để đối đầu với anh ta là Maki Zen’In. Như tất cả chúng ta đã chứng kiến ​​Maki gần đây đã đạt được Thiên Cơ Giới Hạn và có được sức mạnh thể chất ngang ngửa với truyền thuyết, Toji Zen’In.

Sau khi việc mở rộng miền của Higuruma bắt đầu hoạt động và được thực hiện thành công, nó sẽ lấy đi nguồn năng lượng bị nguyền rủa của đối thủ. Sau đó, anh ta tấn công họ bằng Mallet của mình, thứ có thể tự do thay đổi kích thước và sản lượng năng lượng bị nguyền rủa.

Maki chắc chắn sẽ là một đối thủ hoàn hảo bởi vì cô ấy không có bất kỳ năng lượng bị nguyền rủa nào, và bây giờ với cơ thể bị giới hạn trời cho, cô ấy có sức mạnh thể chất không gì sánh được.

Cô ấy có thể dễ dàng đánh bại anh ta trong một trận chiến một chọi một và có thể dễ dàng chế ngự anh ta mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Jujutsu Kaisen Chap 165 Spoilers:

Chương sắp tới vẫn còn hơn một tuần nữa và tất cả chúng ta chắc chắn đang rất háo hức về nó. Chúng tôi sẽ đăng những phần phá hoại của Chương 165 tiếng Anh Jujutsu Kaisen sắp tới càng sớm càng tốt.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chương manga JJK sắp tới trong phần bình luận bên dưới và cũng có thể đọc bài viết của chúng tôi về Tokyo Revengers Season 2 khi bạn hoàn thành ở đây.

Tags: