Jujutsu Kaisen Characters Ngày sinh, Tuổi & Chiều cao

Bạn muốn biết sinh nhật của các nhân vật yêu thích của bạn trong bộ anime đình đám Jujutsu Kaisen là khi nào? Bạn có muốn biết từng thông tin nhỏ về Biệt đội Jujutsu không? Bạn có muốn biết mọi thứ từ ngày sinh đến tuổi, chiều cao và nhiều thông tin khác về mọi người từ Jujutsu Kaisen. Nếu vậy, bạn đã mở đúng trang web. Jujutsupedia đặc biệt mang đến cho bạn và tất cả những người hâm mộ cuồng nhiệt của Jujutsu Kaisen, những người muốn đọc một wiki tổng hợp về các nhân vật trong anime yêu thích của họ. Bài viết này không gây thất vọng vì nó đã được tổng hợp sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhất.

Bắt đầu từ Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Satoru Gojo, Kugisaki Nobara cho đến từng nhân vật nhỏ và quan trọng của bộ truyện, Jujutsupedia mang đến cho bạn những tình tiết mà bạn hằng mong ước. Nếu họ lọt vào anime, họ đã lọt vào danh sách. Bám sát xung quanh để có được các deets của bạn.

Cũng đọc: Có bao nhiêu tập trong Jujutsu Kaisen? Xem Hướng dẫn & Tóm tắt

Itadori Yuji:

Yuji Itadori là nhân vật chính trung tâm của Jujutsu Kaisen. Là con trai và cháu trai của Jin Itadori và Wasuke Itadori, Yuji từng có cuộc sống trung học bình thường trước khi trở thành kim khí hiện tại của Sukuna. Sau khi chạm trán với Megumi trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, Yuji tiêu thụ ngón tay bị nguyền rủa của Sukuna để bảo vệ bạn bè của mình. Do đó, bắt đầu cuộc hành trình của Yuji với tư cách là kim khí của Vua lời nguyền. Hiện tại, anh đang là học sinh năm nhất tại trường Trung học Jujutsu Tokyo cùng với các bạn cùng lớp Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Sinh nhật của Yuji Itadori là vào ngày 20 tháng 3 (có lẽ là vào năm 2003), và hiện tại là 15 tuổi. Anh ta cao 173 cm, tương đương 5ft 8in, và nặng khoảng 80 kg hoặc 176 lbs. Yuji có mái tóc màu hồng và đen với đôi mắt màu nâu nhạt trong anime, trái ngược hoàn toàn với mái tóc vàng của cậu ấy trong manga. Là nhân vật trung tâm, anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trong chương 1 của manga và tập 1 của anime.

Cũng đọc: Một cuộc phỏng vấn với Ken Arto: Hoạt hình của Jujutsu Kaisen, Sát quỷ và Dragon Ball Super: Broly.

Satoru Gojo

Gojo Satoru đóng một vai trò rất quan trọng trong truyện là một trong những nhân vật trung tâm. Ông là cố vấn của Yuji Itadori và là phù thủy mạnh nhất trong toàn bộ Vũ trụ Jujutsu. Sinh năm 1989, 28 tuổi, sinh nhật vào ngày 7 tháng 12. Anh ấy cực kỳ đẹp trai với mái tóc trắng và đôi mắt xanh và xuất hiện trong bộ truyện ở chương 2 của manga và tập 1 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Satoru Gojo

Fushiguro Megumi

Megumi Fushiguro đóng một vai trò quan trọng trong bộ truyện với tư cách là một nhân vật phụ có tầm quan trọng chính trong Jujutsu Kaisen. Anh ấy là thành viên của gia tộc Zenin và hiện tại là học sinh năm nhất của trường Trung học Jujutsu Tokyo cùng với Itadori Yuji và Kugisaki Nobara. Sinh năm 2002, sinh nhật của Megumi là vào ngày 22 tháng 12, cô vừa tròn 15 tuổi và cao 175 cm hay 5ft 9in. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt xanh trong anime, khác với đôi mắt xanh lục trong manga. Vì là một phần của Gia tộc Zenin, nên anh là cháu của Mai Zenin và Maki Zenin. Là phù thủy đầu tiên gặp Yuji Itadori, anh xuất hiện lần đầu trong chương 1 của manga và tập 1 của bộ anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Megumi Fushiguro

Kugisaki Nobara

Nobara Kugisaki là một trong những nhân vật chính của loạt phim JJK. Cô là một phù thủy Jujutsu cấp 3 và là học sinh của trường Jujutsu Tokyo. Cô là sinh viên năm hai và là bạn cùng lớp của Itadori Yuji và Megumi Fushiguro dưới sự hướng dẫn của Satoru Gojo. Sinh ngày 7 tháng 8, Nobara 16 tuổi và có chiều cao khá ổn là 160 cm hoặc 5ft 3in. Cô ấy có mái tóc màu gừng và đôi mắt màu cam trong cả anime và manga. Cô xuất hiện lần đầu trong chương 3 của manga và tập 2 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Nobara Kugisaki

Maki Zenin

Zenin Maki đóng vai trò là nhân vật phụ trong câu chuyện chính nhưng lại đóng vai trò là nhân vật chính trung tâm trong phần tiền truyện. Mặc dù là hậu duệ của gia tộc Zenin, cô đã đào tẩu khỏi gia đình do bị dằn vặt vì không có một kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh mẽ. Là học sinh năm thứ hai tại trường Trung học Jujutsu Tokyo, tất cả đều do nỗ lực của bản thân, cô ấy đã làm việc chăm chỉ để trở thành một phù thủy đáng chú ý bất chấp những hành động báo thù của chính gia đình mình.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Maki sinh ngày 20 tháng 1 năm nay 16 tuổi. Cô ấy có chiều cao đáng chú ý là 170 cm hoặc 5ft 7in và có mái tóc màu xanh lá cây đậm và đôi mắt màu hạt dẻ trong anime, trái ngược với mái tóc đen và đôi mắt đen trong manga. Maki là chị gái song sinh của Mai Zenin, em họ của Toji Fushiguro, và là dì của Megumi Fushiguro. Cô xuất hiện lần đầu trong chương 0-1 và chương 10 của manga, và tập 5 của anime.

Cũng đọc: Mai Zenin là từ anime nào? Tất cả về cái chết của Femme Fatale

Toge Inumaki

Inumaki Toge đóng một vai phụ và là học sinh năm thứ hai tại trường Tokyo Jujutsu cùng với các bạn cùng lứa của mình là Maki Zenin, Panda và Yuta Okkotsu. Sinh ngày 23 tháng 10, năm nay anh 17 tuổi. Anh ta đứng ở độ cao 164 cm hoặc 5 foot 5 inch. Toge có mái tóc vàng bạch kim trong cả manga và anime, nhưng mắt tím trong anime và mắt nâu trong manga. Anh ấy được giới thiệu lần đầu trong chương 0-1 và 10 của manga và tập 5 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Inumaki Toge

gấu trúc

Nhân vật chính trong phần tiền truyện và một nhân vật phụ trong cốt truyện chính, Panda, thực chất là một xác sống bị nguyền rủa đang học năm thứ hai của trường trung học Tokyo Jujutsu, được thiết kế bởi hiệu trưởng Yaga Masamachi của trường. Anh ấy xuất hiện vào ngày 5 tháng 3 và cực kỳ cao với chiều cao 200 cm hoặc 6ft 7in. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong tập 5 của anime và chương 0-1 và 10 của manga.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

gấu trúc

Yutta Okkotsu

Okkotsu Yutta là nhân vật chính trung tâm của Jujutsu Kiasen 0: Jujutsu High. Ban đầu là một con người bị nguyền rủa, Yuta sau đó trở thành Pháp sư Jujutsu dưới sự cố vấn của Satoru Gojo sau khi trở thành học sinh tại trường Jujutsu Tokyo. Đang học năm thứ hai, Yuta được đào tạo ở Châu Phi trước khi trở lại trường Trung học Tokyo sau sự cố Shibuya.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Yutta Okkotsu

Yutta sinh ngày 7 tháng 3 2001 và hiện tại 17 tuổi. Anh ta đã được chứng minh là có đôi mắt xanh đậm và mái tóc đen. Anh ấy vẫn chưa xuất hiện chính xác trong bộ anime nhưng đã xuất hiện trong tập 6 của anime.

Mai Zenin

Zenin Mai là hậu duệ của Gia tộc Zenin và là em gái song sinh của Maki Zenin và dì của Megumi Fushiguro. Cô đang học năm thứ hai tại trường Trung học Jujutsu Kyoto trước khi qua đời đúng lúc. Sinh ngày 20 tháng 1, cô ấy 16 tuổi vào thời điểm qua đời và từng đứng ở độ cao 170 cm hoặc 5ft 7in. Cô ấy có mái tóc đen trong manga và mái tóc xanh đậm trong manga. Cô xuất hiện lần đầu trong chương 16 của manga và tập 8 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Mai Zenin

Miwa Kasumi

Kasumi Miwa đóng một vai nhỏ trong Jujutsu Kaisen khi là một học sinh đang học năm thứ hai tại trường Trung học Jujutsu Kyoto. Sinh nhật của cô ấy là vào ngày 4 tháng 4, và tính đến nay cô ấy đã 17 tuổi. Cô ấy có chiều cao 162cm hoặc 5ft 4in. Miwa có mái tóc xanh và đôi mắt xanh nước biển. Cô xuất hiện lần đầu trong chương 18 của manga và tập 8 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Miwa

Noritoshi Kamo

Kamo Noritoshi là người đứng đầu tương lai của Gia tộc Kamo và đang là sinh viên năm thứ ba tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Đô thị Kyoto. Sinh nhật của anh ấy là vào ngày 5 tháng 6, và tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy vừa tròn 18 tuổi. Anh ta có mái tóc đen và đôi mắt màu xám với vẻ ngoài khác biệt. Noritoshi được giới thiệu lần đầu trong chương 32 của manga và tập 14 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Kamo Noritoshi

Aoi Todo

Tất cả Aoi là 1NS Grade Sorcerer, người đóng vai phụ trong Jujutsu Kaisen khi còn là một học sinh đang học năm thứ ba tại trường Jujutsu ở Kyoto. Sinh nhật của anh ấy là vào ngày 23 tháng 9, và anh ấy 18 tuổi. Anh ta có chiều cao khổng lồ 190 cm hoặc 6ft 3in và có ngoại hình rất đáng sợ với cơ thể rách rưới, mái tóc đen và đôi mắt đen. Todo đã giới thiệu mình trong chương 16 của manga và tập 8 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Todo Aoi

Momo Nishimiya

Nishimiya Momo là một phù thủy đang học năm thứ ba tại trường Trung học Jujutsu Kyoto. Sinh nhật của cô ấy là vào ngày 7 tháng 7, và cô ấy 18 tuổi. Cô ấy nhỏ nhắn và nhỏ nhắn với chiều cao 150 cm, có mái tóc vàng và đôi mắt xanh.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Nishimiya Momo

Kento Nanami

Nanami Kento là mộtNS Phù thủy Jujutsu cấp bậc, người phục vụ như một người cố vấn cho Yuji. Sinh năm 1990, 28 tuổi, sinh nhật vào ngày 3/7. Anh ta có chiều cao khổng lồ 184 cm và có mái tóc vàng mắt nâu.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Nanami Kento

Utahime Lori

Lori Utahime là một phù thủy bán cấp 1 và là nhân viên của trường Jujutsu Kyoto. Sinh nhật của cô ấy là vào ngày 18 tháng 2, và hiện tại cô ấy đã 31 tuổi. Cô ấy có mái tóc màu đen tía và đôi mắt nâu. Cô xuất hiện lần đầu trong tập 14 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Lori Utahime

Yoshinobu Gakuganji

Gakukanji là hiệu trưởng của trường Jujutsu Kyoto. Ông có mái tóc bạc và đôi mắt vàng, khoảng 76 tuổi. Anh xuất hiện lần đầu ở chương 18 trong manga và tập 8 trong anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Gakuganji Yoshinobu

Masamachi Yaga

Yaga Masamachi từng là Hiệu trưởng trường Jujutsu Tokyo trước khi qua đời. Ông là một phù thủy quyền năng, người đã tạo ra Panda bằng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Yaga 45 tuổi vào thời điểm ông qua đời. Anh ấy được giới thiệu lần đầu trong chương 3 của manga và tập 2 của anime.

Sinh nhật nhân vật Jujutsu Kaisen

Hiệu trưởng Yaga

Điều này kết thúc Jujutsupedia cho đến bây giờ. Cho đến lần sau, folks!

Cũng đọc: Jujutsu Kaisen 0 Phân tích đoạn giới thiệu phim & Những kỳ vọng về cốt truyện.

Tags: