Jujutsu Kaisen Chap 166 Spoilers, Manga Raw Scan Ngày phát hành

Chương mới nhất của JJK cuối cùng cũng ở đây và người hâm mộ khó có thể chờ đợi để xem cái kết của cuộc chiến giữa Itadori và Higuruma trong Jujutsu Kaisen Chương 166 sắp tới.

Itadori có thể đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với anh ấy nhưng luôn có mặt tươi sáng cho bất cứ điều gì và tất cả chúng ta đều có thể mong đợi một điều gì đó thú vị sẽ xảy ra

Higuruma sẽ phát huy tài năng to lớn của mình trước sức mạnh thể chất tuyệt vời của nhân vật chính của chúng ta, Itadori.

Jujutsu Kaisen dựa trên khái niệm về lời nguyền và ma quỷ trong thế giới hiện đại, nơi các Phù thủy Jujutsu là người duy nhất có thể ngăn chặn chúng. Nhân vật chính của chúng ta được sinh ra với một cơ thể được gia cố và hiện đang làm một phù thủy với lời nguyền mạnh nhất bên trong anh ta.

Sau sự cố Shibuya, cả quốc gia đang phải hứng chịu sự bùng phát nghiêm trọng của những lời nguyền rủa và phần Culling Games có thể sẽ chấm dứt những sự cố đó.

Sensei yêu thích của chúng ta, Gojo Satoru vẫn bị phong ấn và người duy nhất có thể giải thoát cho anh ta vẫn mất tích.

Jujutsu Kaisen tập 166

Năm thứ hai, Panda, và năm thứ ba, Hikara đến thuộc địa thứ hai để đối mặt với đối thủ được biết đến là mạnh nhất, Hajime Kashimo. Những sinh viên khác đã rời đi thuộc địa trước đó cũng mất tích và vẫn chưa có tin tức gì về họ.

Đã có rất nhiều điều không chắc chắn về vị trí của họ nhưng tất cả chúng ta đều có thể mong đợi được gặp lại họ rất sớm khi câu chuyện tiến triển.

Trong chương mới nhất, chúng ta cũng đã biết thêm một chút về luật sư thiên tài, Higuruma. Anh ta chắc chắn rất ấn tượng và đã dồn Itadori vào chân tường rất nhanh.

Cuộc chiến giữa họ vẫn đang diễn ra và không ai chịu lùi bước. Trong khi đó, Megumi cũng đang phải đối mặt với một đối thủ chưa rõ tên tuổi và tất cả chúng ta đều háo hức chờ xem diễn biến mới sẽ xảy ra với anh ta.

Jujutsu Kaisen Season 2 cũng sẽ sớm được công bố, chúng ta có thể sẽ sớm thấy Itadori và nhóm trên màn ảnh rộng.

Jujutsu Kaisen Chap 166 Ngày phát hành

Sau phán quyết đầu tiên, Itadori mất đi nguồn năng lượng bị nguyền rủa của mình và thấy mình đang ở trong tình thế ngặt nghèo. Anh ta kêu gọi xét xử lại nhưng cuối cùng, mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn đối với anh ta. Nếu anh ấy không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào sớm, anh ấy sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng.

Megumi đã nhúng tay vào các phù thủy bí ẩn mới đã gài bẫy anh. Có thể đã đến lúc chúng ta thấy một số nhân vật mới.

Jujutsu Kaisen 166 sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 21NS Tháng 11 năm 2021 và chắc chắn sẽ là một chương được chờ đợi.

Cuộc chiến giữa Itadori và Higuruma đã diễn ra một bước ngoặt rất thú vị và tất cả chúng ta đều khó có thể chờ đợi để xem kết quả của nó. Không có tin tức về bất kỳ sự chậm trễ nào nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo thông báo cho bạn nếu có bất kỳ bản cập nhật nào đến.

Bản quét thô mới nhất của Jujutsu Kaisen Chương 166 sẽ có vào khoảng 18NS Tháng Mười Một. Các bản bổ sung chính thức mất từ ​​2 đến 3 ngày nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể thử tìm kiếm bản dịch của người hâm mộ.

Thời gian phát hành JJK Chapter sắp tới sẽ thay đổi tùy theo khu vực. Bạn có thể kiểm tra nó từ danh sách đưa ra dưới đây:

  • Trung Quốc, Úc, Ấn Độ vào khoảng 10:00 đến 11:00 sáng
  • Mexico và Colombia vào khoảng 12 giờ đêm
  • Hoa Kỳ và Canada vào khoảng 6 giờ đến 7 giờ tối

Manga này cũng được phát hành hàng tuần trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau để bạn đọc trực tuyến. Bạn có thể đọc manga này trên trang web chính thức của Viz Media và Shonen Jump.

One Piece 1032 và My Hero Academia 334 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này trên trang web Viz.

JJK Chap 166 Thảo luận

Vòng cung của Culling Games đã bắt đầu với một vụ nổ và nhân vật chính của chúng ta là người đầu tiên đối mặt với đối thủ của mình. Tác giả của manga này rõ ràng đã làm cho nó rất khác so với những người bạn đồng hành của nó trong Thể loại Shonen.

Chúng ta hãy thảo luận một số điểm quan trọng nhất về trận chiến này trong phần sắp tới này.

Sự xuất hiện của Sukuna:

Cuối chương mới nhất, Itadori đã nhận tội của mình và nhận án tử hình. Anh ta bị buộc tội giết hàng trăm người trong sự kiện Shibuyu và Itadori đã chấp nhận tội ác của mình trong nháy mắt.

Nếu án tử hình được tiếp tục và theo một cách nào đó, anh ta bị giết thì chúng ta có thể chắc chắn sẽ gặp lại Sukuna. Sukuna đã vắng bóng trong một thời gian dài và sự xuất hiện của anh ta chẳng có ý nghĩa gì khác ngoài cái chết.

Lần cuối cùng Itadori chết, anh ấy đã bị Sukuna lấy tim và vẫn sống nên sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy tự cứu mình lần này.

Thỏa thuận giữa họ vẫn còn là một bí ẩn đối với chúng tôi và những bất ổn trong hành động của Sukuna có thể chứng tỏ là một sự sụp đổ đối với tất cả mọi người trong thuộc địa 1.

Jujutsu Kaisen Chương 166 sắp tới sẽ cho biết liệu Sukuna cuối cùng có xuất hiện hay không.

Thất bại trong kế hoạch của Itadori:

Trong cuộc chiến với Higuruma, Itadori sớm nhận ra rằng cậu không thể tiếp tục chiến đấu với anh ta nếu không có năng lượng bị nguyền rủa. Anh ta đã lên kế hoạch kêu gọi tái thẩm và sau đó phủ nhận mọi cáo buộc được đưa ra đối với anh ta.

Nhưng mọi thứ không diễn ra như anh ta mong đợi và anh ta bị buộc tội giết người hàng loạt trong Sự kiện Shibuya.

Itadori ngay lập tức chấp nhận tội ác của mình vì tội lỗi giết người và nỗi kinh hoàng từ đêm đó vẫn còn đè nặng trong lòng anh.

Bây giờ anh ta bị buộc tội và hình phạt của anh ta cũng được tuyên bố. Tất cả những gì anh ấy có thể làm bây giờ là đối mặt với bất lợi. Có rất nhiều điều không chắc chắn về việc anh ta sẽ bị giết như thế nào và Higuruma sẽ quyết định điều gì nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị.

Đọc Jujutsu Kaisen 166 Spoilers:

Chương sắp tới vẫn còn một tuần nữa và tất cả chúng ta chắc chắn rất hào hứng với nó. Chúng tôi sẽ đăng những phần phá hoại của Jujutsu Kaisen Chương 166 sắp tới càng sớm càng tốt.

Vì vậy, hãy theo dõi và kiểm tra lại vào ngày mai để tìm hiểu xem bản quét thô đã được phát hành hay chưa. Chúng tôi cũng giới thiệu bài viết của chúng tôi về Dragon Ball Super Season 2 trong khi bạn chờ đợi Chương tiếng Anh JJK sắp tới.

Tags: