Jujutsu Kaisen Chap 166: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu

Jujutsu Kaisen Chương 166 tiết lộ bí ẩn đằng sau thành công của Higuruma với tư cách là Người chơi trò chơi Culling. Điều này bắt đầu khi Yuji bước vào căn cứ của Higurama, và cả hai đã có những trận chiến tại tòa án. Khi trận chiến tiếp tục, Yuji bị kết tội, và Higuruma bắt đầu tấn công anh ta. Higuruma được tiết lộ là một thiên tài và đã đạt được thành công vang dội tại Đại học T và Kỳ thi Quốc gia cũ. Anh ta tiếp tục tấn công Yuji bằng vũ khí của Judgeman. Từ chương mới nhất của Jujutsu Kaisen, Yuji đã nhảy trước khi một cú đánh lớn giáng xuống anh ta, và sức mạnh của Higurama và cách anh ta phân tích những điều cơ bản của Kỹ thuật rào cản đã được tiết lộ.

Kỹ thuật của Higuruma đến do thất bại trong lĩnh vực của anh ta, và anh ta nắm được các kỹ thuật gia cố bắt nguồn từ việc kiểm soát năng lượng bị nguyền rủa. Anh ta gần như mất mười hai ngày để thức tỉnh kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, và anh ta đã đạt đến Cấp độ A tương tự như Pháp sư cấp độ A. Higuruma đã hạ gục quá nhiều linh hồn bị nguyền rủa và đánh bại hơn 20 Người chơi đã tấn công anh ta trước khi vào Thuộc địa. Anh ta hỏi Yuji liệu anh ta có đang thất bại trong việc sử dụng năng lượng bị nguyền rủa của mình hay không. Yuji trả lời, có. Higuruma tiết lộ lý do tại sao Yuji không thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa và các hiệu ứng chuyển sang ngăn chặn việc sử dụng năng lượng bị nguyền rủa.

Anh ta tấn công Yuji, người vẫn tiếp tục ở chế độ phòng thủ. Higuruma nhận thấy rằng Yuji rất đặc biệt và nhận ra rằng đó chính là tài năng của anh ấy như một phù thủy. Yuji tự hỏi làm thế nào Higuruma có thể đối mặt với anh ta mà không có năng lượng bị nguyền rủa. Anh ấy nghĩ rằng sức mạnh thể chất và sức mạnh thô sơ của Higuruma đang giúp anh ấy. Higuruma đang suy nghĩ về hình phạt của Yuji, và điều đó làm hai người ngạc nhiên vì khả năng kiểm soát năng lượng của họ không bị suy yếu sau khi họ mất khả năng sử dụng năng lượng bị nguyền rủa. Higuruma tự hỏi tại sao Yuji lại tồn tại lâu như vậy kể từ khi anh ta được cho là bị đánh bại chỉ bằng một đòn tấn công.

Trước đó trên Jujutsu Kaisen chương 165

Higuruma nhận ra rằng Yuji là một vấn đề lớn, và anh ta phải cẩn thận, nếu không sẽ hạ gục anh ta. Anh ta tăng chiều dài của vũ khí Judgman của mình và nói rằng anh ta sẽ sử dụng tất cả sức mạnh của mình để nghiền nát Yuji. Anh ta cầm vũ khí của mình và bắt đầu vượt xa Yuji, người đang giữ vũ khí của Higurama, cố gắng lấy nó đi. Cả hai đều mất vũ khí, và Yuji bị đánh bay và hạ cánh gần phòng tắm đó. Higuruma tiếp tục đẩy Yuji trở lại và cũng phá hủy phòng tắm sau khi bắn hụt để đánh Yuji.

Jujutsu Kaisen tập 166

Jujutsu Kaisen

Với đòn tấn công tiếp theo này, anh ta giáng một đòn khổng lồ mà Yuji đã chặn được, nhưng mặt đất bị nứt do áp lực. Higuruma tự hỏi liệu anh ta có đang chiến đấu với một con búp bê không thể phá vỡ hay không. Yuji nhận ra rằng mình đang mất bình tĩnh và nghĩ rằng mình phải lấy năng lượng bị nguyền rủa hoặc tìm ra điểm yếu của Higurama mặc dù họ đang ở trong lãnh thổ của mình. Anh ta biết rằng kỹ thuật bị nguyền rủa của Higuruma là để tòa án xét xử và yêu cầu anh ta xét xử lại. Higuruma đã đưa cho anh ta tiền lẻ, và họ quay trở lại sân ga của mình để tiếp tục vụ việc.

Nếu anh ta thấy Yuji có tội một lần nữa, anh ta sẽ trừng phạt anh ta. Higuruma nhận ra rằng Yuji đang bắt đầu hiểu ngôn ngữ của tòa án. Yuji rất vui vì anh ấy đã có được thử thách thứ hai và anh ấy đang trên bờ vực của cái chết. Anh ta nhận ra rằng Judgeman là người đã kết án anh ta, và anh ta không thể thừa nhận tội lỗi của mình; anh ta có thể yêu cầu xét xử lại, và Judgeman sẽ không từ chối. Yuji nói với Người phán xử rằng anh ấy muốn làm một việc gì đó. Nó được tiết lộ rằng Yuji đã bị buộc tội giết người hàng loạt ở Shibuya vào ngày 31 tháng 10 năm 2018. Yuji thừa nhận rằng anh ấy đã làm điều đó và anh ấy sẽ không nói dối hay che giấu sự thật.

Jujutsu Kaisen Chap 166 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chương 166 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Higuruma đã rất ngạc nhiên khi biết điều đó và tự hỏi tại sao Yuji lại chấp nhận rằng mình là một kẻ sát nhân. Judgeman tức giận và có được sức mạnh mới, nói rằng Yuji phạm tội tịch thu tài sản và sẽ nhận án tử hình. Higuruma nhận ra rằng hình phạt của Yuji là cái chết. Cùng xem chi tiết chính thức của Jujutsu Kaisen Chap 166 nhé.

Jujutsu Kaisen tập 166

Jujutsu Kaisen

Cũng nên đọc: Death Note có bao nhiêu tập? Truyền trực tuyến, Hướng dẫn xem và Manga

Đọc Jujutsu Kaisen Chương 166 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu Kaisen Chương 166 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Các chương Jujutsu Kaisen và các bản cập nhật mới nhất có trên tạp chí trực tuyến của Shueisha và trang web chính thức của VIZ Media. Manga này sẽ phát hành chương muộn vào Chủ nhật, và phần phá hoại của Jujutsu Kaisen Chương 166 sẽ đến trước cuối tuần. Hãy gặp nhau khi Jujutsu Kaisen Chương 166 được phát hành.

Cũng đọc: Black Clover Chương 314: Ngày phát hành, Spoilers và đọc ở đâu

Tags: