Jujutsu Kaisen Chap 164 Trì hoãn: Chuyện gì đã xảy ra?

Jujutsu Kaisen Chương 164 đã bị trì hoãn kể từ khi manga tạm nghỉ. Hãy cùng xem cập nhật mới nhất của chương trước và tin tức gần đây của Jujutsu Kaisen. Manga sẽ trở lại với một chương khác vào tuần tới. Từ chương mới nhất của Jujutsu Kaisen, chúng ta đã thấy những học sinh từ một phe khác phải chịu đựng các vấn đề bắt nạt, nhưng một anh hùng đã đến và cứu vào ngày hôm đó. Trong sự hỗn hợp đó, Yuuji và Rin đã có mặt tại hiện trường. Yuuji trừng phạt tất cả những trò chơi khăm gây rắc rối cho Rin, và cậu không bao giờ phải đối mặt với nạn bắt nạt nữa. Trò chơi Culling gần đây đã bắt đầu, và Yuuji đã hạ gục hai phù thủy.

Yuuji đã thể hiện phong độ đáng kể kể từ khi anh ấy tham gia Culling Games. Nhưng các cầu thủ đã học được rằng thời điểm họ vượt qua rào cản, họ sẽ bị tách ra. Yuuji và Megumi đang tìm kiếm một Người chơi trò chơi Culling tên là Higuruma, và cả hai đều chạm trán với những kẻ sẽ giúp họ tìm thấy Higuruma. Yuuji đã gặp Rin, người mà anh ấy đã cứu khỏi bị bắt nạt, và Megumi đã gặp Reimi. Trong chương cuối, có một số hành động từ phía Yuuji, nơi anh ấy trừng phạt anh chàng cắt tóc người Đức và cứu Rin.

Rin dẫn Yuuji đến vị trí của Higuruma, và Reimi cũng đang trên đường đi cùng Megumi. Reimi đã lo lắng về việc không tắm trong nhiều ngày và quyết định đến căn cứ của cô ấy gần đó với Megumi. Megumi chấp nhận điều đó vì anh không thể để một người đẹp như Reimi đi tắm trong nhiều ngày. Cả hai cũng nói về con đường mà họ không phải sử dụng vì họ có thể gặp những phù thủy khác, những người có thể trì hoãn họ. Yuuji lo lắng về cuộc gặp với Megumi và muốn gặp Higuruma sớm. Rin nói về một trong những căn cứ của Higuruma mà anh biết khi cả hai tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Cũng đọc: My Hero Academia Vigilantes – Chương 113: Ngày phát hành và bản xem trước

Jujutsu Kaisen Chap 163 Updates

Yuuji và Rin đến gần căn cứ của Higuruma, và Rin muốn giải thích điều gì đó. Rin tiết lộ rằng anh chưa bao giờ đến đó hoặc nhìn thấy Higurama kể từ khi anh chàng được coi là một tin xấu. Anh hỏi Yuuji liệu anh có chắc chắn về điều này không, và Yuuji thừa nhận rằng anh sẽ chiến đấu cho đến chết ngay cả khi nó cần anh trốn thoát. Yuuji chạy đến đó một mình sau khi cảm ơn Rin vì đã dẫn cậu đến địa điểm. Rin lo lắng cho Yuuji và xin lỗi vì đã để Yuuji đối mặt với rắc rối một mình. Sau đó Yuuji xuất hiện khi leo lên cầu thang.

Jujutsu Kaisen tập 164

Jujutsu Kaisen

Cả hai đều biết rằng Higurama đã từng đánh bại Haba trong quá khứ, nhưng Yuuji tự tin vào kỹ năng của mình vì anh ấy đã đánh bại Haba khi anh ấy đến. Ở bên Megumi và Reimi, cả hai bước vào một tòa nhà khác và gặp gỡ một chàng trai mà Megumi tin rằng đó là Higuruma. Anh chàng tiết lộ rằng anh ta không phải Higurama mà là Reggie. Reggie nói Megumi đã bị lừa sau khi làm theo mệnh lệnh của Reimi dẫn anh đến lãnh thổ này. Reimi cố gắng giải thích, nhưng Reggie không cho cô ấy cơ hội. Điều đó khiến Megumi tức giận, nhưng anh quyết định trút giận lên Reggie.

Reimi cảnh báo Reggie không được gây rối với Megumi vì anh ta sẽ phải trả giá cho những lời nói của mình. Megumi giải phóng Con chó quỷ của mình và sẵn sàng trừng phạt Reggie cho đến khi anh ta tiết lộ sự thật về Higuruma. Về phía Yuuji, Yuuji đến một căn phòng lớn, nơi cậu nhìn thấy một chàng trai mặc vest bên trong bồn tắm. Anh ấy tự hỏi anh chàng đó là ai, và sau khi nhận ra điều gì đó, anh ấy tin rằng đó chính là chàng trai mình đang tìm kiếm. Anh chàng bước ra khỏi bồn tắm và nói về việc tắm trong khi mặc vest thật đẹp như thế nào. Yuji đưa ra một thỏa thuận, và anh chàng được tiết lộ là Higuruma.

Jujutsu Kaisen-Chương 164 Ngày phát hành

Jujutsu-Kaisen-Chapter 164 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Yuuji đã nói về 100 điểm, và Higuruma không quan tâm đến thỏa thuận của Yuuji. Nhưng Yuuji giải phóng sức mạnh của mình vì anh ấy muốn kết thúc Trò chơi Culling sau khi nhận được 100 điểm từ Higuruma. Higuruma cũng đã tóm tắt Ma ma của mình, và đó là cách mọi thứ kết thúc trong chương cuối cùng. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Jujutsu Kaisen-Chapter 164 và những tin tức mới nhất bên dưới.

Jujutsu Kaisen tập 164

Jujutsu Kaisen

Đọc Jujutsu-Kaisen-Chương 164 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu-Kaisen-Chương 164 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Các chương của Jujutsu Kaisen có sẵn trên trang web chính thức của VIZ Media, tạp chí trực tuyến của Shueisha, và phát hành một chương mới vào Chủ nhật hàng tuần. Nhưng manga bị trì hoãn; spoiler của Jujutsu-Kaisen-Chương 164 sẽ có trong tuần này. Vụ án của Yuuji và Higuruma sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau khi Jujutsu-Kaisen-Chapter 164 được phát hành.

Cũng đọc: Let’s Make A Mug-Too-Season 2 Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Recap.

Tags: