Jujutsu Kaisen Chap 164: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Các sự cố trong Colony bắt đầu từ Jujutsu Kaisen Chương 164, với sự tiếp tục của Trò chơi Culling sau khi người chơi đối mặt với cuộc chạm trán của họ. Yuuji và Megumi cũng đã thành công về phía họ. Chương này bắt đầu ở một nơi mà các học sinh đã tụ tập, nói về những điều khác nhau. Jujutsu Kaisen đang tiết lộ sự thật đằng sau trò chơi Culling. Từ Chương Jujutsu-Kaisen mới nhất, chúng ta đã thấy các học sinh tụ tập, và một trong số họ nhận ra rằng họ phải đi theo dòng chảy để những người khác không nhận ra rằng anh ta là mục tiêu. Chàng trai đó tin rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với những người biết chờ đợi.

Ở phía bên kia, những kẻ bắt nạt húc một anh chàng mũm mĩm và bắt đầu đập anh chàng mũm mĩm. Anh chàng mới đến hiện trường, nói với 4 cậu bé đó để lại cho anh chàng mũm mĩm. Ông chủ thắc mắc không biết tên ngốc đó là ai mà bảo họ đừng đánh anh chàng mũm mĩm nữa. Họ nhận ra rằng anh chàng đang mặc đồng phục của trường trung học cơ sở West, và người có Đức cắt nói với anh chàng mới để xem miệng của mình. Chàng trai người Đức quyết định dạy cho một chàng trai mới quen một bài học. Anh ta đối mặt với anh ta trong khi đáp xuống một cú đấm nặng nề bị trượt.

Anh chàng chém Đức bị đánh, bạn bè bảo anh chàng mới đừng bạo hành nữa. Bộ ba quyết định lấy anh chàng mới đó, người được tiết lộ là Yuuji. Nhưng cả hai đều bị đập và ghim xuống đất. Ông chủ nhận thấy rằng Yuuji đã đánh bại người của mình, và Yuuji hỏi anh ta đã sẵn sàng chưa. Ông chủ nhận ra rằng mình không hợp với Yuuji và nói lắp khi nói chuyện với Yuji. Anh chàng bị bắt nạt được tiết lộ là một người chơi Culling Game Rin Amai. Đó là cách Rin và Yuuji gặp nhau khi Trò chơi Culling tiếp tục.

Cũng đọc: One Piece Chapter 1030: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Trước đó trên Jujutsu Kaisen chương 163

Reimi và Megumi ở phía bên kia, và Megumi biết rằng anh ta không được đi qua Ikebukuro thông qua Senjuki vì anh ta có thể đụng độ những người chơi khác, và anh ta phải tránh điều đó vì họ có mục tiêu. Reimi gọi Megumi, nhắc nhở anh ấy về điều gì đó. Cô ấy tiết lộ hai lý do để sử dụng con đường đó. Reimi cũng nói về căn cứ nằm gần đó và rằng nó an toàn cho họ. Nhưng cô ấy muốn tắm vì cô ấy đã dành cả ngày mà không tắm, điều này không phù hợp với một người hấp dẫn như cô ấy.

Jujutsu Kaisen tập 164

Jujutsu Kaisen

Về phía Yuuji, Rin cũng nói về Higuruma và đế rạp mà Higuruma sử dụng. Anh ta tin rằng Higurama vẫn chưa di chuyển. Yuuji rất vui khi nghe điều đó và dẫn đường vì cậu ấy biết nơi để tìm Higurama. Rin cố gắng theo kịp Yuuji trong khi bảo anh ấy đợi mình. Yuuji tiết lộ rằng anh ấy đang rất vội và có ai đó đang đợi anh ấy. Rin tiết lộ rằng anh chưa bao giờ gặp Higuruma, nhưng Higuruma đã từng đập Haba thành bột giấy; Yuuji nhận ra Haba chính là Geezer mà anh ta đã đánh bại chỉ bằng một đòn duy nhất. Reimi quyết định ở lại và tự hỏi liệu Yuuji có chắc chắn vào một mình không.

Yuuji đồng ý vì anh ấy tự tin và nói thêm rằng anh ấy sẽ ổn vì đã đánh bại Haba nhưng sẽ trốn thoát nếu mọi thứ rối tung lên. Rin không thể tin rằng điều đó đang xảy ra, và Yuuji rời đi. Rin xin lỗi khi biết rằng Yuuji đang đi vào lãnh thổ nguy hiểm. Yuuji bước vào tòa nhà, và chúng tôi thấy một chàng trai được cho là Higuruma, nhưng anh ta tiết lộ rằng anh ta là Reggie. Megumi và Reimi cũng ở phía bên kia và gặp Reggie. Reggie tiết lộ rằng Reimi đã đánh lừa Megumi và đưa anh ta đến đây.

Jujutsu Kaisen Chap 164 Ngày phát hành

Jujutsu-Kaisen-Chapter 164 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Reimi đã cố gắng làm rõ bản thân và nói với Reimi rằng Megumi không phải là người để gây rối. Megumi nhận thấy rằng hai người đã cãi nhau quá nhiều và triệu hồi Con chó quỷ của mình. Yuuji đến phòng thì thấy một chàng trai đang thư giãn trong bồn tắm, mặc vest nhưng anh ta không tắm. Anh chàng hỏi Yuuji nếu anh ta đã thử tắm khi mặc một bộ đồ, và Yuuji nói không. Anh chàng giải thích những gì anh ta đã làm trong quá khứ, và Yuuji nghĩ rằng anh ta có thể thỏa thuận tốt với anh chàng này vì anh ta là một luật sư và họ có thể kết thúc Trò chơi hủy diệt. Cùng xem chi tiết chính thức của Jujutsu Kaisen Chap 164 nhé.

Jujutsu Kaisen tập 164

Jujutsu Kaisen

Đọc Jujutsu Kaisen-Chương 164 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu-Kaisen-Chương 164 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương mới nhất của Jujutsu Kaisen cũng có trên tạp chí trực tuyến của Shueisha, Shonen Jump +, và phát hành các chương của nó vào Chủ nhật hàng tuần. Phần spoiler của Jujutsu Kaisen-Chapter 164 sẽ được phát hành trong tuần. Anh ta được tiết lộ là Higuruma, và Yuuji muốn anh ta 100 điểm. Higurama ra khỏi bồn tắm và triệu hồi Ma ma của mình. Hãy gặp nhau khi Jujutsu-Kaisen Chương 164 được phát hành.

Cũng đọc: Kingdom Chap 697: Ngày phát hành, xem trước và tóm tắt.

Tags: